Avatar's CoAiBiet

Ghi chép của CoAiBiet

chúng ta nói gì khi chúng ta nói chuyện chọn-vợ

Một gã đàn ông hẹn hò với ba phụ nữ và suy nghĩ xem ai hắn ta sẽ lấy làm vợ. Trời, đó là chuyện cả đời chứ có phải là chuyện 'ruồi bu' đâu. Hắn ra cho họ một bài kiểm tra nhỏ. Hắn đưa mỗi ả $5000 và xem cách mà mấy ả tiêu tiền.

Ả thứ nhất đi làm đẹp toàn diện. Ả tới một trung tâm thẩm mỹ thật sang trọng, làm tóc, trang điểm và mua vài bộ đồ để diện thật đẹp cho xứng với hắn. Ả nói hắn rằng ả làm mọi cách để trông thật quyến rũ, chỉ cho hắn thôi, vì ả yêu hắn lắm. Hắn thật sự bị ấn tượng.

Còn ả thứ hai đi mua sắm quà cho hắn. Ả mua cho hắn một bộ gậy đánh golf mới, vài thứ cho máy tính của hắn, và thậm chí vài bộ cánh đắt tiền. Khi trao chúng cho hắn, ả nói hắn rằng ả chi hết toàn bộ tiền cho hắn vì ả rất yêu hắn. Và lại một lần nữa, hắn thật sự bị ấn tượng.

Hãy nói về ả thứ ba vậy. Ả này đầu tư số tiền đó vào thị trường chứng khoán. Ả kiếm được hơn con số $5000 rất nhiều. Sau đấy, ả trả lại hắn $5000 của hắn, và bỏ toàn bộ số tiền còn lại vào một tài khoản chung. Ả nói hắn rằng ả muốn tiết kiệm cho tương lai hai người vì, ối trời ơi, ả yêu hắn lắm. Dĩ nhiên, hắn thật sự bị ấn tượng.

Hắn nghĩ rất lâu về cách mà mỗi người phụ nữ của hắn đã làm với số tiền đấy, và cuối cùng, hắn cưới cô ả có bộ ngực bự nhất.
4431 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi goldscors , sieunhannho11 người nữa
mr_zeroxxx
123nono
13 năm trước· Trả lời
say_hello
123nono
13 năm trước· Trả lời
Ufodanger
123nono
13 năm trước· Trả lời
ntvim88
123nono
13 năm trước· Trả lời
chelx
123nono
13 năm trước· Trả lời
Website liên kết