Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Sử dụng mái hiên di động để làm đẹp cho các quán cafe

Sử dụng mái hiên di động để làm đẹp cho các quán cafe. Mái hiên di động hiện nay đã không còn xa lạ gì với mọi người, …chúng đã trở thành sản phẩm thông dụng không chỉ giúp quán cafe bạn che nắng, mưa hữu ích mà có thể tiết kiệm diện tích mà lại còn làm cho khuân viên hàng hiện thêm hiện đại và sang trọng.

Sử dụng mái hiên di động để làm đẹp cho các quán cafe

Đặc điểm của mái hiên cafe

Về thiết kế mái hiên di động quán cafe cơ bản là giống với mái hiên di động thông thường khác . Đều dùng chung kết cấu quay, thanh cuộn. Điểm khác nhau duy nhất là: mái hiên di động quán cafe sử dụng các loại bạt chuyên dụng cho quán cafe như

Bạt lưới.

Bạt lưới là một loại vật liệu phục vụ nhu cầu che nắng nhưng không ngăn luồng không khí lưu thông, gió và không che hoàn toàn tầm nhìn. Có thể nói, nó là giải pháp trung gian giữa bịt kín và không che gì.

Bạt trong suốt màng PVC

Bạt trong suốt còn có tên gọi là bạt café, trong suốt như kính nhưng lại mềm mại, cuộn, gấp được nên bạt trong suốt được ưa chuộng trong những ứng dụng chỉ cần che mưa, che bụi mà không cản tầm nhìn. Loại tấm màng PVC trong suốt còn được sử dụng để ngăn lạnh trong các kho, xưởng bảo quản, chế biến thực phẩm đông lạnh; Ngăn khói, mùi, ngăn gió trong các khu chế biến ở các quán cafe.

Sử dụng mái hiên di động để làm đẹp cho các quán cafe

Ưu điểm mái hiên di động che quán cafe

+ Lắp mái hiên di động dùng để tăng thêm sự thoáng mát, tăng lưu lượng khí lưu thông cho quán cafe. Nó còn có thể tạo thêm vẻ mỹ quan và nét đẹp cho quán cafe.

+ Mái che có tác dụng che nắng che mưa cho cửa hàng, với chất liệu bạt tốt, thiết kế và thi công một cách an toàn, chắc chắn. Muốn thoáng mát vào buổi sáng hoặc chiều tốt ta có thể cuốn gọn một cách dễ dàng

+ Chất liệu khung thường dùng là inox, sắt. Còn vải bạt làm bằng vải simily, vải bố rất thích hợp che mưa che
nắng, bảo vệ đồ dùng trong quán. Đặc biệt chúng chịu được tác động của ngoại lực tốt. Chúng ta hoàn toàn yên tâm khi sử dụng ngoài mưa gió từ năm này qua năm khác.

Nguồn bài viết : Mái hiên di động che quán cafe
2403 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết