Avatar's tinnhanhonline

Ghi chép của tinnhanhonline

Vũ Thu Phương yêu "Hoàng tử ăn mày"?

Phim Hoàng tử ăn mày có sự tham gia của  người Vũ Thu Phương, Quách Ngọc Ngoan và hot girl Mi Trần. Họ sẽ vào vai cặp tình nhân có mối tình như cổ tích trong bộ phim truyền hình dài 45 tập.

Xem Phim

VũThuPhươngyêu
3 nhân vật chính trong phim: Vũ Thu Phương, Ngọc Ngoan, Mi Trần

Đông Quỳnh (Vũ Thu Phương  đóng) vì sớm mồ côi cha mẹ từ nhỏ nên cô luôn tạo cho mình cách sống mạnh mẽ và bản lĩnh để bước vào đời.  Cô xin vào làm phóng viên thử việc của báo Chuyện hằng ngày. Ở đây cô đang gặp nhiều vấn đề trục trặc và khúc mắc trong công việc vì những người đồng nghiệp xấu tính.

Trong một lần đi xe buýt, cô tình cờ trả tiền vé giúp một chàng trai trẻ bị ngớ ngẩn. Anh chàng này liền bám theo Như Quỳnh về nhà. Vì thương cảm chàng trai mất trí nhớ và không nơi nương tựa, Quỳnh bảo bọc và đăng báo tìm người thân cho anh.

VũThuPhươngyêu

VũThuPhươngyêu
Anh chàng ngớ ngẩn...

VũThuPhươngyêu

VũThuPhươngyêu
...được nhân vật Đông Quỳnh che chở

Một điều không ngờ đã xảy ra: khi bức ảnh của anh chàng kia được đưa lên báo thì  đã bị  công ty mỹ phẩm A&E đòi kiện với lý do bôi nhọ hình ảnh người mẫu độc quyền có tên Phi Đằng của công ty. Nhận thấy anh tâm thần và hình chàng người mẫu Phi Đằng nọ giống nhau như 2 giọt nước, Đông Quỳnh quyết tìm ra sự thật bằng cách xin vào làm nhân viên vệ sinh trong công ty mỹ phẩm A&E.

VũThuPhươngyêu

Sau một thời gian tìm hiểu, cuối cùng cô đã phát hiện ra rằng: anh chàng ngớ ngẩn và chàng người mẫu bảnh trai phong độ kia thực ra chỉ là một. Không những thế, anh ta còn là con trai duy nhất của Tổng Giám Đốc A&E.

Câu chuyện về chàng Phi Đằng rất éo le: anh bị một “chu kỳ” tâm thần! Cứ trong 1 tháng anh không nhớ mình là ai và đi lang thang. Dù mọi người có giữ như thế nào thì anh vẫn thoát ra được. Sau thời gian đó anh lại trở lại là một chàng thanh niên thông minh tài giỏi... Tuy nhiên, Phi Đằng lại không hề hay biết mình bị mắc chứng bệnh "li kỳ" này.

VũThuPhươngyêu
Bảo Yến (Mi Trần đóng) gây khó dễ với Đông Quỳnh

Trước đó, Phi Đằng đã có người yêu là cô gái nhà giàu Bảo Yến. Ai cũng cho rằng 2 người là một cặp xứng đôi vừa lứa. Bảo Yến ghen với cô nàng phóng viên Đông Quỳnh (Vũ Thu Phương) nên không ít lần gây khó dễ để Đông Quỳnh tránh xa người yêu mình.

VũThuPhươngyêu
Bảo Yến hấp dẫn Phi Đằng bởi vẻ ngoài sexy, bốc lửa

VũThuPhươngyêu

VũThuPhươngyêu
Một trong những “chiêu” Bảo Yến quyến rũ Phi Đằng là khoe lợi thế thân hình nóng bỏng,

VũThuPhươngyêu

VũThuPhươngyêu

VũThuPhươngyêu

VũThuPhươngyêu
Đông Quỳnh và Phi Đằng dần dần nhận ra họ là của nhau

VũThuPhươngyêu
Phi Đằng gặp nhiều sóng gió để có thể đến được với tình yêu chân chính

Tuy nhiên, Phi Đằng và Đông Quỳnh đã cảm nhận ở nhau một tình yêu chân thành, họ cùng nhau vượt qua mọi khó khăn để đến bến bờ hạnh phúc… Phi Đằng dũng cảm đối đầu với các bè phái trong công ty A&E và gia đình của Bảo Yến để che chở gái mồ côi, nghèo nhưng giàu tình cảm Đông Quỳnh... Và cuối cùng Bảo Yến đã là người phải ra đi.

VũThuPhươngyêu

VũThuPhươngyêu
"Cô dâu hụt" Bảo Yến buồn bã nhận ra lòng tham lam, sự đố kỵ, toan tính không bao giờ có thể tồn tại song song với một tình yêu chân thành 

VũThuPhươngyêu
Cuối cùng, Đông Quỳnh và Phi Đằng cũng tìm được hạnh phúc thật sự.

3015 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
Website liên kết