Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Những điều kỵ nên tránh trong thiết kế văn phòng làm việc

Chuyện đặt bàn làm việc để tránh những điều cấm kỵ của bản thân sẽ giúp các ông chủ thêm can đảm, trí tuệ, ảnh hưởng đến việc quản lý chiến lược,dẫn đến thành công hay thất bại trong kinh doanh là điều cần thiết trong thiết kế văn phòng. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những điều kỵ cần tránh

Những điều kỵ nên tránh trong thiết kế văn phòng làm việc

Kỵ sau chỗ cửa sổ. Nếu hàng tồn kho bàn làm việc theo cách thiết kế văn phòng này, người cư ngụ sẽ ngăn đường đi của gió và ánh sáng, theo cách nói của phong thủy là để ngăn chặn dòng chảy của không khí, khí biến thành một sát nhân, người tư thế ngồi này trước sau cũng bị suy đồi.

Kỵ gần cửa sổ kia đường. Cửa sổ cũng là nơi mà các tải trọng của giám sát không khí và khí đốt. Nếu đoạn gần gũi, thường xuyên sạc vào phòng bước chân đi, tiếng cười, tiếng nói, giọng bất bình ... họ đang giết chết theo cách nói của phong thủy, nó là bất lợi cho hoạt động của doanh nghiệp và làm việc ở đó. Nếu vì bất kỳ lý do gì phải làm cho bàn làm việc ở đây, phải có rèm đóng cửa. Nhưng nó là tốt nhất để di chuyển văn phòng đi nơi khác.

Kỵ tổ chức một bàn đối diện với cửa và khi ngồi quay lưng ra cửa. Phong thủy cho rằng, cánh cửa chỉ là nạp gas khí khổng nhưng cũng được nạp giết người. Ngồi quay lưng lại với cánh cửa, lại không có "chỗ dựa", thường được xem là xương sống ớn lạnh giết người. Cả tiếng ồn bên ngoài truyền đến cột sống kích thích não làm cho khó chịu, các nhà lãnh đạo ở vị trí này luôn ở trong trạng thái căng thẳng, tâm trí sẽ được kéo, dễ phạm sai lầm khi đưa ra quyết định.

Xem thêm : Thiết kế văn phòng mới cho Tập đoàn Thiết kế FINE
2408 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết