Avatar's tamte

Ghi chép của tamte

Đi đánh ghen

Chồng mềnh có 2 cái đt, lúc nào cũng kè kè giắt bên ng, sim số bay nhẩy hoa lá. Vì công việc của chồng mềnh là đi "quan hệ" nên cũng có rất nhiều mối quan hệ nhưng mềnh chả bao giờ kiểm tra đt, cũng chả bao giờ có ý định lén lút thậm thụt đọc trộm SMS của hắn.

Hôm ấy đang ngồi oánh DOTA thì có đt, hấn bốc lên nói mỗi câu "anh đang bận nhé, lát nữa anh gọi lại cho em" xong rồi thẩy máy ra 1 góc. Oánh đc 1 lúc nữa thì thằng ku con gọi bố đi họp tổ dân phố thế là 2 bố con bồng bế nhau đi, mềnh ở nhà ôm lap chat. Đang chat giở thấy đt của hắn kêu nhặng xị, mềnh nhòm thấy số lạ, thoạt đầu định k nghe, sau nghĩ lại nhỡ ng ta cần tìm chồng mềnh có việc gì, chần chừ chần chừ 1 lúc thì cũng alo. Sau 1 vài giây k thấy đầu bên kia có phản ứng, mềnh alo cho phát nữa hỏi "xin lỗi, ai đang gọi vào máy của chồng tôi đấy ạ?", vẫn thấy bên kia im lặng, mềnh chậm rãi nói tiếp "Chồng tôi hiện k có ở đây, tôi là vợ anh ấy, có gì xin vui lòng nhắn lại, tôi sẽ nói lại với anh ấy". Thấy bên kia ú a ú ớ mấy tiếng, rồi lao xao xì xào "vợ??? có vợ rồi à??? em yêu thằng có vợ à???" rồi lại thút thít thút thít "em...em...k biết" rồi òa lên khóc. Bên này, mềnh đứng chết điếng, mắt mũi tối sầm, đầu óc quay cuồng, sấm chớp giật liên hồi trong lồng ngực, môi giật giật "alo, chị là ai? chị có quan hệ thế nào với chồng tôi?". Vài giây kéo dài như cả thập kỷ, bên kia đáp, giật cục đc vài chữ "em gái tôi yêu chồng chị". Sau đó thì cả 2 im lặng, cơn choáng váng qua đi, mềnh bảo "chúng ta là ng lớn, nên gặp nhau nói chuyện này một cách nghiêm túc, dù gì tôi cũng là VỢ của anh ấy và anh ấy là ng đã có gia đình". Bên kia đồng ý, mềnh hẹn thời gian, địa điểm rồi xóa cuộc gọi trong máy hắn, lưu lại số trong đt của mềnh.

Sau đấy là vật vã, nghi ngờ, khinh bỉ, coi thường, mỉa mai, bóng gió, hậm hực nhưng chồng mềnh cứ trơ trơ ra đấy chả có bất kỳ phản ứng gì của kẻ "có tật giật mình", thậm chí còn quay ra vạc lại mềnh "em bị làm sao đấy hả? chưa già mà đã trái tính trái nết". Mềnh thấy thế càng cú. À, ra là chê tôi nên đi đánh trống bỏi hả? grừ, anh đc lắm, đã ăn vụng lại còn giở thói làm càn.

Chuyện mất mặt này mềnh thực là chả dám nói với ai, sợ ng ta dị nghị, sợ đủ thứ nhưng rồi cũng k dám đến chỗ hẹn 1 mình, sợ gặp phải dân lưu manh, nhỡ mình có mệnh hệ gì thì con mình khổ, bố mẹ mình cũng mất mặt. Thế là tìm đến thằng bạn thân chuyên hành nghề công an, kể sơ sơ tình hình, bắt nó thề thốt k đc kể lại chuyện này cho ai rồi 2 đứa đến chỗ hẹn.

"Tình địch" trc mặt, 22 tuổi, quê Thanh Hóa, dáng vẻ hơi thô, k diện, k trang điểm, khuôn mặt phổ thông, chưa có cv ổn định. Chị của "tình địch" 27 tuổi mà như đã qua tuổi 30 nhưng trông có vẻ chất phác, chưa chồng, làm việc cho 1 cty xây dựng. - Hừ, tôi tưởng anh ngoại tình thì phải kiếm đứa nào hơn tôi chứ, hóa ra đến cả tuổi cũng còn kém tôi ***uất ức***

"Tình địch" bắt đầu run rẩy nói trong nc mắt như sau:
- Em gặp anh ấy hôm đến dự sinh nhật bạn em, đến giờ là đc gần 9 tháng, anh ấy bảo em anh ấy tên là Tuấn, sinh năm 83, quê ở Yên Bái, anh ấy làm cho 1 công ty liên doanh của Nhật, phải đi công tác suốt - Chả có cái quái gì đúng với ng thật việc thật cả, chồng ơi, anh đc lắm, anh đúng là thằng lừa đảo. ***đau đớn***
- Anh ấy bảo đã từng yêu 2 ng nhưng cả 2 đều chê cv của anh ấy bận nên cũng chia tay, anh ấy k hề nói với em là anh ấy đã có vợ. Em chưa bao giờ về quê anh ấy nên cũng k biết thế nào, em đến phòng trọ của anh ấy nhiều lần nhưng toàn thấy anh ấy ở 1 mình, k có đồ gì của con gái - Em ngu như bò ấy, có thằng nào đi lừa tình lại khai là anh đã có vợ.***ức chế***
- Em với anh ấy đã quan hệ với nhau từ hơn 6 tháng trước, cách đây khoảng hơn 1 tháng, tự nhiên anh ấy bảo chia tay, em hỏi lý do thì anh ấy bảo là k đủ tự tin để yêu em nữa, anh ấy sợ làm em khổ, bố mẹ anh ấy bảo tuổi của bọn em k hợp - Tiên sư, lương tâm anh để cho chó gặm rồi à, hơn 1 tháng trc anh còn bảo anh bận rộn nốt năm nay, kiếm lấy ít tiền để dành, chuẩn bị sang năm đón thêm ng, hóa ra là anh bận đi tòm tem ***rùng mình***
- Sau đấy thì em k làm cách nào để liên lạc đc với anh ấy, em đến chỗ trọ thì toàn thấy cửa khóa, chắc là anh ấy đi công tác, gọi đt thì lúc đc lúc k nhưng anh ấy k nghe máy. Em k thể quên anh ấy, em muốn quay lại với anh ấy nên nhờ chị em giả vờ gọi xem thái độ của anh ấy thế nào, k ngờ lại gặp chị - Chị cũng chết điếng ng vì em, chị chả phải nói ngoa chứ nghe xong cú đt ấy chị đã hận k thể chạy đi tìm chồng chị xả nguyên 1 băng cho chết gục ngay tại trận.

Nghe Hồng Hạnh thổn thức xong thì mềnh ngồi đơ con mẹ hàng than ra, ruột đau như cắt, nước mắt đầm đìa, nhìn "tình địch" vừa hận vừa thương, em cũng là ng bị hại, chỉ trách em nhẹ dạ cả tin. Tự nhiên thấy thằng bạn thò tay qua nắm chặt, mềnh quay sang nó nhìn cảm kích, tay nó đặt dưới bàn, k cúi xuống, cầm bút viết vào tay mềnh "tao hỏi mày lắc nhé", mềnh buông tay liếc mắt đọc. Xong nó cầm đt bấm bấm, alo alo 1 hồi, quay lại bảo mềnh "k biết ông trưởng phường gọi tao có việc gì, đt tao vừa đi mưa về cứ tậm tà tậm tịt, mày có mang đt k cho tao mượn" mềnh lắc đầu bảo "đi vội nên tao quên ở cty rồi". Quay tiếp sang "tình địch" hỏi "cho anh mượn đt của em gọi nhờ 1 cú nhé... ừ, anh cảm ơn... mọi ng cứ nói chuyện đi". Chưa đầy 1 phút sau nó quay lại, ghé tai thì thầm "nhầm hàng rồi mẹ ạ, ngu như lợn". Mềnh quay lại trợn mắt nhìn. Nó giơ cái đt lên hỏi "đây là anh Tuấn ng yêu em à?" con bé "vâng", xong nó quay sang nhìn mềnh bảo "mày xem đây có phải chồng mày k, hay mỗi lần đi với em này chồng mày đeo mặt nạ". Mềnh ngẩn ra nhìn, 2 chị em "tình địch" cũng đần mặt ra nhìn. Mềnh rút đt trong túi, giơ ảnh cho chị em "tình địch" xem, xong k yên tâm còn gọi cho chồng hỏi:
- Anh ơi, sim này anh dùng từ bao giờ ấy nhỉ?
- Chả nhớ nữa, khoảng một vài tuần gì đấy. Sao tự nhiên lại hỏi sim?
- À, số này đẹp, thằng Thắng bạn em đang bảo anh để lại cho nó. Anh mua sim này bao nhiêu, em bán lại cho nó gấp đôi, cho nó chết.
- Số này thằng cùng cty nó cho anh, số cũng đẹp mà còn tiền nên lắp vào máy dùng tạm. Thắng nó thích thì cho nó, tiền nong gì, em đúng là vắt cổ chầy ra nước.
- Anh có hay liên lạc bằng số này k, nếu số để làm ăn thì thôi.
- Không, chả làm ăn gì số này, anh còn đang bực mình, mấy hôm nay toàn phải nghe đt hộ thằng kia.

Xong, ngây ra 1 lúc, 2 bên ân cần động viên, hỏi han, xin lỗi xin lãi nhau, mềnh đi về. Trời thì mưa to, 2 đứa ngồi trong xe cười rũ rượi, nước mắt chẩy vòng quanh, vừa đi vừa cãi chửi nhau ầm trời. Nó bảo "tao nghe đến đoạn nó đến nhà trọ chơi là tao đã thấy nghi rồi, chả có thằng nào thừa tiền đi thuê cái nhà trọ rồi mua đồ đạc để thỉnh thoảng dắt gà đến chơi, mà đi nhờ nhà thằng khác thì tai vách mạch rừng, nhỡ lộ ra thì vợ con làm thịt. Tao mà chơi bời thì hoặc thuê nhà nghỉ, hoặc đến nhà con kia hoặc thuê hẳn cho con kia cái nhà rồi lúc nào trốn đc là tao vọt đến. Mày đúng là giận quá mất khôn"

Tối tít tối mịt chồng mới về, ng ngợm sặc mùi rượu, mềnh ra mở cửa, nhìn chồng, cười tít cả mắt. Chồng mềnh cũng nhìn mềnh, hỏi sửng sốt "hôm nay em bị dở hơi à?". Sim số đẹp cho bạn Thắng giờ chắc đang nằm đâu đó ngoài bãi rác thủ đô.
4236 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi KatDelun , Ufodanger25 người nữa
rongnamkiet
123nono
13 năm trước· Trả lời
tamte
123nono
13 năm trước· Trả lời
Reddy
123nono
13 năm trước· Trả lời
rongnamkiet
123nono
13 năm trước· Trả lời
tamte
123nono
13 năm trước· Trả lời
rongnamkiet
123nono
13 năm trước· Trả lời
tamte
123nono
13 năm trước· Trả lời
TaySac
123nono
13 năm trước· Trả lời
rongnamkiet
123nono
13 năm trước· Trả lời
tamte
123nono
13 năm trước· Trả lời
TaySac
123nono
13 năm trước· Trả lời
rongnamkiet
123nono
13 năm trước· Trả lời
tamte
123nono
13 năm trước· Trả lời
rongnamkiet
123nono
13 năm trước· Trả lời
TaySac
123nono
13 năm trước· Trả lời
ChuDu
123nono
13 năm trước· Trả lời
tamte
123nono
13 năm trước· Trả lời
Website liên kết