Avatar's tieudinh90

Ghi chép của tieudinh90

Hướng bắc, hướng nam.

Đi đâu cũng là đi.

Hướng bắc, hướng nam. và cho dù cậu chỉ ở một chỗ thôi, vẫn có nhiều điều thú vị.

Hôm qua đọc bài về 1 bạn gái đi thật là nhiều nơi, du lịch bụi. Bằng tuổi mình nữa chứ. Trời ạ =))

Mình cũng muốn đi nhiều như vậy, du lịch nhưng không bụi. Chậc. Ước mơ to nhớn là sau này được làm spy-guest. =)) [ vâng ước mơ của cả cái lớp này ]. Hôm qua học thầy D, ông ấy lại kể lể về mấy cái khách sạn bên Dubai mà ổng từng đi, cả đám hễu mỏ rớt nước miếng.

Bạn ấy giỏi, vì dám mơ ước dám làm. Và làm được mới khinh khủng chứ :))

Mình thì muốn : 1 anh chồng tốt, con thật là xinh, nuôi bố mẹ hai nhà. Chậc. Nhất là từ hôm đi khám mắt về. Tại sao có người ôn nhu văn nhã thế nhỉ???? Cái anh bác sĩ khám cho mình ấy :)) Vì vậy, mục tiêu của mình đã chuyển hướng từ lãnh khốc bá đạo tổng công sang ôn nhu cường công. Ừm. Tóm lại là phải tìm bằng được 1 anh chồng ôn nhu thương con chiều vợ :))

Chậc. Đúng là cả đời chỉ đi từ góc bếp đến trường đại học. Số phận của người phụ nữ phương đông thời kì sau đổi mới đã biến chuyển từ việc chờ người đến hỏi sang hau háu tia xem zai nào sẽ là mục tiêu để bắt về làm thê nô. Sự phát triển chỉ dừng lại ở đó. Vâng, tạm coi là mình kém phát triển. [ dù sự thật là mình cũng chả dám bắt ai cả, mình chỉ mới đưa việc này lên tầm nhận thức chứ chưa đư vào hành động được. ]

Tạm gác việc bắc nam đông tây sang 1 bên. Bây giờ mình cần đi nấu cơm, đi tắm và đi học. Đây là quyền lợi trách nhiệm và nghĩa vụ của 1 người phụ nữ à không, một đứa con gái,  có bố mẹ đi làm và hiện tại đang thất nghiệp =))
4369 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
Website liên kết