Avatar's chudu24

Ghi chép của chudu24

Vẻ đẹp của cung đường Tình yêu

Đường hầm Tình yêu hay còn gọi với tên tiếng Anh là Tunnel of Love, là một trong những đường hầm xe lửa đẹp nhất thế giới nằm ở thành phố Klevan của Ukraine.

Đây là một đường hầm xe lửa bao phủ bởi cây cối dày đặc, một màu xanh tươi, cung đường này là một điểm thu hút chính trong khu vực và cũng là một trong những nơi lãng mạn nhất trên thế giới. Người ta đi du lịch đến đây trao nhau những nụ hôn, đưa ra những điều ước cho tình yêu vĩnh cữu. Và cái tên Tunnel of Love được người dân địa phương đặt cho cũng chính là xuất phát từ khung cảnh thơ mộng và đẹp lãng mạn này.
Tunnel of Love luôn hấp dẫn du khách bởi sự lãng mạn, bất cứ mùa nào trong năm cung đường hầm này cũng đều đẹp cả. Ngay cả khi mùa thu đến, sắc lá vàng úa không còn giữ một màu xanh ngắt nữa, nhưng nó vẫn đẹp và mang đến một không gian lãng mạn riêng.

alt
alt
alt
alt
alt
alt
-----------

belvedere resort,khách sạn sài gòn phú quốc,hotel nikko hanoi,khách sạn tại Seoul,khách sạn sao minh,khách sạn tại London,lazi beach resort,an lâm ninh vân bay resort,khách sạn yasaka sài gòn nha trang,khách sạn kim đô,nghĩ dưỡng nine ivory eco,unique mũi né resort,khách sạn Bán đảo Sơn Trà,novotel phú quốc,novotel sông hàn,khu nghỉ dưỡng đồi mộng mơ,khách sạn viễn đông,khách sạn Singapore,nine ivory resort,sasco blue lagoon resort,topas ecolodge resort,khách sạn trường sơn tùng,nikko hanoi,khách sạn thiên thai,sài gòn kim liên resort,pullman saigon centre,khách sạn nikko,thanh tâm seaside resort,đen giòn resort,khách sạn minh phương,khách sạn eclipse,khách sạn Biển Lăng Cô,khách sạn Gần Ga Sài Gòn,khách sạn hải âu,nghĩ dưỡng nine ivory,khách sạn bích đào,sài gòn mũi né hotel,khách sạn phương huy 2,barcelona hotel,khách sạn tại Mumbai,mái ấm guest house,
3025 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
Website liên kết