Avatar's haithanhhcmpt

Ghi chép của haithanhhcmpt

Ok tới luôn

Nếu... thì... là một dạng mệnh đề điều kiện. Nếu A thì B.

Vd:

Nếu em rảnh thì anh mời em ăn trưa.

Nếu trời không mưa thì ăn trưa xong tụi mình hò hẹn gì gì.

Nếu em đủ tuổi thì hò hẹn gì gì xong anh thịt em.

Nếu anh không chủ động thịt em, thì em sẽ gợi ý. 

Nếu gợi ý mà anh cũng không hiểu thì thôi biến giùm em cái.

...

Đại loại vậy.

Hồi Worldcup, có cô người mẫu tên Larissa Riquelme tuyên bố "Nếu Paraguay vô địch, tôi sẽ khỏa thân và vẽ quốc kỳ lên cơ thể".

Cái trò khỏa thân này trong bóng đá đầy, nhất là bên Ý. Hầu như các bạn Milan,Inter, Juv, Parma... đều có một vài fan là các bạn người mẫu, hoa hậu này nọ. Đầu mùa, giữa mùa, các em này đều tuyên bố "nếu đội bóng của tôi vô địch mùa giải, tôi sẽ cởi quần áo". Đầu mùa này, em cựu hoa hậu Cristina Chiabotto cũng tuyên bố như vậy, nếu Juv vô địch. Ố dè, thế là giai cố sức đá như tró, cổ động viên giai cũng cổ vũ như tró, cuối mùa mà vô địch thì có trò để coi, không thì thôi. Vui thôi mà hô hô.

Nói chung, mấy ẻm nói cho vui. 

Một số em khác thì không nói cho vui, mà có ý đồ. Cũng Worldcup, một số em mẫu Trung Quốc khỏa thân để body painting quốc kỳ các nước rồi ôm banh cười lỏn cbn lẻn. Nói chung cũng vui. Các bạn nhiếp ảnh gia chụp ảnh thấy vui, báo giấy báo mạng bán chạy thấy vui, người xem báo thấy vui, và mấy ẻm nổi tiếng thấy vui.

Một số trường hợp khác, như khỏa thân vận động cho chiến dịch đăng cai thế vận hội, khỏa thân vì nữ quyền, khỏa thân chống ung thư vú... Những hoạt động này thường nằm trong một chiến dịch, được vận hành bài bản abc xyz đàng hoàng. Ví dụ như ngày 9/9/2009, tạp chí Marie Claire (Pháp) đã phát hành với các trang báo có in ảnh 10 nữ minh tinh Pháp để ngực trần nhằm tham gia chiến dịch tuyên truyền chống ung thư vú. 10 ngôi sao này là Julie Depardieu, Estelle Lefébure, Elsa Zylberstein, Sylvie Testud, Sophie Davant, Nathalie Rykiel, Mathilda May, Rossy de Palma, Rachida Brakni và Hélène Darroze. Trên trang bìa của tạp chí là ảnh Estelle Lefébure đang mở nút áo với dòng chữ: “Estelle Lefébure sắp phô bày bộ ngực, cô ấy sẽ cứu cả đời mình”.

Chuyện em Ngọc Quyên chụp ảnh khỏa thân là chuyện bình thường. Nói chung anh thích. Nói như Adachi Mitsuru là thời thanh niên sôi nổi, thể trạng sức khỏe bình thường thì dĩ nhiên giai phải thích xem ảnh gái gì gì ecchi, xxx này nọ. 

Dưng nhờ công nghệ câu khách bỉ ổi đê tiện rẻ tiền của các bạn báo mạng nhà mình, cộng thêm vụ án não thiếu nếp nhăn của em Quyên mà mấy ngày gần đây cứ um xùm vụ em Quyên khỏa thân vì môi trường cái tró gì đó rất là mệt. Nào là "Tác giả bộ ảnh Ngọc Quyên nude toàn thân nói gì?", "Ngọc Quyên: “Tôi sẽ không gục ngã”", "Ngọc Quyên nude toàn thân giữa cao nguyên Mộc Châu", "Ngọc Quyên: “Dù bị vùi dập tôi vẫn nude",... Thật là đáng sợ!

Anh đồ rằng em Quyên và bạn Tô Thanh Nghiệp nhân thời tiết miền bắc lạnh thấy mama ở không quá không có gì làm mới rủ nhau lên Mộc Châu khỏa thân chụp ảnh cho an toàn. Em Quyên an toàn là chắc cú luôn bị anh Tô Thanh Nghiệp chẳng làm gì nổi ẻm đâu. Chỉ có thể nhìn rồi bấm bấm thôi chớ lạnh quá xá lạnh thì tất cả đều teo lại hết mà.

Chụp xong thì đăng báo. Dưng mà, đăng không thì cóc chịu, anh đồ rằng bạn nhà báo hay biên tập viên nào đó mới gợi ý mày chụp ảnh khỏa thân này tao coi thấy đẹp nhưng mà cóc ý nghĩa cái mẹ gì, thôi thì giữa núi rừng cây cỏ xum xuê dư lày mày nên nói là mày chụp vì môi trường. Thiên nhiên đồi núi khe suối bụi rậm, con người cũng thế. Thiên nhiên bị người ta chà đạp vùi dập bao lần, con người cũng thế. Quá hay, quá ý nghĩa. 

Anh đồ rằng em Quyên nghe xong thấy có lý mới ok tới luôn.

Xui cái, các bạn đọc báo coi ảnh này nọ thì lo coi đi, lo zoom to to để quan sát thiên nhiên đi, lại không chịu, cứ đi đặt câu hỏi là éo hiểu xem ảnh nude quá trời rồi mà ý thức bảo vệ môi trường của tui hem tăng là vì sao, vì sao hả em?

Em Quyên nghe hỏi cũng cóc biết trả lời sao mới quay qua hỏi bạn BTV. Dưng, bạn BTV thì đã đi đâu mất rồi. Em Quyên đành phải bấm bụng cắn răng mặc quần áo đàng hoàng dzô trả lời phỏng vấn các bạn PV nham hiểm khác. 

Chúng ta thì đọc báo và nghĩ mama nó sao nhỏ này nói chuyện đù dữ dzậy trời.

Nói chung là hết phim.

3425 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi hipha , clee0___010 người nữa
WiFi_VienTin
Báo xấu
9 năm trước· Trả lời
haithanhhcmpt
đừng mà
9 năm trước· Trả lời
WiFi_VienTin
Iem xin nỗi, em nỡ lồi Anh viết hay quá, Ngọc Quyên là phải "minh oan" bằng bài này mới đủ đô
9 năm trước· Trả lời
No_die
Hay quá
9 năm trước· Trả lời
forty4vn
viết chu đáo quá :x Loan ngayyyy :x
9 năm trước· Trả lời
Website liên kết