Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Chọn địa điểm để mở và thiết kế văn phòng kinh doanh

Theo phong thủy, người đại diện cho sức sống hay là sinh khí, không có người đến văn phòng, nó chắc chắn sẽ thiếu sức sống. Sinh khí mà ít thì Âm khí sẽ mạnh lên. Một thiết kế văn phòng mà Âm khí quá nhiều, không những làm việc không hiệu quả, nghiêm trọng hơn nó sẽ làm tổn thương đến nguyên khí của giám đốc trong văn phòng, khiến cho công ty phá sản.

Dưới đây là lời khuyên để giúp bạn làm thế nào để thiết kế văn phòng cho một vị trí tốt để đặt văn phòng thuận tiện nhất.

Nên chọn những nơi có khí tốt

Chọn địa điểm để mở và thiết kế văn phòng kinh doanh

Sự lựa chọn cho văn phòng trong khu vực đông dân cư chúng tôi có thể chủ động giới thiệu sản phẩm của mình cho khách hàng. Vị trí đó là hấp dẫn đối với khách hàng mới phát huy hiệu quả của nguồn lực kinh doanh và phát triển thương mại và đảm bảo doanh thu và lợi nhuận. Ngược lại mở văn phòng tại những nơi cô độc, nó có nghĩa là để có được cho mình gặp rắc rối ngay tại chỗ. Khách hàng sẽ ít dẫn đến doanh thu ít và sẽ đóng cửa như không thể tránh khỏi.

Khi chọn văn phòng, họ phải chọn cách "nghiêng về phía sông núi".

Dưới đây là làm thế nào để chọn địa điểm lý tưởng nhất trong trinh sát đại dương. Theo phong thủy, đó là lên chống lại những ngọn núi làm cho mọi người cảm thấy yên tâm, bình an. Sau đó núi sẽ là một mặt trận hình ảnh kính chắn gió vô cùng vững chắc. Nếu một văn phòng thiết kế nhìn ra sông, nước sạch mát mẻ có thể mang lại không khí trong lành cho mọi người.

Xem thêm : Thiết kế văn phòng mới cho Tập đoàn Thiết kế FINE
2406 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết