Avatar's muachungvietnam

Ghi chép của muachungvietnam

Lớp học chăm sóc da miễn phí

Yes24.vn kết hợp với mỹ phẩm Oseque tại Việt Nam tổ chức lớp học chăm sóc da miễn phí cho phái đẹp nhằm giúp chị em hiểu hơn vai trò của việc chăm sóc da và biết tự dưỡng da đúng cách.

Lớp học dưỡng da sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 25/6 tới. Đây cũng được xem là buổi gặp mặt offline lần đầu tiên của Yes24 tổ chức cho các thành viên ở Hà Nội.


alt


Tham gia buổi học, học viên sẽ được các chuyên gia tư vấn từ Oseque hướng dẫn bảo vệ da đúng cách, đặc biệt là trong điều kiện môi trường ô nhiễm như hiện nay như giúp da chống lại các tác động xấu từ môi trường; cách để có làn da trắng mịn khỏe khoắn; cách đắp mặt nạ từ bùn Hoàng Thổ năm màu; cách tẩy da chết hiệu quả và dưỡng trắng da toàn thân...


alt


Ngoài ra, từ nay đến hết ngày 25/6, Oseque dành nhiều khuyến mãi trên website Yes24 như tặng kèm quà theo giá trị đơn hàng (xà bông dưỡng chất đất sét vàng, bộ mặt nạ dưỡng chất nước khoáng, kem tẩy tế bào chết toàn thân...) và giảm giá 5% - 20% trên các sản phẩm dưỡng da Oseque.


alt
Oseque tổ chức khuyến mãi giảm giá 5%-20%, tặng kèm nhiều phần quà cho khách khi mua hàng trên Yes24.vn.

Để tham gia lớp học, từ nay đến hết 24/6, bạn hãy đăng nhập Yes24 và viết lời bình cho sự kiện này. 5 thành viên có lời bình hay nhất sẽ được quyền mời một người bạn của mình cùng đến tham dự. Thành viên tham gia sẽ được nhận một bộ sample chăm sóc da từ Oseque.


alt


Thông tin chi tiết, truy cập Yes24.vn.

Cẩm Ly

3616 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
Website liên kết