Avatar's haithanhhcmpt

Ghi chép của haithanhhcmpt

Ba câu hỏi lớn và Đpcm

Anh có 3 câu hỏi lớn, lớn lắm:

Một là, anh có giàu có hay không?

Trả lời: Không, anh nghèo thí mẹ. Nhiều bữa thèm ăn lẩu nấm mà không có tiền ăn phải đi ăn cơm tấm cho nó có cùng vần ấm với nhau đỡ thèm, nói chung là buồn lắm. 

Hai là, anh có quyền lực không?

Trả lời: Không, anh xuất thân nông dân bần hàn. Cha mẹ anh ở ẩn từ lâu, không bon chen với đời. Chức vị cao nhất mà anh vươn tới là lớp trưởng trong 3 năm lớp 9, 10, 11 và nửa năm 12. Tại sao lại nửa năm 12? Tại hồi đó anh mần lớp trưởng mà đi học trễ nhiều quá nên cô giáo khuyên thôi nhường bạn khác làm đi. Anh tốt bụng nên nghe lời cô, anh nhường liền.

Ba, anh có phải dân trí thức này nọ ghê gớm không?

Trả lời: Không, anh học hành cũng bình thường thôi. Lê lết bê bết nhiều năm mới xong phổ thông, mừng quá trời. Học xong phổ thông là anh quên xừ hết luôn. Nhớ có lần khè bạn kia, nói chớ gì chớ hồi xưa anh chỉ học dở có môn hóa thôi tại giáo viên môn này không được đẹp, lý thì anh học giỏi lắm, yên tâm yên tâm. Bạn kia mới đem bài trong sách giáo khoa ra hỏi, anh nhìn dzô nói cái này dễ để đó anh ăn cơm xong anh chỉ cho. Bạn kia yên tâm đi ngủ, còn anh tức tốc gọi cho thằng bạn hỏi chớ ê mày ê mày cái chữ x mà có dấu phẩy ở trên nó là cái gì quên mẹ nó rồi. Mới ba năm mà như ba mươi năm quên xừ nó hết rồi hi hi. Nó nói chớ đạo hàm đó má, ngu ngu. Vậy đó.

Nói chung, anh không có giàu, không có quyền lực gia thế, anh học không giỏi không trí thức này nọ.

Vậy mà cũng kinh qua một số mối tình mà như Lý Nhược Đồng nói dí Cổ Thiên Lạc cái gì mà tình này mười sáu năm vẫn chạy tốt, hay Nobita - Xuka gì đó thanh mai trúc mã,… nói chung là khắc cốt ghi tâm.

Bước qua những mối tình chân thành và đầy nước mắt, dẫu rất nhiều đắng cay nhưng cũng nhiều hạnh phúc, những bữa ngồi chiêm nghiệm lại cuộc đời thăng trầm trôi nổi của mình, rồi từ ba câu hỏi lớn bên trên, anh đã suy luận ra gái thương anh không phải vì tiền, không phải vì địa vị, không phải vì tài hoa của anh.

Vậy gái yêu anh vì cái gì?

Theo logic, chỉ có một thứ thôi. Gái thương anh vì nhan sắc của anh. (đpcm)

Bởi vậy anh nói anh đẹp giai các bạn đừng có cãi, nha!

3288 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi kidrom , cuong205a7 người nữa
Nhat_Minh_Dang
Không, em có cãi đâu.
9 năm trước· Trả lời
HatsuneMiku
đpcm = đời phải có em
9 năm trước· Trả lời
VuonChuoi
đúng thật là đé.o phải chứng minh <3
9 năm trước· Trả lời
Website liên kết