Avatar's luongtho

Ghi chép của luongtho

Làm sao để biết chồng ngoại tình

Nhiều chị em đã hỏi dịch vụ Thám tử Tâm Việt về những dấu hiệu và làm sao để biết chồng ngoại tình. Sau đây Tâm Việt sẽ cung cấp thêm một số ” bài ” cho chị em áp dụng khi đã biết chắc chắn chồng của bạn đang ngoại tình và lấy chứng cứ dể ” dạy ” cho ông chồng một ” bài học ” về thói không chung thủy của anh ta.

  • Lam sao de biet chong ngoai tinh

Xem thông tin trong điện thoại

Việc này lén lút, nhưng là cách nhanh nhất để biết những cuộc gọi đi và đến của anh ấy. Hỏi mượn điện thoại của chồng để gọi đi vì bạn “quên” điện thoại ở chỗ nào đó mà không nhớ. Hãy ra ngoài để gọi và sau đó kiểm tra cuộc gọi đến, gọi đi, tin nhắn và bất cứ thứ gì bạn có thể tìm. Hãy làm mọi việc thật nhanh, thận trọng bởi chàng có thể nghi ngờ.

Kiểm tra tin nhắn, hoạt động trên Facebook

Nếu bạn biết password, hãy thử kiểm tra các tin nhắn trên Facebook của anh ấy. Thật sai trái khi rình rập việc người khác làm trên mạng. Nhưng nếu người đàn ông ngoại tình đã phản bội bạn và không chịu thừa nhận, sửa đổi, anh ta cần bị phát hiện hành vi lừa dối và phải đối mặt với sự thật.

Bất chợt tới thăm nơi làm việc của chồng

Thử đến vào một thời gian bất thình lình khi chồng không bao giờ ngờ tới, có thể là vào bữa trưa khi anh ấy nghĩ bạn đã về nhà hay tranh thủ chợp mắt ở cơ quan. Hãy đến với thái độ thật bình thản, như bạn muốn tạo bất ngờ cho chồng, và có thể bạn sẽ ngạc nhiên về người ăn trưa cùng anh ấy. Đừng có hành động lỗ mãng gì trước khi bạn biết chắc chắn chồng có quan hệ mờ ám với người khác. Có thể anh ấy chỉ ăn trưa với một đồng nghiệp.

Xem kỹ quần áo

Khi bạn giặt là đồ cho chồng, dành thêm một chút thời gian để kiểm tra kỹ quần áo của anh ấy. Hãy để ý tới các túi áo quần xem có bất cứ hóa đơn hay số điện thoại lạ nào không, hoặc những vết bẩn lạ trên đồ của anh ấy. Nếu bạn tìm thấy một dấu son môi trên đồ của chồng và bạn không bao giờ tô màu hồng, thì bạn đã có bằng chứng.

Mượn xe của chồng:

Hãy tìm một lý do nào đó để mượn ôtô của chồng một cách tự nhiên để anh ấy không có thời gian lau dọn nó trước đó. Đây là một cơ hội tốt để tìm kiếm bằng chứng về “cô gái bí ẩn”. Hãy xem có các ghi chú, số điện thoại, hóa đơn cũ, hay cả phụ tùng, quần áo mà bạn chưa hề thấy…

“Theo dõi” hoạt động của chồng bạn:

Đây là một trong những cách của thám tử nhưng nếu bạn thực sự muốn bắt quả tang bằng chứng ngoại tình, thì có thể thử. Bạn có thể mua một thiết bị theo dõi nhỏ và gắn vào một vị trí khó phát hiện trên xe của anh ấy. Sau đó, bạn có thể kiểm tra điểm đến của chồng bằng GPS trên máy tính của bạn bất cứ lúc nào.

Lam sao de biet chong ngoai tinh 1

Điều này có thể là phạm pháp, vì thế bạn nên cân nhắc kỹ trước khi dùng, và chớ bao giờ sử dụng nếu quan hệ giữa hai vợ chồng đang bình thường. Chỉ khi bạn chắc chắn anh ta lừa dối và bạn muốn biết rõ ràng mọi chuyện, thì một thiết bị theo dõi có thể là một lựa chọn.

Theo dõi anh ta

Nếu bạn chắc chắn 100% người đàn ông của mình đang “ăn phở”, hãy theo sát anh ta. Có thể rủ thêm một người bạn để đảm bảo an toàn và sự kín đáo. Mang theo một chiếc máy ảnh và chuẩn bị cho những gì bạn nhìn thấy. Nếu bắt được quả tang, bạn có hai lựa chọn: Chụp những tấm hình làm bằng chứng và sau đó buộc anh ta phải trả lời hoặc bắt anh ta phải đối mặt ngay lúc đó.

Người đàn ông xứng đáng với bạn là người đàn ông chung thủy, nếu sai thì phải biết nhận lỗi và sửa chữa. Bạn hoàn toàn có quyền cho anh ta một bài học về sự thiếu chung thủy trong đời sống vợ chồng. Và tất nhiên bạn nên chắc chắn và sử dụng bằng chứng để tránh việc ghen tuông vô cớ nhé !

Nếu bạn phát hiện chồng bạn ngoại tình, gọi ngay cho van phong tham tu Tâm Việt để chúng tôi giải quyết những vấn ngại của bạn một cách nhanh nhất nhé !


2405 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết