Avatar's hongnguachien

Ghi chép của hongnguachien

Tuần mới của bạn (13/2-19/2) Tuần mới của bạn (13/2-19/2)

Tuần mới của bạn (13/2-19/2)

Song Tử cảm thấy quá bận rộn, đến mức không có thời gian để nghỉ ngơi, trong khi tuần này mang lại cho Xử Nữ một trải nghiệm mới mẻ và đáng nhớ.

213Tuầnmớicủabạn(13/219/2)

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Tuần này, Dương Cưu có thể gặp một người rất đáng yêu trong kỳ nghỉ sắp tới. Đó có thể là một cặp vợ chồng, một người đàn ông hay người phụ nữ đã lập gia đình. Từ đó, Dương Cưu sẽ xây đắp tình bạn thân thiết với người này. Tình bạn như vậy thực sự rất hiếm gặp và có giá trị. Người bạn mới khiến bạn cảm thấy xúc động, ấm áp và an toàn. Bên cạnh đó, Dương Cưu đừng cố áp đặt quan điểm của bạn lên người khác trong tuần này. Bạn có thể không để ý thấy sự chỉ trích của người xung quanh nhằm vào bạn và điều đó khiến Dương Cưu cảm thấy hối tiếc. Bạn cho rằng vấn đề này không gây hại gì, nhưng Dương Cưu sẽ thay đổi quan điểm khi lời chỉ trích được biến thành hành động chĩa thẳng vào bạn. Trong trường hợp này, mọi việc có thể tự nó đươc giải quyết, nhưng bạn nên chọn cách dễ dàng và hợp lý nhất.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có thể trở nên cáu kỉnh tuần này. Bạn sẽ đưa cho ai đó một thứ để người này suy nghĩ, nhưng anh hay cô ấy chẳng thèm bận tâm và điều đó khiến bạn bực bội. Mặc dù biết trước điều này, nhưng bạn vẫn muốn trút giận lên người đó. Hãy cố gắng nắm rõ tình hình trong vài ngày tới và tránh phạm sai lầm đáng tiếc. Ngoài ra, Kim Ngưu có thể tặng một món quà nhỏ cho Bảo Bình – một người rất thân thiết với bạn. Đó có thể là một người trong gia đình, một người bạn hay bạn đời tương lai. Món quà này không quá đắt tiền nhưng thực sự khiến người nhận cảm thấy sung sướng.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử thường lo lắng về sự thiếu thốn thời gian. Bạn cảm thấy mình quá bận rộn đến mức không có thời giờ để nghỉ ngơi. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể giải quyết việc đó bằng cách sắp xếp thời gian hợp lý hơn. Điều này cần sự thay đổi của chính Song Tử. Chính cách sắp xếp các hoạt động là nguyên nhân khiến bạn cảm thấy luôn thiếu thời gian. Bạn dường như không bao giờ lên kế hoạch làm việc cho bản thân, hoặc mất quá nhiều thời gian để giải quyết những chuyện nhỏ nhặt và bỏ dở việc quan trọng. Cách làm việc theo cảm hứng chính là điều đang làm hại bạn. Nếu biết sắp xếp thời gian hợp lý, Song Tử có thể gặp được một người bạn đáng yêu tuần này và tại một quán cà phê nào đó.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tuần này, Cự Giải sẽ dành một chút thời gian cho chuyện tình yêu. Bạn có thể đang cảm thấy thiếu thốn trong tình yêu và muốn bù đắp điều đó bằng tình dục. Hãy cẩn thận với việc này, Cự Giải. Về lâu dài, điều đó sẽ khiến bạn chai lì với tình yêu và không bao giờ cảm thấy hài lòng về nó. Bên cạnh đó, bạn có thể đang để ý đến một đối tượng là Cự Giải khác. Bình thường bạn là người không thích một người cùng cung Cự Giải, nhưng sự quan tâm này không khiến bạn gặp rắc rối. Ngoài ra, bạn hãy tích cực chạy bộ hoặc đi bộ nhiều hơn, vì điều đó giúp xả bớt stress trong tuần này.

154971Tuầnmớicủabạn(13/219/2)

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đây là tuần lễ cực kỳ thích hợp để Sư Tử bình tĩnh và suy xét mọi chuyện. Bạn có thể nhận thấy những thói quen cũ và lạc hậu không còn cần thiết vào lúc này. Hãy cố gắng tĩnh tâm và suy nghĩ thật chín chắn, trước khi bạn thực hiện việc gì đó trong tuần này. Nếu sẵn sàng đối mặt với cảm xúc của bản thân, Sư Tử có thể kết thúc một số vấn đề mà bạn đã nhọc công thực hiện trong thời gian dài. Hãy chấp nhận mạo hiểm với sự đổi mới và bạn sẽ đạt được thành công. Ngoài ra, một người nào đó có thể cần sự giúp đỡ của Sư Tử trong tuần này và bạn đừng ngại ngần giúp người đó một tay.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tuần này sẽ mang lại cho Xử Nữ một trải nghiệm mới mẻ và đáng nhớ. Việc này khiến bạn tận hưởng cảm giác nhẹ nhõm chưa từng có trước đây. Từ  đó, Xử Nữ sẽ có nhiều niềm vui hơn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, bạn có thể gặp một người nào đó đặc biệt tuần này. Với cuộc gặp này, bạn sẽ phát hiện thêm một điều mới mẻ về chính bản thân. Đây thực sự là tuần lễ may mắn và đầy thuần lợi với Xử Nữ. Hãy cố gắng tận hưởng điều đó.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Một người nào đó sẽ cố gắng thuyết phục Thiên Bình, nhưng bạn không chịu nhượng bộ. Bạn làm điều này như những người khác, vì bạn biết đó là điều hợp lý. Thiên Bình nên cẩn thận với thái độ của người này, vì nó có thể là nguyên nhân gây ra một cuộc xung đột lâu dài. Bên cạnh đó, Thiên Bình cũng sẽ gặp một số rắc rối trong việc giao thiệp với người khác, đặc biệt là với những người thân thiết. Điều này khiến mọi người không muốn lắng nghe ý kiến của bạn, trong khi bạn thực sự muốn chia sẻ cảm xúc với họ. Chuyện này có thể kết thúc vào cuối tháng 4.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Những ngày tới có thể là thời điểm may mắn cho Bò Cạp, đặc biệt bạn sẽ gặp thuận lợi trong công việc. Vì vậy, nếu muốn nộp hồ sơ để tìm kiếm việc mới, bạn nên chuẩn bị trong thời gian này. Vài ngày tới, bạn có thể cảm thấy bất ngờ khi nhận thấy sức khỏe không tồi tệ như mình tưởng. Bò Cạp nên tránh những căng thẳng trong cuộc sống càng nhiều càng tốt. Hiện tại bạn không có đủ thời gian để rèn luyện sức khỏe. Bài tập tốt nhất cho bạn là nên thường xuyên đi bộ và hạn chế ngồi nhiều một chỗ.

37Tuầnmớicủabạn(13/219/2)

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã thỉnh thoảng vẫn làm trầm trọng hóa mọi chuyện, đặc biệt là khi ai đó bình luận điều không hay về bạn. Tuần này, bạn trở nên nhạy cảm với những lời chỉ trích nhằm vào mình hoặc về một người thân của Nhân Mã. Điều đó sẽ khiến bạn không chịu nổi. Hãy cố gắng bỏ qua chuyện này, vì mọi chuyện không quá nghiêm trọng như bạn nghĩ. Bạn nên đánh giá lời chỉ trích đó một cách khách quan và đừng vội cho rằng đó là điều tiêu cực. Nhân Mã hãy cố gắng nhìn nhận vấn đề đó theo nhiều góc độ khác nhau, trước khi đưa ra kết luận cuối cùng.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những cảm xúc của Ma Kết đang đùa giỡn với bạn. Vì vậy, bạn không biết chính xác điều gì đang diễn ra với bản thân. Hãy cố gắng dùng thời gian thích hợp để làm rõ chuyện này. Ngoài ra, Ma Kết nên kiềm chế bản thân trong tuần này, vì tâm trí bạn đang rất khó kiểm soát. Bạn có xu hướng cảm thấy mọi người đang “tấn công” mình, mặc dù thực tế là không hề có chuyện đó. Một người nào đó có thể cần bạn giúp đỡ tuần này và qua đó, Ma Kết sẽ phát hiện một bí mật được giấu kín của người đó. Bạn là người biết giữ bí mật, mặc dù một số người tin rằng bạn là kiểu người dễ tiết lộ mọi chuyện. Trong trường hợp này, họ thực sự đã nhầm vì bạn sẽ ngậm chặt miệng và không hé răng nửa lời.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có thể gây gổ với một đồng nghiệp trong tuần này. Bạn chắn chắn là mình đã truyền đạt điều gì đó rất rõ ràng, nhưng người đó lại nghe nhầm. Tuy nhiên, vấn đề không ở chuyện nghe của người đó, mà là ở chính bạn. Dù sao đi nữa, vấn đề này sẽ được giải quyết sớm, vì sự nhầm lẫn này nhanh chóng được làm sáng tỏ. Đây là một tuần thanh thản trong trong đời sống cá nhân của Bảo Bình và thứ Bảy sẽ là điểm nhấn của tuần này. Bên cạnh đó, Bảo Bình có thể khiến mình lâm vào một tình huống hài hước và đây là điều rất đáng nhớ. Mặc dù thời tiết vài ngày tới có thể trở nên tồi tệ, nhưng bạn không hề cảm thấy buồn rầu. Thay vào đó, Bảo Bình sẽ dành thời gian để ngủ suốt ngày.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Vài ngày tới là thời điểm thuận lợi để Song Ngư nhận được những thành tích tuyệt vời trong công việc cũng như trong đời sống cá nhân. Trong công việc, bạn có mọi thứ miễn là bạn nỗ lực và tích cực hợp tác với đồng nghiệp. Ngoài ra, Song Ngư hãy thường xuyên tập luyện thể dục, thay vì suốt ngày ngồi tại bàn làm việc. Sức khỏe của bạn sẽ nhanh chóng “xuống dốc” nếu cứ ngồi lì cả ngày. Khi tập luyện thường xuyên, bạn không chỉ khỏe mạnh mà còn giúp đầu óc minh mẫn hơn. Bạn thực sự biết điều đó, nhưng việc bắt đầu không hề dễ dàng với Song Ngư. Ngoài ra, nếu đi chơi vào cuối tuần này, bạn có thể gặp một số người rất thú vị.

4399 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi hoangcuong778
Website liên kết