Avatar's laogia

Ghi chép của laogia

Hỡi các chân dài, hãy “tụt đồ” ngay và luôn

Vì trái đất, vì thiên nhiên, vì mặt trăng, vì mặt trời, vì sao hôm, vì sao mai… vì bất kể lý do gì mà bạn thích.

Có thể các bạn sẽ nghĩ rằng tôi đang xui dại, bởi làm con gái, hay ho gì ba cái trò khoe thân lõa lồ cho thiên hạ dèm pha, chỉ trỏ. Tuy nhiên, hãy bỏ dăm ba phút nghe tôi phân tích, biết đâu một, hoặc nhiều người, trong số các bạn sẽ đổi ý. 

“Lợi” trăm đường

Thực ra, “khoe thân” cũng có trăm đường “khoe thân”. Tự nhiên vô duyên vô cớ, lòi chỗ này, hở chỗ kia ở nơi công cộng hay trên sàn diễn thì mới thành scandal, mới bị thiên hạ chê cười. Chứ làm vì “chính nghĩa”, vì “nghệ thuật” thì lại là một chuyện khác.

Giống như mới đây, một cô người mẫu xinh đẹp quyết chụp ảnh khỏa thân vì môi trường chẳng hạn. Dù phơi bày gần như tất cả cơ thể trước ống kính, thế nhưng làm gì có ai nói đây là scandal. Mà cũng đúng thôi, scandal sao được khi mà chính cô ta còn chủ động đánh tiếng trước rằng mình hy sinh vì mục đích cao cả. Scandal sao được khi mà báo chí hoàn toàn thoải mái đăng tải hình của cô ta mà không cần phải che chắn. 

Chưa hết, sau vụ này, tên tuổi của cô người mẫu còn được nhắc đến với mật độ dày đặc trong một thời gian dài. Từ báo lớn đến báo nhỏ, cả online lẫn offline, thậm chí là cả trên những trang web “người lớn”… ở đâu, cô ấy cùng là tâm điểm, cũng được quan tâm nhiều nhất.

Thử nghĩ xem, bạn phải đi bao nhiêu sàn catwalk, tham gia bao nhiêu cuộc thi sắc đẹp, dành bao nhiêu danh hiệu để có thể được PR rầm rộ như vậy? Còn nếu bỏ tiền ra ư, chắc chắn số tiền đó sẽ lớn hơn chi phí thực hiện một bộ ảnh “nude” rất, rất nhiều. 

Hơn thế nữa, chẳng phải các cụ đã nói “Tốt khoe xấu che” đấy sao. Các bạn đẹp, vậy thì có gì phải ngại khi khoe vẻ đẹp của mình.

Nếu như bạn có một cơ thể chưa qua dao kéo thì còn gì tuyệt vời hơn. Đây sẽ là cơ hội để bạn chứng minh cho thiên hạ rằng “đồ” của mình là thật 100% mà không cần phải nhờ một người khác từng… tắm cùng lên báo chứng thực. 

Còn nếu ngược lại, bạn đã từng “tu bổ” bản thân bằng cách nâng chỗ này, bóp chỗ kia thì cũng… chẳng sao cả. Còn gì phí phạm hơn việc bỏ cả đống tiền để sửa sang mà lại phải che che giấu giấu.

Vì sao lại là “ngay và luôn”?

Thứ nhất, trong bối cảnh hiện tại, không nhiều người đủ tự tin tụt đồ, thì bạn sẽ trở thành một trong những người tiên phong. Và khi là người tiên phong, bạn được quyền sai sót. Thậm chí, bạn có thể sai sót đến mức… vô tình bỏ qua chất lượng nghệ thuật sang một bên. Ngay cả người được coi là chuyên gia trong lĩnh vực này còn không ít lần bị ném đá nữa là một kẻ tiên phong như bạn.

Thứ hai, khi mà áp lực về chất lượng nghệ thuật được giảm đi thì bạn cũng chẳng phải đau đầu nhiều về chuyện kinh phí. Chỉ cần một chiếc máy ảnh kỹ thuật số thôi, giống như nhiều chuyên gia đã nhận định sau khi xem bộ hình “khỏa thân vì môi trường”, là bạn có thể thoải mái hy sinh mình cho mục đích cao cả của mình rồi. 

Thứ ba, trong khi công chúng ngày càng bội thực với những bộ hình “khoe vòng một hấp dẫn”, “khoe vòng ba nóng bỏng” hay “quyến rũ với nội y” thì một album “không quần không áo” sẽ lập tức thu hút được rất nhiều sự chú ý. Và tất nhiên, đến một lúc nào đó, khi mà món “nude” này cũng khiến thiên hạ nhàm chán thì việc “truổng cời” của bạn lúc đó sẽ là vô nghĩa.

Chưa kể sau này, khi mà “tụt đồ” vì một lý do đẹp đẽ đột nhiên trở thành một trào lưu thì biết đâu, bạn sẽ chẳng thể tìm thấy một mục đích nào hay ho hơn cho mình. Chẳng nhẽ khi ấy, bạn lại phải cắn răn mà khỏa thân trong chuồng gà vì… cúm gia cầm? 

Với những lý do ở trên, một lần nữa, tôi thành thực khuyên các bạn chân dài rằng hãy “tụt đồ” đi, ngay và luôn!!!
4560 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
Website liên kết