Avatar's Thyssenka

Ghi chép của Thyssenka

Lề trái và nhạc thị trường

Sau thời gian dài bị kìm kẹp, nay được thả lỏng, cộng với sự bùng nổ của xã hội thông tin, thì lề trái bùng nổ mạnh như nhạc thị trường vậy, đông người hâm mộ, lắm thần tượng .

Cũng giống như hàng loạt nhân vật vô danh hát không hay, nhẩy dở tệ, bỗng chốc nối tiếng và thành thần tượng qua một vài pha hở mông lộ Vú, hay được vài ông bầu lăng xê thành thần tượng. Nhưng khi tất cả mọi cảm giác ban đầu sẽ qua đi no sẽ  trở về đúng vị trí vốn có của nó.

Bao người hâm mộ ca sĩ Nhạc thị trường, phần bởi vì nghe mãi những dòng cũ, nay không còn thấy hài lòng , phần bởi vì nhạc thị trường dễ nghe, dễ hát theo, và đôi khi cả vì nó " thời thượng ", cũng như bao người theo lề trái vì thấy không hài lòng, bất mãn với lề phải, thấy sự đối lập là theo,  vì cả sự hào nhoáng được khoác lên lề trái, trong khi không hiểu điều thực sự cần ở lề trái là gì, nó có điều đó hay không , không hiểu được bản chất ( hoặc bịt mắt lờ đi bản chất ) những thần tượng của mình là thế nào .

Bao thần tượng được những ông bầu / những kẻ càm đầu khôn khéo lăng xê, mang tới sự nổi tiếng, những giá trị tức thời đã vội nghĩ mình là sao, là trên tầm thiên hạ và chiến đấu điên cuồng và quên mình cho sự hào nhoáng ông bầu khoác lên cũng như cho chính những ông bầu .

Những thần tượng nếu không tự định lượng được giá trị của mình, khi hết giá trị lợi dụng sẽ rơi vào đáy sâu hụt hẫng, những người hâm mộ, khi nhận ra giá trị thật của "dòng nhạc" , của "thần tượng ", hay không tìm thấy điều thực sự cần cho mình sẽ nhanh chóng chán ngán và quên nó nhanh như khi hâm mộ vậy

Không phải cứ nhạc kinh điển là tốt, cứ nhạc thị trường  là xấu quan trọng là nó có thực sự là âm nhạc đúng nghĩa, mang lại những giá trị lưu giữ hay không.

Cũng như không phải cứ lề phải là tốt, lề trái là xấu, cái quan trọng là nó hướng tới và đang đạt được điều gì. Nó mang lại giá trị gì cho đất nước , cho dân tộc và nhân dân. Những điều nó mang lại có đáng để đánh đổi với điều nó làm mất đi không. Đằng sau chiếc áo hào nhoáng mà bên nào cũng cố khoác lên, là điều gì thực chất

Chỉ những gì đúng đắn và ý nghĩa mới theo được thời gian mà thôi.

PS Lề trái chưa hẳn xấu, nhưng lực lượng ba que trên linkhay, đang càng ngày càng xuất hiện đông , công khai và hung hãn, luôn thích ném tất cả mọi sự kiện vào chiếc áo chính trị, thích đả phá không cần lý lẽ- chỉ cần niềm tin , liên tục lái hướng dư luận thì chắc chắn không phải lực lượng tử tế rồi.

Và Admin, không chỉ là cần giữ an toàn cho  hệ thống, mà cần phải có cả trách nhiệm như một công dân có nhận thức, nên có những điều chỉnh phù hợp
4201 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi saik , nightwalker5 người nữa
Thyssenka
123nono
13 năm trước· Trả lời
huongnht
123nono
13 năm trước· Trả lời
live2ride
123nono
13 năm trước· Trả lời
TKM
TKM
123nono
13 năm trước· Trả lời
Thyssenka
123nono
13 năm trước· Trả lời
TKM
TKM
123nono
13 năm trước· Trả lời
VuonChuoi
123nono
13 năm trước· Trả lời
Thyssenka
123nono
13 năm trước· Trả lời
Website liên kết