Avatar's leemincool

Ghi chép của leemincool

Phẫu thuật độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc

Giờ đây, khi nhắc đến Hàn Quốc chúng ta có thể liên tưởng đến rất nhiều lĩnh vực khác nhau có dấu ấn của xứ sở Kim Chi này, có thể kể đến như là phim ảnh, âm nhạc, ẩm thực hay là nổi bật hơn nữa chính là công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng của đất nước này. Chỉ cần theo dõi các bộ phim truyền hình hay các các bài hát của Hàn Quốc, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy vẻ xinh tươi, nét đẹp vô cùng tự nhiên của các diễn viên hay ca sĩ. Từ dáng mũi, dáng cằm…đều rất gợi cảm và xinh đẹp. Do đó tại Việt Nam khi mọi người tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ, ví dụ như là dịch vụ độn cằm thì phần lớn ai cũng lựa chọn cho mình loại hình phẫu thuật độn cằm công nghệ Hàn Quốc. Với những minh chứng rõ ràng về chất lượng của mình, công nghệ Hàn Quốc đem lại sự an toàn, niềm tin cậy và nét đẹp tự nhiên cho những ai lựa chọn thực hiện phương pháp này.Nổi lên như là một trong những quốc gia dẫn đầu trong ngành công nghiệp thẩm mỹ, từng loại dịch vụ thẩm mỹ nếu có sử dụng công nghệ Hàn Quốc trong đó thì luôn được nhiều người an tâm lựa chọn hơn.

- Vậy thì độn cằm công nghệ Hàn Quốc là gì?

Độn cằm là một tiểu phẫu được thực hiện qua niêm mạc môi, đảm bảo tình thẩm mỹ cao, tuyệt đối an toàn, không sẹo, nhanh chóng mang đến cho bạn chiếc cằm thanh tú, xinh xắn, phù hợp và đặc biệt là cân đối với khuôn mặt của từng người, khiến cho chiếc cằm mới trông tự nhiên và hòa hợp với tổng thể gương mặt của bạn hơn.

- Phẫu thuật độn cằm có đau không?

Trước khi thực hiện phẫu thuật độn cằm, bạn sẽ được trải qua cuộc xét nghiệm tổng thể để xem cơ thể có dị ứng với thành phần nào hay không, đặc biệt là với thuốc gây tê. Bởi vì để thực hiện phương pháp phẫu thuật độn cằm công nghệ Hàn Quốc này bác sĩ sẽ gây tê cho bạn, do đó trong quá trình phẫu thuật đảm bảo không đau, không khó chịu trong người và kỹ thuật độn cằm được diễn ra nhanh chóng, tự nhiên. Bác sĩ sẽ căn cứ vào hình dáng cằm trên khuôn mặt và tính toán độ lẹm của cằm để tạo ra miếng độn vừa đủ và cân đối.- Ưu điểm là gì?

Bởi vì phương pháp này đựơc thực hiện hòan toàn theo công nghệ và kĩ thuật được chuyển giao từ Hàn Quốc – một quốc gia dẫn đầu trong thị trường phẫu thuật thẩm mỹ, do đó các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và tiêu chuẩn của phương pháp này. Đồng thời sau khi thực hiện bạn sẽ được sở hữu chiếc cầm thon, gọn, hài hòa với khuôn mặt mà lại rất tự nhiên. Một ưu điểm đặc biệt nữa của phương pháp này là không để lại sẹo, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng, rất thích hợp với những ai không có nhiều thời gian cho việc thẩm mỹ này.

Để tìm hiểu rõ hơn hoặc muốn tư vấn riêng trực tiếp về độn cằm hay lo lắng độn cằm có đau không xin hãy liên lạc với Trung tâm thẩm mỹ EVA chúng tôi để có những câu trả lời tận tình và chính xác nhất.

TRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083.836 6199
Hotline: MS Dung 0909365138 - MS Mỹ Nữ 0983802602

2619 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết