Avatar's vietbio

Ghi chép của vietbio

Thuốc chống tắc đường (ruột)

thú thật là tôi bắt đầu nhớ bạn @reddy. Mong bạn sớm biến hình (giống thủy thủ mặt trăng??)

Dưới đây là liều thuốc giải tắc đường (ruột) mà tôi dành cho bác si #. Thuốc phải uống theo thứ tự trong đơn, triệt để và nghiêm túc, đủ liều. (do thời gian có hạn chỉ viết đơn thuốc mà hạn chế giải thích nguyên tắc hoạt động)


1. Quét cầu thang từ bậc cao nhất (xong thuốc này coi như đã giải quyết 50% vấn đề). Mời 2 bác Bí thư thành ủy 2 tp to nhất nước đứng lên tuyên bố trước báo giới là các ông lấy trách nhiệm cá nhân bảo đảm ng dân sẽ thấy sự giảm đáng kể tắc đường trong nhiệm kỳ mình. Người dân bây giờ ý lại các quan lắm. Các quan ko tuyên bố cá nhân thì dân ko tuân thủ đâu. Nếu 2 bác BT ko chịu nói mà chuyển sang bác chủ tịch thì hiệu quả thuốc giảm 1 nửa, nếu chỉ bác giám đốc sở nói thì coi nhu chưa uống thuốc.

2. Không có xe công trong giờ cao điểm. Các sếp đi làm bằng xe công phải có mặt ở cơ quan lúc 6am để làm việc và rời khỏi nhiệm sở trước 3pm. Các phóng viên sẽ có 1 đề tài hấp dẫn để viết thay vì CGH. Các giờ họp phải được thiết kế để đảm bảo ko có xe công đi lại trong giờ cao điểm. Các sếp yêu cầu nhân viên nào đi làm giờ nào là việc còn lại của các ngài.

3. Xe bus chỉ đi 1 chiều. Xe bus là hung thần gây tai nạn và tắc đường. Trong các tuyến đường thường xuyên ách tắc, lộ trình xe bus phải thay đổi hoặc 1) ko có xe bus trong giờ cao điểm; 2) chỉ có 1 chiều xe bus ở giờ này. Khuyến khích mỗi tuyến xe bus chỉ tham gia 1 đoạn tối thiểu trong khu vực đường dễ tắc.

4. Taxi taxi taxi (hết bước này coi như đã làm 75% việc). Taxi là cần câu cơm của các tay to nên rất nhạy cảm và cần được đối xử "công bằng". Xiết chặt quản lý số lượng xe / hãng, tạm ngừng việc mở rộng. Áp dụng nguyên tắc, nếu 1 hãng taxi trong 1 tháng có hơn 10 xe vi phạm luật giao thông thì coi như năng lực quản lý của hãng yếu. Dẫn đến giảm số xe của hãng điều hành xuống.

5. Di dời các đơn vị hành chính là khỏi trung tâm thành phố.  (món này là thuốc bổ, cần uống đều đặn, dài hơi và kiên trì). Cần xem xét cấp quỹ đất tương xứng với các đơn vị chấp nhận đi đầu tiên làm sao cho họ ko thấy thiệt thòi. 

6, 7, 8 ...n những cái này khá vặt. Các bác dưới quyền bác # làm tốt, vẽ tốt ko cần tôi chém gió nữa.

3522 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi Invisible___ , conechKrongNo3 người nữa
kanishi
Chuẩn. Hội nghị Interpol hình như vẫn đi vào giờ cao điểm?
9 năm trước· Trả lời
Website liên kết