Avatar's haithanhhcmpt

Ghi chép của haithanhhcmpt

Cám ơn tất cả (Offline Saigon 9/12/2011)Có lẽ không cần phải nói quá nhiều về buổi offline ngày hôm qua. Một buổi tiệc nhỏ, ấm cúng và vui vẻ cho cộng đồng Linkhayers - những người đang sinh sống, học tập và làm việc tại Sài Gòn.

Buổi tiệc nhỏ đã diễn ra như đúng với mong muốn của những người tổ chức. Không chỉ là để vinh danh, trao giải cho các bạn tham gia Miss Linkhay 2011, mà còn là dịp để một nhóm bạn bè rất nhỏ ngồi lại với nhau.

Những lời tự giới thiệu ngắn về bản thân mỗi người, những gương mặt, tiếng cười và sự chia sẻ nhiệt tình của tất cả mọi người đã giúp cho chúng ta gần nhau hơn - theo một ý nghĩa nào đó. 

Thay mặt cho các bạn đứng ra tổ chức buổi offline lần này, tôi muốn gửi lời cám ơn trước nhất đến toàn thể các bạn đã dành thời gian đến tham dự ngày hôm qua. Đó là Snowflake, TaiTran, Lyhap, ntvim88, khanhlinh88, natural81, vuphuong87, ntkien, chuvantai, MingYang, vpbank, Narutess, Xoai, Mide010, ndphuong...

Đặc biệt, rất vui vì anh natural81 và bé khanhlinh88 dù rất bận cũng đã cố gắng đến tham dự rồi phải tranh thủ về sớm. 

Cũng như, sự nhiệt tình góp mặt vào phút cuối của anh vpbank và bạn Mide010 là hết sức đáng trân trọng.  

Cám ơn Snowflake và Xoai vì đã tranh thủ thời gian để chuẩn bị buổi tiệc nhẹ bánh ngọt và trái cây cho tất cả mọi người dù buổi chiều đường phố Sài Gòn lúc nào cũng đặc kín xe. Bánh rất ngon, quít rất ngon. TaiTran là minh chứng rõ ràng nhất cho điều này. Chắc chưa bao giờ Snowflake lại được nhìn TaiTran ăn mà cảm thấy hạnh phúc như hôm qua.

Cám ơn các tiết mục văn nghệ không cần đàn đệm của hai bé Nerutess, MingYang. Love Paradise và Nồng Nàn Hà Nội rất hay. Giấc mơ tuyết trắng của Snowflake cũng rất hay. Và màn solo Triệu đóa hồng bằng tiếng Nga của anh Lyhap du học sinh Liên Xô là quá nhiều cảm xúc. Cám ơn vì tất cả chúng ta đã cùng nhau lắc lư, lim dim mắt và vỗ tay hát cùng nhau. 

Cám ơn sự động viên và những tràng vỗ tay cổ vũ dành cho nhau của chúng ta trong suốt ngày hôm qua. Chính sự chia sẻ của các bạn đã làm cho khoảng cách giữa những người chưa bao giờ gặp nhau hoặc lâu lâu mới gặp một lần gần lại hơn.

Cám ơn sự già cỗi triết học lóc cóc leng keng của ntvim88, vẻ mặt biến thái mà duyên dáng damdang cóc đỡ được của TaiTran, sự trơ trẽn của ntduyphuong, cái miệng nói không nghỉ của Snowflake, đôi chân dài và sự dịu khả ái của bé khanhlinh88, sự cute không chịu nổi của hai Miss MingYang và Narutess... Cám ơn và cám ơn.

Cám ơn những nhà tài trợ giải thưởng cho cuộc thi Miss 2011 vừa qua là anh Tanng, các bạn TaiTran, Snowflake, Quanph, Cataluya, nguyenhunghai, xoai,... và anh Lyhap, người đã có nhã ý tặng cho mỗi Miss 2 cuốn sách tùy ý vào bất kỳ lúc nào. Những món quà của mọi người đã giúp chúng ta có một buổi offline chu đáo hơn.

Bên cạnh đó, cũng xin gửi lời cám ơn đến Sạc Cà Phê vì đã giúp chúng ta có được một bữa offline diễn ra thuận lợi, Maxivic Boutique và Jungle Juice đã tài trợ các voucher, thẻ VIP để làm quà tặng cho các Miss.

Ngoài ra, sự quan tâm của cộng đồng Linkhayers, những người bạn không có ở Sài Gòn nhưng đã luôn ủng hộ và dõi theo chúng tôi cũng hết sức cảm động. Hy vọng sẽ có một buổi big offline - gala show quành cháng cho toàn thể Linkhayers mọi miền vào một ngày không xa nào đó.

...

Vậy đó. Buổi gặp mặt diễn ra vào những ngày cuối năm, trời Sài Gòn cũng bắt đầu chuyển lạnh, chỉ hai tiếng đồng hồ thôi nhưng lại có quá nhiều thứ đáng nhớ vì sự gần gũi, vui vẻ và thân thiện mà chúng ta đã được nhận từ nhau.

Xin cám ơn tất cả.


(hình up sau do còn nằm trong máy của snowflake) :P

3163 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi Achilles , lyhap17 người nữa
ntvim88
cả buổi ko nói câu triết nào luôn mà cứ bị đồn thổi.
Thế này e tán gái LH làm sao được anh, mất hình tượng quá.
8 năm trước· Trả lời
haithanhhcmpt
tán gái mà cứ hô hoán lên thì tán dư lào
8 năm trước· Trả lời
natural81
Có 2 Miss đó , tranh thủ đi !!!
8 năm trước· Trả lời
ntduyphuong
Trời ạ, mình dính 2 chữ "trơ trẽn" mới ghê chứ
8 năm trước· Trả lời
Gone
Dìm hàng tôi thế này thì đừng bao giờ mong có ảnh
8 năm trước· Trả lời
VuonChuoi
Du học sinh Liên Xô )))))))
8 năm trước· Trả lời
haithanhhcmpt
người ta viết chân tình thế còn gì huhu
8 năm trước· Trả lời
lyhap
Mai mềnh qua Mỹ thôi
8 năm trước· Trả lời
chuvantai
Lên kế hoạch thứ 6 này chưa cô @Gone ơi , phải có tăng 2 nhá
8 năm trước· Trả lời
MingYang
Em cảm ơn các nhà tài trợ vàng: @Tanng, @TaiTran, @Snowflake, @Quanph, @Cataluya, @nguyenhunghai, @xoai@Lyhap.... đã có quà cho miss SG tụi em
8 năm trước· Trả lời
lyhap
anh chưa có quà
8 năm trước· Trả lời
Website liên kết