Avatar's noithatak

Ghi chép của noithatak

Thiết kế, thi công phòng hát karaoke gia đình

Để làm một phòng karaoke gia đình bạn có thể tận dụng ngay phòng khách nhà mình. Một phòng khách đa năng là nơi giải trí trong ngôi nhà lại vừa là nơi tiếp khách, nếu có điều kiện hơn bạn có thể làm một phòng hát karaoke riêng.

Điều quan trọng trong phòng hát karaoke tại gia đình là phải có thiết kế sao cho có không khí nhất. Cốt lõi của việc trang trí nội thất phải được lựa chọn thật tinh tế, không cần tô vẽ nhiều như phòng karaoke kinh doanh.

Về thiết kế phòng hát tại gia đính cần đơn giản và độc đáo, phù hợp với việc sinh hoạt chung. Về vấn đề âm thanh phải có được âm thanh tốt nhất mà không ảnh hưởng đến hàng xóm và các phòng khác trong gia đình.

Các gia đình thường nghị thiết kế sẽ rất đắt nên thường tự  tìm kiếm các mẫu trên mạng và thuê thợ thi công, nhưng thật sự không phải vậy. Đến với công ty chuyên về thiết kế và thi công cách âm phòng hát bạn sẽ được tư vấn để có một phòng hát tại nhà tối ưu nhất và hạn chế chi phí nhất.

Chỉ với 15 triệu đến 35 triệu chúng tôi sẽ giúp bạn có một phòng hát ngay tại gia đình độc đáo mà không phải lo về các vấn đề thẩm mỹ và thẩm âm. Bởi vì Nội thất AK sẽ làm trọn gói cho bạn từ khâu thiết kế đến thi công phòng hát karaoke và cung cấp nội thất cho bạn với chất lượng đảm bảo, uy tín. Đặc biệt khi làm trọn gói thiết kế, thi công cách âm và nội thất phòng hát karaoke tại nhà, bạn sẽ được thiết kế miễn phí.

Mời các bạn vào websize để xem những thiết kế khác về:
Nội thất Chung cư cao cấp
Nội thất Phòng khách
Nội thất Phòng ngủ
Nội thất Phòng bếp
Nội thất Phòng trẻ em
Nội thất Văn phòng
Nội thất Phòng cafe
Nội thất Phòng hát
Tiểu cảnh tranh nước
Ngoại thất sân vườn
Thiết kế Kiến trúc – Xây dựng
Dịch vụ Tư vấn – Thiết kế
Dịch vụ Thi công nội thất
Dịch vụ Thi công ngoại thất

———————————————————————————————————————
Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại aK Việt Nam
ĐC: Nhà C1 Tập thể học viện hành chính quốc gia, Trung Kính, Cầu Giấy, HN
SĐT: 04.8586.9816 – 0982861136
Website: noithatak.com

3409 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
Website liên kết