Avatar's xulynuoc

Ghi chép của xulynuoc

Quốc Minh E.C.M-Nhà cung cấp giải pháp & thiết bị xử lý nước

http://xulynuoc.com là website chuyên cung cấp những kỹ thuật và ứng dụng mới trong công nghệ xử lý nước và môi trường. Các lĩnh vực hoạt động :
- Thiết kế - cung cấp – lắp đặt các hệ thống xử lý nước phục vụ sinh hoạt và sản xuất với nhiều công suất và chủng loại.
alt
- Thi công các công trình xử lý nước thải công nghiệp.
- Cung cấp các hệ thống xử lý nước kỹ thuật cao theo công nghệ của USA như :
+ Hệ thống làm mềm nước (softener), khử khoáng bằng công nghệ trao đổi Ion (deionizer), với kỹ thuật cao và giải pháp công nghệ tiên tiến.
+ Hệ thống lọc thẩm thấu ngược (Reverse Osmosis Systems) với kỹ thuật cập nhật liên tục, ứng dụng đa dạng, dây chuyền sản xuất nước khử ion, nước tinh khiết, nước dùng trong chế biến dược phẩm, thực phẩm, chế biến thủy hải sản, xử lý nước biển thành nước ngọt.
alt
+ Các thiết bị tinh lọc(MF), siêu lọc (UF, NF).
+ Thiết bị diệt khuẩn bằng tia UV và khí Ozone.
alt
+ Các dây chuyền hoàn chỉnh bán tự động và tự động hóa 100% sản xuất nước tinh khiết, nước khử khoáng, nước uống đóng chai chất lượng cao.
+ Các hệ thống điều khiển tự động ứng dụng PLC, Scada phục vụ cho các qui trình xử lý nước cấp và nước thải.
alt
+ Các hệ thống xử lý nước thải công nghiệp chất lượng cao, ứng dụng trong công nghiệp dệt, nhuộm, hóa chất, xi mạ, giặt tẩy, bệnh viện, khu công nghiệp. Đặc biệt ứng dụng công nghệ mới cho công nghệ xử lý và tái sinh nước thải (làm sạch – thu hồi – sử dụng lại) bằng công nghệ tiên tiến : công nghệ màng sinh học MBR của China và USA.
alt
- Nhà cung cấp chuyên nghiệp các vật tư – thiết bị chuyên ngành.
Phát triển sản phẩm – kỹ thuật & công nghệ là một trong những chiến lược trong những chiến lược trọng yếu. Chúng tôi đã và đang hợp tác nghiên cứu, sản xuất, ứng dụng công nghệ mới cùng nhiều đối tác ngoài nước (USA, Đức, Đan Mạch, China, …) với mục tiêu đạt được thành quả trong kỹ thuật xử lý nước & môi trường, nâng cao tằm vóc cho công nghệ môi trường Việt Nam.
4065 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
Website liên kết