Avatar's haithanhhcmpt

Ghi chép của haithanhhcmpt

Chủ Nhật quành cháng

Cái note này viết dài sau rất lâu im lặng trong cay đắng để vừa chống chọi dí bão giông cuộc đời vừa nghĩ cách cứu thế giới tươi đẹp và nhân loại đang vật vã.

Thôi vào đề.

Tìh hình thì cũng tình hình, tình hình là nói cho nhanh thì sáng nay anh đi dự ngày cái gì mà nhân sự Việt Nam HR Day. Chương trình diễn ra ở Riverside Palace, nói chung là ngon lành. Về khâu tổ chức thì chẳng có gì để chê cả. Dàn lễ tân tuyền các em xinh xắn chân không hề ngắn mặc áo dài màu đỏ chói lòa lúc nào cũng tươi cười ân cần niềm cbn nở thiệt nhìn dậy sóng lòng. Tọa đàm thì cũng không hấp dẫn lắm nhưng cũng mời được một số hotman như Lý Quý Trung (phở 24), Lê Phước Vũ (Hoa Sen Group), Lý Trường Chiến (Trí Tri Group), Võ Quốc Thắng (Đồng Tâm Group), Văn Đức Mười (Vissan)... hay Chris Harvey (Vietnamworks). Hotlady thì có chị Nguyễn Phượng Loan (Unilever Việt Nam) và bà Nguyễn Thị Hằng (Bộ Trưởng Bộ Lao Động - Thương Binh và Xã Hội)... Nói chung, anh khoái bà Hằng rồi đó há há :">

Từ sáng đến chiều ngồi nghe tăm xự loài chim biển này nọ cũng vui. Trưa thì buffet (ngồi kế bạn Liên xinh đẹp mở 3 cty gì gì mà Tuoitre có nói, ngầu hem? hem ngầu cũng hem xaoooo), chiều thì teabreak. Nói chung là sướng như tró. Chơi bời ngắm nghía các bạn gái xinh xắn làm HR của tè le hột me công ty này nọ hết cả một ngày Chủ Nhật.

Thật ra anh lười gần chết, thường thì Chủ Nhật anh ở nhà úp mặt vào bụng ngủ đến trưa rồi dậy ăn uống qua loa xong một là dìa nhà tắm dí tró hai là lê lết cà phê này nọ ba là ngủ tiếp. Thường thì sẽ tao nhã thế. Nhưng do dạo này thời thế không cho phép tao nhã nữa nên mới phải ăn mặc đẹp trang điểm này nọ rồi Chủ Nhật đi dự hội thảo. Nói chung là có nhiều cái cũng đang cần, do anh đang mần cái lày cái lọ cái chai cho tương lai ngày mai nói chung là sáng chói. Vì vậy nên kết quả thu được cũng kha khá trừ chuyện sáng sớm mải mê update FB nên đi trễ, bỏ một bữa teabreak sáng mà nó lại không có teabreak lúc 10h30, thật là quá đáng làm đói rụng răng hu hu.

Chiều thì trời đen thui rất đẹp nên xong chuyện là anh chạy cái èn sang nhà bạn HL giang hồ quận 4 gần đó rủ bản đi ăn. Đôi bạn trẻ tung tăng chim sáo đi cà phê bàn chuyện tái tổ chức, tài chính, franchise, kinh doanh,... rồi nói xấu nhỏ Ngáo, thằng cuti này nọ bla bla nói chung là cũng quành cháng. Thật ra nói chuyện dí bạn HL của anh lúc nào cũng quành cháng mà tươi sáng kiểu up mood ngon lành cái này nói rồi hem nói nữa chỉ nhắc lại thôi nha ha ha há há.

Sau khi cà phê thì đôi bạn trẻ rủ nhau đi ăn cháo gỏi gà ngắm gái chân rất dài người rất xinh. Cháo ăn không được bao nhiêu dưng nói chung là nuốt nước miếng khá no. Theo lẽ bình thường dạo này hay như dzậy thì cái note này đến đây đã đủ dài dưng mà thiệt ra phần quan trọng còn ở phía dưới, quý quan khách vui lòng đọc tiếp mà hem đọc tiếp cũng hem xaooo.

Xong vụ ăn cháo thì lại rủ nhau đi qua Jungle Juice của em Phương xinh đẹp uống thử ủng hộ ai dè bị discount tới hai mươi phần trăm làm mừng suýt rơi nước mắt. Về Jungle Juice của ẻm thì bữa nào tăm xự sau chớ cái này là quảng cáo giữa giờ câu note cho dài thôi.

Quay lại vấn đề chính là sau đó thì đôi trẻ đi dìa. Dìa nhà thì khỏa thân nằm nói bậy một hồi lâu lim dim tính ngủ thì en èn điện thoại nó reo. Lúc đó là hơn một giờ sáng.

Thằng em giai gọi í a í ới nói chạy ra đây, mới bị hai thằng chó nó chạy ngang giật chìa khóa xe rồi chạy mất. Anh tắt mẹ nó điện, hoảng hồn hỏi mày ở where kiếm chỗ nào nhiều ánh sáng và đông người đứng đi, coi chừng nó dàn cảnh cướp xe cướp sắc. Đoạn mặc quần áo xách cây dù leo lên xe lao đi. Tới đây nhiều bạn sẽ thắc mắc tại sao lại là cây dù, có điều gì huyền bí sâu xa hay hem. Thật ra hem có, mà có cũng hem sao. Nguyên nhân rất là ngầu mà cũng vô cùng đơn giản là bị anh kiếm cóc ra cái gì có tính sát thương cao hơn cây dù trong hoàn cảnh hoảng loạn đó. Vừa phóng xe vù vù vừa sợ bỏ mẹ. Thằng em thì gọi giọng hoảng tụi nó bảy tám thằng quay lại kìa đến chưaaaa. Dĩ nhiên là chưa đến, vì từ nhà ra chỗ nó cũng hai chục phút mà rối loạn chạy toán loạn lộn má nó đường. 

Lâu lắm rồi mới rơi vào cảnh mất mẹ nó bình tĩnh như vậy. Gọi điện cho hai thằng đồng bọn nhà gần đó kêu chạy ra phụ mà giọng thảng thốt, mắt nhòa ra nhớ lại thật sến. Cuối cùng cũng đến. Thấy thằng em đứng một mình một bóng mập lù giữa đường không thấy xe đâu chỉ biết nói thôi rồi chim én ơi. Chim én thì liên quan gì ở đây, nói chung là huyền bí và sâu xa, thôi bỏ qua. Ơn Yàng, là tất cả mọi chuyện cũng chưa bi kịch lắm. Sau khi đẩy bộ được chừng trăm mét thì bọn sát thủ đầu mưng mủ à không bọn chó chết kéo một bầy bảy tám thằng quay trở lại hành hung em của anh. Đại loại là em của anh coi mập nhưng cũng võ nghệ cao cường nên đưa đầu cho tụi nó quính mà quyết tâm ôm chặt cái xe dù bị đạp đánh đấm đá đục đẽo té xuống đường cũng quyết không buông. Bọn chó thấy không mần được gì mới chửi bới thóa mạ rồi rút lui chuẩn bị đợt tấn công tiếp theo. Ơn Yàng, gần đó có doanh trại quân đội có cái đồn gác, em anh mới chạy vào gửi xe rồi đợi thằng anh nó xuất hiện hào hùng mà hồn vía thì tắt mẹ nó từ lâu.

Đoạn cuối đẩy xe về không có gì để kể nhưng mà bỗng nhiên thấy giang hồ nguy hiểm quá. Đoạn đường này anh về mỗi đêm, nghĩ mà sợ teo mẹ nó chim. Mai mốt cóc dám về khuya nữa mà xỉn thì xin gái qua nhà cho ngủ nhờ luôn sáng về cho an toàn.

Giờ ba giờ sáng nằm nghĩ lại vẫn thấy bàng hoàng. 

Quính giá lại nguyên ngày thấy đúng thiệt là quàng cháng một cách hết sức quá đáng. Cbn.

3189 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi cuong205a , binbin897 người nữa
Narutess
em trai anh sao rồi, có bị tổn thương tinh thần hay thân thể gì hem vậy?
8 năm trước· Trả lời
Krad
Chắc là bị tổn hại niềm tin vào con người và cuộc đời thui
8 năm trước· Trả lời
haithanhhcmpt
bị một phen hoảng thôi chớ có gì đâu mà tổn hại niềm tin vào con người và cuộc đời
8 năm trước· Trả lời
Krad
Thì mất niềm tin vào cuộc đời là giai đi đêm sẽ ko bị nàm xao á.
8 năm trước· Trả lời
Krad
May mà vẫn bảo toàn được danh tiết fufufu
8 năm trước· Trả lời
haithanhhcmpt
ừa, vấn đề là sắc vẫn còn chưa bị cướp hehe
8 năm trước· Trả lời
113114115
may mà em trai anh ko bị tụi nó cướp mất sự trong trắng :X, vậy là cũng ok rồi
8 năm trước· Trả lời
TaiTran
Đẹp!
8 năm trước· Trả lời
Gone
Đoạn nào mà ghê quá vậy anh? dạo này cướp giật ghê quá, em cũng sợ rồi em anh nó có bị sao hem? Thấy nó đưa người ra đỡ thế kia
8 năm trước· Trả lời
haithanhhcmpt
không sao, nhan sắc vẫn còn - em đó, cẩn thận mấy bữa chạy loanh quanh saigon nha
8 năm trước· Trả lời
khanhlinh88
Mô Phật. Take care nhé anh Hải. Xã hội giờ đúng là hỗn loạn thiệt đó : giao thông, cướp giật, tình người, ......Rất hỗn loạn!
8 năm trước· Trả lời
Website liên kết