Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Xác định vị trí và định hướng trong thiết kế văn phòng phong thủy

Trong văn phòng, vị trí và định hướng nên được xác định từ khâu thiết kế văn phòng để có được văn phòng hợp phong thủy nhất. Vị trí của các thành phần sử dụng văn phòng theo ưu tiên từ lãnh đạo - nhân viên - phần hỗ trợ - khách hàng.

Xác định vị trí và định hướng trong thiết kế văn phòng phong thủy

Theo thiết kế văn phòng phong thủy người lãnh đạo phải có được trở lại điều khiển vị trí ngồi ngoài không gian và sự chỉ đạo của truyền thông, tầm nhìn thoải mái. Vị trí đó không phải là ở dưới cùng của phòng tắm, dưới dầm hoặc trần chùm fan hâm mộ xung để tránh thiệt hại. Bàn làm việc của các bộ phận chủ chốt để tránh quay lưng lại với cánh cửa để đi vào phòng (khó kiểm soát) hay cửa sổ (nắng và gió trên lưng của bạn, độ chói màn hình máy tính, thiếu điểm tựa).

Xem thêm : Thiết kế văn phòng phong cách hiện đại của công ty Evernote

Đối với khu vực cho nhân viên, nên xem xét việc kết nối chặt chẽ với nhau nhưng cũng phải tôn trọng "cái tôi" của mỗi nhân viên, vì vậy hình thức giá phong cách bàn làm việc "mọi ngóc ngách" sẽ phong thủy không phù hợp so với dạng bàn làm việc ghép mô-đun bảo mật liên tục nhưng vẫn đủ, khi cần phải giao tiếp là vẫn còn gần trong một bán kính nhất định. Đây là văn phòng giữ quan điểm, hình thức văn phòng thân thiện với gia đình hiện đại, tức là chia tránh phân mảnh đóng cửa, tạo ra một môi trường làm việc thân thiện và hiện đại hơn
2404 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết