Avatar's leemincool

Ghi chép của leemincool

Phương pháp độn cằm an toàn

Thẩm mỹ độn cằm Hàn Quốc an toàn là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mang lại sự quyến rũ cho phái nữ. Một khuôn mặt với dáng cằm nhỏ nhắn, thon gọn, thanh tú luôn tạo nên vẻ duyên dáng, cuốn hút cho người phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng được sở hữu một chiếc cằm đẹp ngay từ khi sinh ra. Vậy phẫu thuật độn cằm được áp dụng cho những đối tượng nào?Độn cằm an toàn thường được áp dụng trong các tường hợp khách hàng:

1. Cằm ngắn

Cằm ngắn là chiếc cằm có độ dài khiêm tốn, nó sẽ khiến cho gương mặt trở nên tròn hơn hoặc vuông hơn. Một gương mặt như vậy sẽ kém thẩm mỹ hơn. Bạn nên tiễn hành phẫu thuật để có chiếc cằm dài hơn, cân xứng với khuôn mặt.

2. Cằm mỏng, nhỏ

Đó là những chiếc cằm có độ dày của cằm mỏng, cằm nhỏ hơn bình thường. Những người có chiếc cằm mỏng, nhỏ gương mặt thường trong ngắn hơn, mỏng hơn so với những người bình thường, làm giảm đi vẻ thanh thoát trên khuôn mặt.

3. Cằm lẹmĐây là trường hợp những người có chiếc cằm bị hụt vào trong, làm cho 3 điểm trên gương mặt là đỉnh mũi, môi và cằm không nằm trên một đường thẳng(đường l-line). Dù bạn có da trằng, mắt đẹp, mũi cao..thì một chiếc cằm chưa đẹp cũng khiến khuôn mặt bạn mất đi vẻ hài hòa, cân đối.

Phẫu thuật độn cằm sẽ mang lại cho bạn một khuôn mặt thanh thoát, hoàn hảo. Tuy nhiên, trong phẫu thuật thẩm mỹ, yếu tố an toàn vẫn luôn là mối quan tâm hàng đầu của chị em. Có một điều quan trọng trong phẫu thuật độn cằm đó là không phải ai cũng có thể thực hiện ngay được. Để độn cằm an toàn, trước hết cần xác định chiếc cằm của mình thuộc dạng cằm nào. Sau đó, khách hàng có thể trực tiếp thảo luận với bác sỹ hoặc các chuyên gia để được tư vấn và lựa chọn phương pháp phù hợp nhất. Phẫu thuật độn cằm muốn an toàn và thành công cần đảm bảo các yếu tố sau.

Thứ nhất, phẫu thuật phải được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ, chuyên gia có tay nghề, trình độ chuyên môn cao: Nhiều người cho rằng đây là một phẫu thuật đơn giản nhưng thực chất phẫu thuật này rất cần đến kinh nghiệm và trình độ của người thực hiện. Chỉ một sai sót nhỏ trong quá trình phẫu thuật cũng có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng không chỉ tới thẩm mỹ mà còn cả sức khỏe của khách hàng.

Thứ hai, phẫu thuật độn cằm phải tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu của Bộ Y tế để đảm bảo quy trình, thao tác cũng như chất lượng của cuộc phẫu thuật.

Thứ ba, phẫu thuật độn cằm cần sử dụng những nguyên liệu an toàn và cần được kiểm tra độ tương thích với cơ thể người được phẫu thuật. Khách hàng nên tìm hiểu và lựa chọn các cơ sở thảm mỹ uy tín để có một vẻ đẹp hoàn hảo cho gương mặt. Nhiều khách hàng luôn băn khoăn không biết độn cằm ở đâu đẹp, hãy liên hệ với trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc EVA để được tư vấn chi tiết nhé.


TRUNG TÂM THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Ðiện thoại: 083.836 6199
Hotline: Ms. Dung 0909365138 – Ms. Mỹ Nữ 0983802602
Website: doncamhanquoc.com

2620 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết