Avatar's Alicia89

Ghi chép của Alicia89

Kỹ nữ máu :)

 Không phải fan Gào và cũng chẳng cần thiết phải anti một người chả làm gì ảnh hưởng đến mình, chỉ là rất thích cái đoạn này của cái truyện này :)

“Ngày xưa, có một người con gái đẹp, đẹp như em vậy, hehe… làm kỹ nữ. Chẳng hiểu vì sao lại thế ý…. Đẹp và tài năng nữa… Nhưng cô ta lại làm nghề đó và khi có người hỏi lý do, thì cô ta luôn nói rằng, đó là lựa chọn sáng suốt nhất đời tôi. Là kỹ nữ nhưng chỉ ngủ với người mà cô ta thích thôi… kể cả là kẻ đó không có tiền…. Cô ta vẫn giúp hắn mua vui… miễn phí… Nhưng đã là khách hàng thì luôn phải trả… một thứ quý nhất của mình…Đố anh biết, những kẻ ko có tiền thì sẽ phải trả như thế nào?”

“Cắt cái đó chứ gì?”

“Hahahaha, ai cũng đoán như anh cả. Thực ra là… máu. Kỹ nữ ấy sẽ lấy máu thay lấy tiền của những người đàn ông ko đủ tiền trả cô ta sau mỗi lần quan hệ… Lấy kim chích một giọt máu ra…”

“Câu chuyện của em thật phi lý và chả có ý nghĩa gì…”

“Có chứ sao không? Vì bọn đàn ông nghĩ, chỉ mất một giọt máu thôi mà ngủ ko cần phải trả tiền, thì tội gì phải trả, cứ để cô ta chích máu cho rồi, nên đa số, ai cũng giả nghèo khổ…”

“Ôi, vô lý lắm, anh chẳng nghe nữa đâu…”

“Ừ thì không nghe nữa….Máu là thứ đắt nhất mà người ta quên mất mình luôn rất cần… Đàn ông cũng vậy… luôn không biết mình để mất cái gì. Đôi khi nghĩ, thứ quý giá mà có nhiều thì mất đi một chút cũng không sao, chỉ cần sung sướng là thoát ly thực tại… hehehehe, ngủ đi nào!”

............................
Chỉ nghĩ, chẳng riêng đàn ông, mà con người chúng ta luôn luôn không biết mình để mất cái gì :)
3842 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi bemeo38 , IceNguyen3 người nữa
mosaic
Cinderella - Don't Know What You Got (Till It's Gone): http://tinyurl.com/yhy64aj
10 năm trước· Trả lời
Alicia89
@mosaic LOve that song
10 năm trước· Trả lời
pena1801
truyện buồn quá bạn nhỉ
máu quý thật, nhưng tim gan phèo phổi óc não còn quý hơn hehe
ko thì tại sao người ta có thể đi hiến 1 lần 350cc máu
10 năm trước· Trả lời
Website liên kết