Avatar's chudu24

Ghi chép của chudu24

Các bãi biển nổi tiếng của miền Bắc

Các bãi biển nổi tiếng của miền Bắc
Không nổi bật với màu xanh bát ngát của bầu trời hay cái sắc trắng của những triền cát, nhưng các bãi biển như Trà Cổ, Sầm Sơn, Thiên Cầm... luôn để lại dấu ấn không nhỏ trong lòng du khách.

Bãi biển Trà Cổ 
Hìnhảnh
Bãi biển Trà Cổ thuộc huyện Móng Cái (Quảng Ninh). Với chiều dài 15km, đây là bãi biển được công nhận dài nhất nước ta. Ngoài kỷ lục trên, nơi này cũng sở hữu hàng loạt cái nhất khác như bãi biển đầu tiên của nước ta, bãi biển có nhiều địa danh nổi tiếng nhất, nguyên sơ nhất và lãng mạn nhất. 
Vịnh Hạ Long
Hìnhảnh

Ngoài hai lần được Hội đồng di sản thế giới công nhận là di sản thế giới vào năm 1994 và 2000, gần đây nhất, vịnh Hạ Long còn là một trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới. Các địa danh nổi tiếng như Động Thiên cung, Hang Đầu gỗ, Động Hanh Hanh, Hang Trinh nữ (Sửng Sốt), Khu nghỉ mát Bãi Cháy, Đảo Tuần Châu, Đảo Ti-tốp, Hòn Trống Mái, Lã Vọng, Cánh Buồm... luôn quyến rũ bất kỳ du khách trong hay ngoài nước khi đến.
Bãi biển Đồ Sơn
Hìnhảnh
Bãi biển Ðồ Sơn nằm ở quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng. Đây là một vùng bán đảo nên thơ với hàng chục mỏm đá cao từ 25 -130m, bãi cát mịn, bên bờ biển phi lao rợp bóng. Sau là những ngọn núi và đồi thông. Với vẻ đẹp như thế, nơi đây từng là điểm nghỉ chân của các bậc vua chúa. Và đến nay, nó vẫn là một trong những điểm đến lý tưởng của du lịch miền Bắc.
Bãi biển Đồng Châu
Hìnhảnh
Bãi biển Đồng Châu thuộc xã Đông Minh - huyện Tiền Hải, cách Thành phố Thái Bình 30km đi theo quốc lộ 39B. Tuy không được xếp vào những bãi biển cực đẹp, song bãi biển yên bình nép dưới bóng mát của rừng phi lao, rừng thông cực thích hợp cho việc nghĩ dưỡng. Ngoài ra, bạn còn có thể dùng xuồng hay xe gắn máy chạy ra thăm hay tắm biển ở Cồn Thủ và Cồn Vành cách đất liền 7km.
Bãi biển Sầm Sơn
Hìnhảnh
Cách thành phố Thanh Hoá 16km, bãi biển Sầm Sơn, là một trong những bãi biển đông du khách nhất ở các tỉnh phía Bắc. Ngoài tắm biển, thưởng thức hải sản, đến đây, du khách còn được tham quan các thắng cảnh Đền Độc Cước, Đền Cô Tiên, Hòn Trống Mái, núi Trường Lệ…
-----------------------
thi thảo - gardenia hotel đà lạt,khách sạn tại Beijing,khách sạn tại Tokyo,khách sạn tại Luang Prabang,khách sạn tại Phuket,khách sạn New Delhi,Khách sạn New Delhi,khách sạn thanh bình iii,hagl hotel pleiku,pilgrimage village hue,hotel nikko hanoi,nikko hanoi,khách sạn majestic salute,khách sạn thanh bình 3,khách sạn elios,khách sạn Bãi Biển Mỹ Khê,khách sạn bãi biển mỹ khê,khách sạn santa,khách sạn Malaysia,khách sạn park view,khách sạn petro house,khách sạn trung tâm thành phố hà nội,khách sạn Biển Lăng Cô,khách sạn 2 you,khách sạn tại New York,imperial vũng tàu,ocean villas đà nẵng,khách sạn đông phương 2,khách sạn sài gòn hà nội,khách sạn hoàng sơn hòa bình,khu nghỉ dưỡng đồi mộng mơ,hồ tràm beach resort & spa,khách sạn hà nội view 2,Khách sạn Bangkok,khách sạn Bangkok,khách sạn an lâm ninh vân bay,whale island resort,khách sạn golden rice,khach san mui ne,khách sạn biển lăng cô,boutique hội an resort,khách sạn sapa view,khách sạn nhật hạ 2,Khách sạn Wanzhou,biệt thự nghĩ dưỡng nine ivory eco,biệt thự nine ivory eco,biệt thự nine ivory,nghĩ dưỡng nine ivory eco,nghĩ dưỡng nine ivory,nine ivory,nine ivory eco,nine ivory eco resort,resort nine ivory eco,nine ivory villas,nine ivory resort,nine ivory eco resort & country club
3038 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
Website liên kết