Avatar's NewVegas

Ghi chép của NewVegas

Tình cũ ...

Vện cũ tình xưa có vẹo gì
Mà sao nhớ lại vẫn lâm li

...
Tình cũ lặng im đầu nghiêng nghiêng, cặp môi xinh hờ hững ngậm đầu ống hút, mút chả ra mút mà nhai không ra nhai, cốc cam vắt xịn sau nửa giờ chưa vơi quá nửa. Anh bú no hai ly sinh tố, gọi thêm quả đen đá không đường, vừa nhấm nháp vừa ngắm nàng. Tình yêu xưa của anh vẫn vậy, mặt chuẩn, dáng xinh, khúc nào ra khúc đấy, thời gian chỉ làm nàng thêm mặn mà và ... đàn bà hơn mà thôi.

Xưa anh và nàng yêu nhau chóng vánh, rồi chia nhau cũng thật nhẹ tênh, đâu như chỉ vì một câu anh lỡ mồm. Hồi đấy còn trẻ, gánh nặng cơm áo gạo tiền như bão lốc, ngay lập tức cuốn phăng đi mọi ưu phiền. Giờ nghĩ lại anh cũng chả nhớ nổi câu nói xưa là gì nữa. Chỉ vì hoàn cảnh đẩy đưa, thời gian tàn phá nên ký ức bị lãng quên ...

Anh gặp nàng trong buổi hội thảo công ty X. Anh đến muộn đang lúi húi soi chỗ ngồi thì bị túm áo lôi xuống cái xoạch. Quay sang thấy nàng cười phớ lớ ... Anh nhận ra nàng cũng cười ... hơ hớ. Rồi hai đứa túm tụm ngồi ngắm nhau và ôn lại kỷ niệm xưa, kệ mịa các diễn giả chém gió ... Anh và nàng cũng tận dụng tình hình hết vuốt tay lại xoa đùi, thật là thân ái ... Sau khi chia tay nhau, nàng cũng mải mê kiếm sống, đến tuổi thì cũng lấy chồng như ai, vài năm sau cũng tòi ra thằng ku cho bằng bè bằng bạn. Vợ chồng ăn ở với nhau lâu rồi cũng chán, cũng có rạn nứt, đến giờ thì chỉ ở với nhau cho con nó vui. Túm lại là cuộc đời nàng cũng như bao cô gà mái khác ở cái thành phố này, không có gì quá đặc biệt và theo nàng thì hơi nhàm chán ..

Nói suông mãi cũng bứ và khô mồm, anh rủ nàng chuồn đi ăn trưa ... Ăn trưa xong lại đi uống nước ... Uống nước ngắm nhau mãi cũng ê mông, anh đánh bạo rủ nàng ... đi nhà nghỉ tâm sự chuyện đời. Nàng mỉm cười gật đầu cái rụp, còn hối anh đi nhanh lên để chiều em còn kịp đón con.

Trưa nắng chang chang mà mấy con phố sung sướng đông như trẩy hội. Lễ tân nhà nghỉ, khách sạn luôn tay treo biển hết phòng. Kì cạch mãi rồi anh cũng tìm được một cái nằm sâu trong ngõ, hơi xấu một tí nhưng nghĩ sắp được sung sướng rồi, ai quan tâm làm chi.

Vừa đóng cửa phòng là nàng đã sầm sập đến, hai tay ôm cổ đảnh đu lên người anh, ... môi anh vít chặt môi nàng, quằn quại và nóng bỏng, y như các cụ bẩu nằng hạn hặp mưa giông. Sau màn dạo đầu bốc lửa, nàng đẩy mạnh anh ra giường, rồi từ từ ... thoát y. Nàng nhìn anh, vẫn nụ cười nửa vành môi quen thuộc, đôi mắt sáng long lanh. Mỗi động tác của nàng thật nhẹ nhàng, tỉ mẩn và đáng yêu. Cứ thế dần dần từng mảnh quần áo rơi xuống vương vãi, chỗ cần che đã đang và sẽ ... lộ dần ra . Anh nuốt nước bọt ừng ực ... Đến cái khúc nhạy cảm chỗ vòng ba thì nàng xoay lưng lại, hai ngón tay cái lồng vào bên trong hai sợi dây bên hông và từ từ ... kéo xuống. Đang say mê ngắm anh bồng buột mồm hỏi:

- Sao bẹn em ... đen thế nhỉ?
...

Tức thì nàng khựng người lại. Vẫn xoay lưng về phía anh, nàng lặng im không nói một câu, nhanh chóng thu vén mặc lại quần áo. Rồi nàng ném cho anh một ánh nhìn tức tối đến khó hiểu, chạy vù ra cửa ... quên cả cưa đôi tiền nhà nghỉ.

Anh bàng hoàng câm nín. Giờ thì anh nhớ ra rồi, chính vì ngày xưa anh nói câu này mà hai đứa chia tay ...

(Chuyện do anh Vếu bự kể lại)

4422 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi Bazoda , rongnamkiet11 người nữa
cuong205a
123nono
13 năm trước· Trả lời
Website liên kết