Avatar's kairy

Ghi chép của kairy

Con gái :)

Con gái thật khó hiểu. Chính bản thân con gái cũng cảm thấy thế. Nhiều khi con gái cũng ko hiểu nổi mình nghĩ gì và muốn gì. Con gái không hiểu tại sao mình lại như thế.
Con gái thay đổi nhanh đến chóng mặt. Hôm nay có thể nói thích cái này, nhưng ngày mai lại khăng khăng mình thích cái khác.
Con gái có thể chê cô này cô kia ăn mặc sexy quá, nhưng đôi khi lại rất muốn như vậy.
Con gái nói với con trai đừng quan tâm hay để ý đến mình nữa, nhưng thực lòng lại k muốn con trai quan tâm đến bất kỳ ai khác ngoài con gái đâu.
Con gái có thể nói hôm nay con trai học đi, ko cần gặp con gái đâu, nếu con trai ko đến thật thì  sẽ tức giận và buồn lắm đấy.
Con gái ko bao giờ nói ra những suy nghĩ của mình, ko nói mình muốn gì, mình cần gì, mình suy nghĩ thế nào về con trai, nhưng lại luôn muốn con trai phải hiểu. Để rồi con trai ngốc nghếch ko hiểu nổi, con gái  nổi điên, cáu giận, trách móc, con trai thì ngơ ngác không hiểu mình đã làm sai gì, tại sao lại thế.
Ừ. Khó hiểu lắm. Con gái cũng còn ko hiểu nổi con gái cơ mà. Con trai mà vô tâm thì lại càng ko. Con trai hãy để ý 1 chút đi, sẽ hiểu đc thêm nhiều mà, thậm chí có thể hiểu đc những điều mà con gái cũng ko hiểu nổi nữa đấy.
Nhưng. Con trai thì muôn đời vô tâm, con gái thì muôn đời phức tạp. Con trai và con gái. Tại sao lại yêu nhau???
3726 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi chelx , Hyn3 người nữa
Hyn
Hyn
Đang ăn ăn ăn cho bớt buồn đây em. Ôi chả hiểu bản thân mún gì lun, thế nài cũng mún, thế kia cũng mún, mún níu nhưng thấy mình khó chiều quá sợ lại làm tổn thương ng` # thì mình lại tội lỗi, mà ko níu thì cũng thấy bùn lun! Có khi sắp phát điên roài! Aaa
10 năm trước· Trả lời
kairy
@hyn chị giống e cực ý tính cách thất thường, ko có chuyện cũng phải kiếm chuyện cho bằng đc chị e mình chỉ làm khổ ng khác thôi, ở vậy đến già mất
10 năm trước· Trả lời
Hyn
Hyn
@kairy đang tính thế đây em! Ở vậy chắc ùi T___T! Chị sợ làm tổn thương ng`# lắm! Nên h sợ các mối quan hệ lun! . Sao ko thể vô tư nhể! Aaaa.... Có lẽ phải bế quan tỏa cảng 1 thời gian, tránh xa để ko ai phải bùn thui! >_<
10 năm trước· Trả lời
kairy
@hyn có lẽ nên như vậy cơ mà vẫn nên hy vọng tìm đc 1 người có thể chịu đựng đc tính cách kinh khủng của chúng ta
10 năm trước· Trả lời
bibu_robin
các nàng yên tam, sẽ có thui. ta tìm đc a Miu rùi đấy
10 năm trước· Trả lời
trungmercury
Nếu mà cứ bình thường dễ hiểu thì con trai đã chẳng yêu con gái. Khó đoán nó mới chết nhau chứ.
10 năm trước· Trả lời
VuonChuoi
Cứ đơn giản là gái nói ko mún A, thì cứ A mà làm
10 năm trước· Trả lời
Website liên kết