Avatar's Hungnguyen1402

Ghi chép của Hungnguyen1402

"Cảm ơn em vì đã không ngủ với anh"

Link: http://linkhay.com/cam-on-em-vi-da-khong-ngu-voi-anh/420602

5 năm mối tình đầu đã thành hoài niệm với nhiều người..nhưng với mềnh thì vẫn như ngày đầu tiên ! Ngày anh ngỏ lời em dưới mưa và một ngày khác anh hôn lên má em ! Những cảm xúc vẹn nguyên đi theo anh suốt 5 năm đại học ...Vẫn là những giấc mơ , những hoài niệm khi anh nghĩ về em ..

Một quãng thời gian 1/4 trong cuộc đời con người được sống thật sự trong tình yêu , trong hoài bão vươn lên trong thế gian..vì anh biết ở tuổi tứ tuần ta sẽ dừng lại..sống ổn định hơn chứ không như tuổi đôi mươi khát vọng và tận hưởng..alt Nhiều người cho anh là phí phạm..1 phần tư chứ ít gì phải không em...Họ cho rằng với ngần ấy thời gian..ta có thể vươn lên đạt nhiều thành công trong cuộc sống..cơ mà với anh chẳng gì phí phạm cả...vì một ngày sống thật còn hơn 1 đời sống với nhận xét người khác ..em à ! Hãy sống theo cảm nhận mình..vì lúc nhắm mắt mà nghe cát thổi vào mặt ...thi đó là lúc ta sẽ suy nghĩ nhiều nhât về cuộc đời ta..anh hiểu điều đó..nên bỏ 5 năm ra chỉ để nhung nhớ em thôi..

5 năm đó em sống thế nào ? có yêu ai nữa không ? có ! Có ngủ cùng ai không ?Anh biết nhưng......
Còn 5 năm đó anh sống thế nào ? có yêu ai nữa không ? Nhiều ! Có ngủ cùng ai không ? Có ! Em không quan tâm điều đó đúng không em và cũng chẳng ai nói em về anh khi hai đứa chia tay !

Những cuộc tình đi qua trong cuộc đời anh..Ngắn cũng có dài cũng có ! 2 tuần là ngắn và 3 năm là dài..anh đến với họ đồi khi vì họ yêu anh..đôi khi là cảm giác chinh phục..đôi khi là phần con trong anh ..Đủ cả...gần đếm cả bàn tay khi nhắc về những cuộc tình đã qua !
Anh có vui không ? không ! Anh hận em không ? hận Anh yêu em không ? Rất yêu !
Anh đã từng nói " Suốt đời anh đểu với tất cả trừ em mà ! "
Ngày xưa hai đứa chia tay cũng một phần vì anh ! Gia trưởng nóng tính và chưa bao giờ nghe lơi em ! Dù chỉ là những lời khuyên nhỏ nhoi mà em quan tâm dành cho anh ! Và cũng một phần là tính em đa cảm đa tình nữa.. đâu chỉ lỗi anh !

Ngày hay tin em có bạn trai mới anh như sững lại ! Vì sao ? Tại sao ? Hai tháng xa nhau để tìm con người thực lại dễ dàng đánh mất con người ảo khi xưa đến thế ! Anh còn chưa tin anh và em xa nhau mà em đã tay trong tay với người khác rồi ! Người đó quá xa lạ với anh vì...gần anh quá ! Gần đến nỗi ngước mắt lên khung cửa nhà đối diện cũng thấy bàn học của nó ! Cũng thấy hình nó và em ! Nó là ai ? Nó là bạn anh , bạn thân , hàng xóm , anh em , đều được cả vì tất cả như nhau với anh thôi !

Anh chợt hỏi vì sao nó có số điện thoại em nhỉ ? Phải vì mỗi lần anh lén ba má gọi cho em bằng đt nó không ? Một cái nhấn redial là ghi lại cả số đt em phải không ?
Ây mà kệ ! Người anh yêu nhất , người bạn anh tin nhất ! Đi bên nhau cũng giống như anh đi bên em và anh tâm sự bên nó vậy ! Khác gì đúng không em ? Ây mà đơn giản lại vì còn chỉ có 2 người thôi ! Khỏi số 3 chi cho lẻ làm gì ! Đời mà xa mặt cách lòng..anh thì đậu đh còn nó thì rớt..nó có thời gian chăm sóc em nhiều hơn anh..còn anh phải cài cuốc cho tương lai riêng của 2 đứa sau này ! Thế là anh không lo tương lai gần cho em được rồi !

Hỏi làm sao khi anh biết bạn trai em được..vì anh chỉ biết thằng bạn nối khố thôi ..anh không thể biết và không thể tin ai đang kề bên em cả..ước gì anh chưa từng quen có lẽ sẽ bắt chuyện dễ hơn phải không em ? alt

Thời gian giúp người ta xóa nhòa đau thương nhưng lại làm sáng thêm những hoài niệm .Vì hoài niệm là suy nghĩ chuyện xưa..mà chuyện xưa suy nghĩ 5 năm thì nhiều lắm...Nhiều như nỗi nhớ của anh !
Tuần trước anh đi mổ ..Mặc dù không đến nỗi chết nhưng anh vẫn sợ..sợ không nghe tiếng nói em lần cuối ! Sợ không được kêu tên em lần nữa ! Tất cả người tình anh rồi đi qua ! Đôi với anh em vẫn là duy nhất trong trái tim !
Anh đã bấm đt trong tiềm thức cơ mà vẫn đúng..5 năm rồi 10 chữ số random anh không quên được..anh đã gọi tên em và nghe giọng em..vẫn ngọt ngào và ấm áp như xưa..!
Em biết tin anh mổ em khóc ! Khóc rất nhiều ! Anh sợ và đã tắt điện thoại khi mổ ! em vẫn kiên nhẫn điện anh đến hôm sau ! Vì anh biết hơn 30 cuộc gọi nhỡ tổng đài báo là em ! Duy chỉ em thôi không người nào khác !

Ngày anh nằm viện..em gọi liên tục cho anh ! Nhiều lúc em đứng dưới bệnh viện mua cháo cho anh ! Đòi gặp anh nhưng bằng mỗi lý do anh đều tránh mặt em ! Không phải anh không nhớ em mà vì anh quá yêu và quá hận ! Đối với anh được sự quan tâm nhỏ nhoi của em đã đủ rồi..không cần nhiều đâu emalt !
Đơn giản là vì 5 năm đó em làm gì ..em ngủ với ai anh đều biết ! Chỉ có 1 người em chưa ngủ là anh ! Anh giấu em thôi , mỗi bước đường khó khăn trên cuộc đời em anh đều âm thầm bên cạnh !

Cám ơn vì đã không ngủ với anh ! Như những người con gái khác ! Để anh nhận ra những sai lầm của mình ! Để phần người lương thiện của anh sống mãi ! Để tình yêu trong anh mãi mãi trong sáng ! Có lẽ vì không ngủ nên anh vẫn còn những cảm giác đó ! Đôi khi ngủ rồi thì sẽ tan biến phải không em >
Có lẽ suốt đời hai đứa như đường thẳng cắt nhau 1 lần rồi thôi ! Để em được đi và anh đi..tìm hạnh phúc thật sự cho mình ! hãy sống và cảm nhận những gì mình đang có em nhé .
Chào em !

Nguồn: Senchigo - VOZ
4157 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi n0bjt4 , Noithathungson7 người nữa
longsg
123nono
12 năm trước· Trả lời
anhthy
123nono
12 năm trước· Trả lời
eparch
123nono
12 năm trước· Trả lời
iupeuknt
123nono
12 năm trước· Trả lời
thuachaytui
123nono
12 năm trước· Trả lời
dedocavil
123nono
12 năm trước· Trả lời
trungcon84
123nono
12 năm trước· Trả lời
bolidedus
123nono
12 năm trước· Trả lời
vecvn
123nono
12 năm trước· Trả lời
Tech__Asm
123nono
12 năm trước· Trả lời
tuyettruong
123nono
12 năm trước· Trả lời
MrBrian
123nono
12 năm trước· Trả lời
n0bjt4
123nono
12 năm trước· Trả lời
fast_furious
123nono
12 năm trước· Trả lời
thewall85vn
123nono
12 năm trước· Trả lời
anhtrivn
123nono
12 năm trước· Trả lời
Website liên kết