Avatar's kairy

Ghi chép của kairy

Note giữa đêm khuya :-

Đêm sợ ma chẳng ngủ đc, nhân tiện có chuyện buồn, ngồi viết cái note giữa đêm khuya. Vừa chat chit với đứa bạn, tâm sự mấy chuyện linh tinh với nó. Nó hỏi mình 1 câu "Mày không định lớn ah?". Cũng đáng để suy nghĩ lắm.
Mình chẳng ngạc nhiên khi nhận đc câu hỏi này, mình đã ý thức được rằng tính cách mình gần như không thay đổi sau 6,7 năm gì đấy. Cũng có ý thức đc rằng nó ảnh hưởng đến rất nhiều người, nhưng rồi đều tặc lưỡi cho qua.
Mình được nhường nhịn ở hầu hết mọi chỗ. Gia đình, bạn bè. Họ đều biết mình hiếu thắng nên hầu như đều nhường mình trong mỗi lần cãi nhau, dù mình đúng hay mình sai. 
Ngày 1/1/2011, mình đã viết 1 cái note to đùng trên FB, tự dặn bản thân về những điều mình cần làm, nhưng mà, cũng chỉ là để đó. Mình sống bản năng và bất cần. Liều và ngôc nghếch. Ko biết cái gì nên coi trọng, cái gì ko nên. Mình sống với những suy nghĩ lộn xộn trong đầu, và chẳng bao giờ muốn sắp xếp lại chúng. 
Mấy hôm vừa rồi cãi nhau vs bạn cùng phòng. Nó đã nhắn cho mình 1 cái tin bảo bực mình vs tính cách bốc đồng lúc lên lúc xuống của mình. Cũng phải, còn ai phải chịu đựng mình nhiều hơn ng ở cùng mình chứ. 
Thỉnh thoảng tự kiểm điểm bản thân thấy mình có 1 núi thiếu sót, và chẳng bao giờ có ý định thay đổi hay sửa chữa, nhưng lại luôn muốn người khác phải thay đổi vì mình. Ích kỷ. 
Hoang mang chẳng biết nên làm gì nữa. Cảm thấy ko thể thay đổi hoặc tự mình thay đổi, nhưng lo sợ nếu tiếp tục như thế này thì sẽ đánh mất những thứ quý giá, những ng luôn ở cạnh và che chở cho mình...
4602 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi Lam_blue , S_Chjn5 người nữa
conechKrongNo
123nono
13 năm trước· Trả lời
say_hello
123nono
13 năm trước· Trả lời
Website liên kết