Avatar's y3u4nh_kh0ngn0j

Ghi chép của y3u4nh_kh0ngn0j

Thay đổi

Ko biết từ bao giờ nữa, khi nhìn lại các mối quan hệ của mình, mình thấy nó thay đổi 1 cách quá nhanh và hời hợt. Từ bạn thân ngày xưa, rồi thành bạn bình thường, rồi dần dần cứ như ko quen biết j nhau nữa. Liệu có fải thời gian, khoảng cách biến ngta trở nên xa lạ vs nhau như thế? Và fải chăng, người nào biết cách tồn tại mối quan hệ theo thời gian ấy, hẳn là họ rất tuyệt vời, họ biết cách ngâm cứu kỉ niệm dù nó đã là quá khứ, họ biết cách duy trì mối quan hệ. Còn mình, mối quan hệ xấu, ngta ghét mình ko nói làm j, đằng này mqhệ tốt dần dần cũng trở về vạch xuất fát. 
Nhớ lại 1 chuyện, thì có lẽ nó là dẫn chứng cho bài viết này của mình: Thời cấp 3 đi học, nhớ lại vẫn còn ngây ngô lắm, chẳng biết đến những thứ mình biết và hiểu như bây h. Nhưng hồi đó vô tư và trog sáng, cảm xúc luk nào cũng như trực trào, thík viết, thik nói chuyện vs ng mà mình cảm thấy thoải mái, và nói ra những câu nói có cảm xúc cũng rất dễ. Bây h thì sao? Thì khi mở mồm ra, là ko xác định đc là mình nói thật lòng hay ko nữa, có cái j đấy cứ canh cánh trog lòng, 1 là vì k tin tưởng ng đối diện, 2 là vì thuộc lòng những cấu trúc mà mình hay nói. Cảm xúc hồi trc khác bây h, bây h khác mai sau. Cảm xúc chẳng gói lại đc, nó cứ thay đổi, nhưg mình ko nói thật cảm xúc của mình ra đc. Ko thì nói rất nhah, rất nhah như thuộc lòng nó.
Thật nản lòng vs cái cấu trúc viết ngắn gọn, ai bảo dân báo k biết chém, mà chẳng qua là lười, lười vs cái cuộc sống bận rộn này, chẳng chuyên tâm vào 1 cái j hết. Và có lẽ, cứ nghĩ sau khi viết cái này, mình sẽ đi chỗ khác chơi, cứ thế cứ thế, mình chẳng chứng minh đc cái điều j cho cái tít: Thay đổi bản thân, thay đổi môi trường và thay đổi mối quan hệ. Và rồi, khẳng định hay fủ định nó đây? Và fải làm j?
4620 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
Website liên kết