Avatar's haithanhhcmpt

Ghi chép của haithanhhcmpt

Pậy lắm

Coi Tân Tinh Võ Môn 2 của Châu Tinh Trì có cái đoạn thi đấu biến thái giữa Châu mí bà gì gì. Bà gì gì bức cọng tóc ra để lên bàn nói hehe nhà ngươi thua chắc rồi, tóc nhà ngươi sao dài bằng được, cho nhà ngươi kiếm trên người lông tóc gì cũng được miễn dài hơn là ta thua hô hô. Ai dè đúng y như các bạn đoán bạn Châu không nói không rằng móc mũi kéo ra cọng lông mũi dài vô địch làm phát chiến thắng luôn.

Tự nhiên nhớ đến một câu chuyện thô bỉ đã quên từ lâu.

Ngày xửa ngày xưa có bạn gì gì tên là Aladin. Cũng hệt như trong truyện cổ Ba Tư, bạn Aladin sau khi tìm được đèn thần, chà chà mấy cái thì Thần Đèn xuất hiện tặng bản ba điều ước. Điều một, bản ước quay về lâu đài kịp lúc. Điều hai là ước đủ sức mạnh để bụp tên Dã Qua để cứu công chúa. Xong hai điều thì bạn Aladin và công chúa cứ thế mà cưới nhau. 

Đêm đó động phòng hoa chúc này nọ, bạn Aladin mí bạn công chúa đang tính đường mần nhau thì đột nhiên Thần Đèn xuất hiện nói chớ ê cu còn một điều ước thì ước luôn để ta đi chơi. Khổ nỗi Aladin giờ quá xá ngầu, lại có vợ đẹp ngay đó còn gì nữa mà ước. Nhưng không ước thì không được, Thần Đèn cứ đứng đó nhìn mất cả hứng. Mà lờ đi cũng không được, hắn mà quay phim lại gửi Vietnamnet hay Youtube là xong luôn.

Công chúa thấy Aladin suy nghĩ mãi không ra cũng sốt ruột mới gọi Thần Đèn lại nói thôi chồng vợ như nhau để tui ước cho. Đoạn nàng kéo Thần Đèn ra ngoài rồi thì thầm gì đó. Vậy là an ổn, chẳng thấy Thần Đèn nói gì nữa, bạn Aladin mí bạn công chúa mới cùng nhau mà gì gì. 

Sáng hôm sau trong lúc công chúa đang ngủ say miệng cười thỏa mỡn thì Aladin thức dậy đi tè. Bước ra cửa thì thấy Thần Đèn đang ngồi bức tóc vò tai đầy khốn khổ mới hỏi ê ê sao dzạ kể nghe coi. Thần Đèn thấy Aladin thì òa khóc nức nở rồi kể. Số là tối qua công chúa kéo Thần Đèn ra rồi đưa cho một cọng gì ngắn ngắn mà xoắn xoắn cong cong nói chớ ước sao cho cái cọng đó thẳng lại. Mà khổ quá xá, cả đêm Thần Đèn mò mẫm vuốt tới vuốt lui mà cũng cóc làm sao để thẳng lại mới ngặt, nó cứ xoăn xoăn mới ác...

...

3139 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi chelx
Website liên kết