Avatar's davidssv

Ghi chép của davidssv

Bói Tên

TÍNH CÁCH

Con người thường hay thay đổi bản tính,thường hay quý trọng sự tự do lựa chọn hay làm việc của mỗi người,có tánh dám hy sinh. Nhưng lại thường hay giận hờn vô lý,cuộc sống thường thường không lo xa,sống ngày nào thì lo ngày nấy không bao giờ biết đến ngày mai. Cuộc sống chìm nổi bất thường nhưng lại hay thích hoạt động,lúc nào cũng muốn phiêu lưu,rày đây mai đó không bao giờ nghĩ đến tương lai.

                                       

SỞ THÍCH

Thích làm việc nhiều,thi thố tài năng,cuộc sống không chủ định,luôn luôn muốn phiêu lưu,không bao giờ muốn ở một chỗ,làm việc gì cũng muốn làm một mình,ăn một mình và cũng ở một mình.Thích cuộc đời rày đây mai đó,không muốn làm phiền lụy đến ai,không muốn gần gũi với gia đình. Nhiều mơ mộng,có bao nhiêu xài hết bấy nhiêu trong ngày đó,không để dành ngày mai.

 

TÌNH DUYÊN

Là con người có đức tính cao đẹp,nên dễ được cảm mến của những người muốn xây dựng tình yêu,dù là đẹp hay xấu cũng có nhiều duyên dáng dễ làm cho người đứng trước mắt mình thấy hấp dẫn và quyến rũ con người trước mặt,có một điều khác biệt là lời nói dù cụt hay cãi,lả lơi hay cộc lốc cũng đều được người đối tượng cho là hay là đẹp và vừa lòng đẹp ý ngay. Tình duyên rất nhiều may mắn,có số đào hoa,kiến tạo hạnh phúc rất mau lẹ.

 

CÔNG DANH

Công danh không được lên cao vì tính hay khinh thường cuộc sống cũng như về công danh sự nghiệp. Xem công danh như giấc mộng phù du,sự nghiệp như luồng gió thoảng,thích những phát minh mới hơn là những việc cũ. Mua chuộc sự an nhàn buồn bã hơn là sự tươi vui sung sướng,đó cũng là một điều lạ cho số có ngôi sao mercury này.

 

SỰ NGHIỆP

Khinh thường sự nghiệp,nên chẳng bao giờ xây dựng được sự nghiệp,và nếu có cũng là một sự vận bất đắc dĩ của cuộc đời,nhưng chỉ một thời gian thì sự nghiệp cũng tan tành vì tánh luôn luôn khinh thường bản năng sự nghiệp đó.

 

TÀI LỘC

Tài lộc thì có lúc nhiều lúc ít,ra vào thường xuyên,không nhứt định và cũng không căn bản,có bao nhiêu rồi cũng hết trong phút chốc vì tiền bạc rất rộng rãi với bạn bè và tất cả mọi người. Nghĩ vấn đề tiền bạc như tờ giấy lộn, ít khi có sự dành dụm hay cố gắng trong vấn đề này.

 

CUỘC ĐỜI

Cuộc đời như một chiều mùa thu lá rụng buồn tẻ và cô đơn,thường có những giọt mưa ngâu đổ ngập vào lòng,không thích sống lên xe xuống ngựa mà chỉ thích sống với đôi bàn tay trắng và hai gót chân phiêu lãng giang hồ như những hiệp sĩ ngày xưa. Cuộc đời có rất nhiều lăng lóc và đau thương,dày dạn phong trần.

4240 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi Tocluc , cuong205a2 người nữa
Website liên kết