Avatar's DealHunter

Ghi chép của DealHunter

Đua nhau khuyến mãi tour du lịch mùa thu giá "sốc"

Để kích cầu du lịch và hưởng ứng “Tháng bán hàng khuyến mãi 2011”, các công ty du lịch đồng loạt tung ra nhiều khuyến mãi hấp dẫn trong mùa thu.

 

Thỏa sức chọn tour khuyến mại

 

Được sự hỗ trợ của các hãng hàng không, Hanoi Redtours thực hiện giảm giá hàng loạt tour khởi hành trong mùa thu này.

 

Khuyến mãi lớn nhất là tour Nhật Bản với giá vé máy bay giảm đến 50% so với trước đây. Theo đó, tour "Trở lại Nhật Bản" với hành trình Tokyo – Kyoto – Osaka (6 ngày) giá trọn gói 39,69 triệu đồng, khởi hành 14/10, 17/11, 30/12.

 

Bên cạnh đó, các tour Trung Quốc, Hồng Kông, Thái Lan và Myanmar cũngcó mức giảm từ 30 – 60 USD/khách. Như tour Bắc Kinh - Thượng Hải – Hàng Châu - Tô Châu (7 ngày), trọn gói chỉ còn 14,8 triệu đồng, giảm 50 USD/khách so với trước đó. Tour Bangkok – Pattaya (5N), chỉ còn 7,71 triệu đồng, giảm 30 USD/khách.

 

>> Xem "Lung linh bức tranh thu Bắc Kinh"

 

Đặc biệt, nhân khuyến mại các tour tuyến phổ thông, với việc mở đường bay thẳng đi Anh, bắt đầu từ ngày 8/12/2011, Hanoi Redtours tổ chức tour Khám phá Vương Quốc Anh (8 ngày), giá khuyến mại 68 triệu đồng/khách;  khởi hành 8/12, 22/12 và 29/12.

 

Nếu du khách đăng ký sớm tour này trong thời gian từ 1/9 đến hết ngày 31/10 sẽ được tặng thêm 100 USD/khách.

 

Hàng loạt tour khuyến mại khởi hành trong mùa thu này.

 

Với mục đích kích cầu du lịch, đồng thời hưởng ứng “Tháng bán hàng khuyến mãi 2011” của thành phố, Vietravel đã đồng loạt tung ra chương trình khuyến mãi mùa thu mang chủ đề “Sắc thu vàng 2011” với 3 cơ hội giảm giá trực tiếp đầy hấp dẫn. Chương trình diễn ra từ 15/9 – 30/10/2011 trên phạm vi toàn quốc.

 

Với 3 chương trình trên, Vietravel đã tạo ra một chuỗi sự kiện giảm giá liên tiếp trong mùa thu năm nay nhằm thu hút du khách đến với những vùng đất đặc trưng về mùa thu như các tuyến phía Bắc bao gồm Hà Nội, Yên Tử, Hạ Long, Sapa, Đền Đô (3 tour); Miền Trung bao gồm Đà Nẵng, Lăng Cô, Huế, Phong Nha, Bà Nà, Hội An (02 tour) và hai tour "hot" nhất hiện nay là Phú Quốc, Côn Đảo.

 

Ngoài ra, các tour mùa thu nước ngoài hứa hẹn sẽ “hút” khách trong dịp này chính là Hàn Quốc, Trung Quốc, Hồng Kông và Thái Lan.

 

Đi du lịch và tận hưởng sắc thu vàng 2011 là sự lựa chọn của nhiều du khách.

 

 

>> Ngắm những bức ảnh ruộng bậc thang đẹp nhất thế giới tại Sapa

 

Tham gia chương trình, du khách sẽ có 3 cơ hội được giảm giá: chương trình giảm giá kích cầu dành cho tour trong và ngoài nước với mức giảm giá từ 100.000 đồng đến 12 triệu đồng. Với nhóm khách từ 3 người trở lên, mỗi nhóm sẽ được giảm giá trực tiếp từ 150.000 đồng đến 1,5 triệu đồng.

 

Đồng thời, Vietravel còn tung ra chương trình “Book tour online, giá giảm đến 1,5 triệu đồng” khi đăng ký tour tại mạng bán tour trực tuyến www.travel.com.vn.

 

Mua càng nhiều, giá càng rẻ

 

Nét đặc biệt của chương trình khuyến mãi mùa thu do Vietravel tung ra năm nay chính là khuyến khích du lịch theo nhóm từ 3 người trở lên.

 

Theo đó, từ 15/9 – 30/10/2011, khi đăng ký tour trực tiếp tại tất cả văn phòng giao dịch của Vietravel trong phạm vi cả nước hay đăng ký tour online trên mạng bán tour trực tuyến www.travel.com.vn theo nhóm từ 3 người trở lên, du khách sẽ được giảm giá hấp dẫn từ 150.000 đồng đến 1,5 triệu đồng/nhóm. Tổng số khách được ưu đãi phải từ 12 tuổi trở lên.

 

Nếu đi theo nhóm từ 3 người trở lên, du khách sẽ được giảm giá hấp dẫn từ 150.000 đồng đến 1,5 triệu đồng/nhóm

 

 

“Như vậy, đăng ký càng nhiều, mức giảm giá tour càng lớn” – Đại diện công ty Vietravel cho biết.

 

Ví dụ: gia đình bạn có 3 người đăng ký tour, thì người thứ ba trong nhóm sẽ được giảm ngay tiền mặt trực tiếp ứng với mức giảm được quy định cho từng tour.

 

Tương tự như vậy nếu bạn đăng ký cho 5 người cùng đi một tour, thì người thứ 5 trong nhóm là bạn (hoặc thành viên bất kỳ trong nhóm 5 người, từ 12 tuổi trở lên) sẽ có cơ hội giảm giá trực tiếp nhiều hơn khi đăng ký. Số lượng thành viên trong nhóm càng nhiều thì số tiền giảm cho nhóm càng cao.   

 

Kích cầu du lịch với giá "sốc”

 

Tiêu chí đầu tiên được đặt ra của các công ty tour trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay: “Giảm giá nhưng cam kết đảm bảo và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ” được triển khai trong toàn hệ thống. Chính vì vậy, chùm tour mùa thu của các công ty lữ hành không những đa dạng hóa về loại hình mà còn nâng cao chất lượng và dịch vụ của các điểm đến.   

 

Chùm tour mùa thu của các công ty lữ hành tung ra dịp này không những đa dạng hóa về loại hình mà còn nâng cao chất lượng và dịch vụ của các điểm đến

 

 

Năm nay, Vietravel giới thiệu chùm tour “Sắc thu vàng 2011” với hơn 50 tour hấp dẫn để phục vụ du khách. Hứa hẹn sẽ là tâm điểm thu hút du khách trong mùa thu năm nay bao gồm các tuyến miền Bắc, miền Trung, Côn Đảo, Phú Quốc và 4 điểm đến là Hàn Quốc, Trung Quốc, Hồng Kông và Thái Lan.

 

>> Ngắm những bức hình tuyệt đẹp của mùa thu lãng mạn Hàn Quốc

 

Theo đó tour mùa thu phương Bắc như Hà Nội, Sapa, Yên Tử, Hạ Long, Ninh Bình và Tràng An giảm giá trực tiếp từ 2,5 – 3 triệu đồng, các tour miền Trung như Huế, Đà Nẵng, Hội An, Bà Nà, Phong Nha, giảm giá từ 1,7 - 1,9 triệu đồng, các tour như Phú Quốc giảm giá từ 1,5 triệu đồng trở lên và Côn Đảo giảm 600.000 đồng.

 

Bên cạnh các tour trong nước giảm giá cực sâu, các tour nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc cũng có mức giảm ‘sốc” nhất hiện nay.

 

Tour Hàn Quốc – xứ sở kim chi lãng mạn có mức giảm đến 4 triệu đồng. Kế đến là mùa lá đỏ “Koyo” Nhật Bản cũng giảm đến 8 triệu đồng. Đặc biệt là tour “Du xuân nước Úc” giảm đến 12 triệu đồng,…

 

>> Chiêm ngưỡng mùa thu nồng nàn nước Pháp

 

Đặc biệt, điểm đến là Trung Quốc với hơn 15 tour sẵn sàng phục vụ du khách từ Cửu Trại Câu đến Bắc Kinh, Thượng Hải, Hàng Châu, Tô Châu, Tây An, Lạc Dương, Khai Phong, Côn Minh, Đại Lý, Lệ Giang… mỗi nơi mang một vẻ đẹp kỳ ảo, đặc trưng riêng của mùa thu Trung Quốc. Trong đó, Cửu Trại Câu là một trong những thắng cảnh đặc biệt thu hút du khách bởi sự độc đáo có một không hai.

 

Các tour như Thái Lan, Singapore, Malaysia, Hồng Kông với lịch khởi hành liên tục trong tuần sẽ giúp du khách dễ dàng tìm thấy tour phù hợp với kỳ nghỉ của mình và gia đình.

4195 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
Website liên kết