Avatar's leemincool

Ghi chép của leemincool

Độn cằm cho cằm ngắn không phẫu thuật

Không còn phải lo ngại về chiếc cằm ngắn mất thẩm mỹ hay những rắc rối khi phải phẫu thuật, phương pháp độn cằm ra đời đã khắc phục những mối lo của phái đẹp. Đây có thể coi là một bước tiến quan trọng trong ngành thẩm mỹ giúp bạn sở hữu những nét xinh đẹp cho chiếc cằm của bạn.
Vậy thế nào là độn cằm cho cằm ngắn?

Độn cằm ngắn sử dụng phương pháp độn cằm không phẫu thuật bằng cách sử dụng chất liệu độn cằm làm tăng chiều dài của cằm và thay đổi kích thước của cằm tạo dáng thanh thoát, quyến rũ cho gương mặt.

 Độn cằm không cần phẫu thuật có rất nhiều ưu điểm, được các bác sĩ khuyên dùng và được khách hàng ưa chuộng. Những điểm mấu chốt giúp cho phương pháp này chiếm được lòng tin của người dùng đo là:

Thứ nhất, độn cằm không phẫu thuật an toàn tuyệt đối. Độn cằm sử dụng những chất liệu quen thuộc nhu silicon an toàn và không gây kích ứng cho cơ thể, là chất liệu được sử dụng phổ biến trong các phẫu thuật thẩm mỹ. Hoặc các chất liệu tự nhiên, mềm dẻo không gây hại. Cũng có thể sử dụng mỡ của chính bản thân để tăng độ thích ứng với cơ thể.

Thứ hai, độn cằm không phẫu thuật diễn ra nhanh chóng. Quy trình độn cằm gồm các thao tác hết sức đơn giản, không phức tạp nên tiết kiệm thời gian, tránh gây tâm lý lo lắng cho người dùng.

Độn cằm tạo ra dáng cằm đẹp hoàn hảo. Các bác sĩ sẽ tiến hành các bước dựa trên quá trình đo vẽ tỉ mỉ, tạo dáng cằm đẹp tự nhiên, khắc phục hoàn toàn tình trạng cằm ngắn.

Quy trình tiến hành độn cằm ngắn không phẫu thuật:

Đầu tiên, các bác sĩ sẽ hội ý với khách hàng để biết được nguyện vọng, cũng như nắm được tình trang cằm của họ. Sau đó, sẽ đưa ra những tư vấn hợp lý.

Tiếp theo, khách hàng sẽ được tiến hành đo vẽ dáng cằm mới để tạo những đường nết hài hòa.

Sau đó, các bác sĩ sẽ tiến hành độn cằm Hàn Quốc bằng cách đưa chất liệu độn vào vùng cằm cần thẩm mỹ bằng một đường rạch trong miệng.

TRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ HÀN QUỐC EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.

Điện thoại: 083.836 6199

HOTLINE: MS Dung 0909365138 - MS Mỹ Nữ 0983802602

2617 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết