Avatar's haithanhhcmpt

Ghi chép của haithanhhcmpt

Nỡ lòng nào em lại xử sự như vậy

Y!M chat.1

5h15', anh bấm vào nick của cô rồi la làng, em ơi em ơi em ơi. Cô dịu dàng hỏi sao thế anh, chớ không phải cái giề như mọi khi. Anh đồ rằng gái vào khoảng năm giờ chiều tự dưng dịu dàng hơn những giờ khác. Ai đó bảo rằng vào buổi chiều, lòng dạ người ta dễ dàng bị lung lạc hơn những lúc khác. 

Anh bảo em ạ, anh đói. Cô thở dài bảo anh ạ, em thì lạnh. Chẳng có icon nào kèm theo, cả anh cả cô. Yahoo! không support icon đói và lạnh. Thiệt ra, cũng không cần dùng icon để biểu đạt chuyện đói và lạnh. Căn bản, nói là đói và lạnh, nghe nó còn đáng sợ hơn là kèm theo một icon.

Anh đề nghị em ạ, em cho anh ăn, anh cho em ôm, nha! Lý do thì như anh nói ở trên, nghe đồn buổi chiều lòng dạ người ta dễ dàng lung lạc.

Cô bảo hem. Anh hỏi sao hem. Cô nói hem thèm.

Anh thở dài. Anh thở dài thật sự. Anh bảo với cô trong khi ở Nhật người ta đang trao nhau từng cái nhìn ấm áp, từng nụ cười động viên, và những cái chạm tay đầy chia sẻ cùng những mẩu bánh mì con con, thì ở đây em không cho anh ăn, anh không cho em ôm, em có cảm thấy vì vậy mà mãi mãi Việt Nam chúng ta không phát triển được hay không!? Em có biết là nhiều năm nhiều năm về sau nữa, con cháu chúng ta sẽ nghĩ gì về hành động của em hôm nay. Cháu anh sẽ gọi cháu em lại mà nói ê cu mày có biết hay hem, ngày xửa ngày xưa bà nọy noỵ noỵ của mày hem cho ông quại quại quại của tao ăn cho nên ông tao hem cho bà mày ôm và vì vậy là đất nước chúng ta hem phát triển và sánh vai cùng các cường quốc trên thế giới được đó, mày có biết hay hem...

Em có biết hay hem!? Nỡ lòng nào em lại xử sự như vậy hay sao hả em ơi hả em ơi?
3431 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi sirmit , Grarandos15 người nữa
ntvim88
Chết cười với bác nữa
Thấy yêu đời hơn hẳn đấy anh zai ạ
9 năm trước· Trả lời
cameraaa
yêu quá =)
9 năm trước· Trả lời
Website liên kết