Avatar's marketing02

Ghi chép của marketing02

Bị hố to khi tặng quà cho nàng

Khị tặng quà cho người khác, không ít người phải lúng túng khi không biết chọn quà gì cho bạn gái của mình để họ bất ngờ. Còn bản thân tôi thật sự shock khi một tình huống choáng váng xảy ra.

 


 

Tôi luôn tự tin mình hiểu nàng nhất và đã chọn quà cho nàng theo ý mình. Hôm đó tôi đã chuẩn bị rất kỹ, tôi xin phép công ty về sớm và chạy nhanh ra phố lực một món quà bắt mắt nhất. Đứng trước công ty nàng chờ đợi, nàng bước xuống, tôi chìa ra món quà được gói gém cẩn thận. Nàng nhìn tôi không nói gì. Khi về nhà nàng mở ra, một quà tặng pha lê xinh xắn, đáng yêu, tôi luôn nghĩ nàng sẽ vui lắm đây. Nhưng bù lại sự trông đợi của tôi, nàng chẳng phản ứng gì, và từ đó nàng không chạm gì tới nó nữa. Tôi cáu tôi hét lên:

- " Không thích thì ít ra e cũng phải tỏ thái độ thích, hay cảm ơn chứ, anh đã cất công lặn lội đến công ty quà tặng lựa chọn cả buổi trời mới được món quà này. Nhưng đáp lại sự cố gắng của anh là thế hả? "

 

 

 

-" Chúng đẹp, em rất thích chúng, nhưng hôm nay là sinh nhật em, anh lại tặng em những thứ này không phù hợp. Năm ngoái anh tặng em ảnh ghép pha lê, năm nay tặng cúp pha lê, năm tới anh sẽ tặng e thứ gì nữa. Anh toàn tặng cho em những thứ anh thích thôi"

 

Đến đây tôi mới thấy mình thật ngu ngốc, thay vì tặng thứ cô ấy thích, tôi lại tặng thứ tôi thích.

 


 

Giờ kinh nghiệm tặng quà của tôi khi tặng quà cho phụ nữ là:

 

- Quà cô ta thích thay vì mình

- Giá trị món quà cũng là yếu tố hàng đầu =))

- Không phải dịp nào cũng tặng quà tùy tiện được

-Đừng dại dột khoe giá món quà, bạn sẽ nuối tiếc vì điều đó đấy ^^

3585 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
Website liên kết