Avatar's WiFi_VienTin

Ghi chép của WiFi_VienTin

Ngày mới và những ước mơ cũ

Phù! Cuối cùng website WiFi Chuyên Dụng của công ty cũng đã hoàn thành. Người mừng nhất không ai khác ngoài mình, vì hơn 3 tháng trời tham gia dịch tài liệu chuyên ngành, nhờ cấp trên chỉnh sửa, rồi tập tành thiết kế banner, hình Sản Phẩm,  quá mệt.

Từ thanh menu cho tới màu sắc hiển thị đều có góp phần mỗi thành viên của Viễn Tin, mình sẽ không quên đã tranh luận tóe khói với Trợ Lý Phát Triển Thị Trường mệt như nào, rồi phải trình tới trình lui kế hoạch cho Giám Đốc. Mình từ đứa ngu ngơ không biết gì về giấy tờ mà bây giờ đã rành 6 câu vọng cổ, từ lập phiếu thu cho tới viết đề nghị thanh toán. Mình phục mình quá đi thôi ( Nổ banh xác luôn =)) )

Hôm qua họp, Giám Đốc có phê bình mình. Rất buồn vì tấm lòng của mình bị hiểu lầm hay không biết sao nữa, nhưng dù sao Viễn Tin là nơi mà mình đang phấn đấu cho những ước mơ ngày cũ, tới bây giờ vẫn đang ấp ủ. Dù rất buồn vì những lời nói đó, vì cách mà người ta làm mình nản lòng, nhưng mà, mình sẽ không bao giờ bỏ cuộc, cho đến khi đạt được điều tốt nhất có thể.

Một điều làm mình quyết tâm làm cho thương hiệu Viễn Tin được thật nhiều người biết đến đó là do Viễn Tin là tâm huyết của Giám Đốc. Giám Đốc thực sự là một người tài đức, giống như cái tên vậy. Bác ấy rất trung thực với khách hàng, tuyệt đối tôn trọng chữ tín. Những giá trị hiện tại mà bác ấy tạo  ra đó cũng bắt nguồn từ mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm và giải pháp tốt nhất. Có lẽ vì vậy, nhân viên ở đây rất thương mến và quý trọng Giám Đốc, giống như người thân vậy.

 

Còn mình, một kẻ mới chập chững bước vào những thử thách mới, cò lẽ rất cần những lời nói thẳng và rất thật của Giám Đốc, để có thể biết mình là ai và mình đang đứng ở đâu. Giám Đốc từng là một người thầy nên tấm lòng của bác ấy mình cũng có thể hiểu phần nào ( nhưng chưa thể hiểu hết ).

Ngày mới, bắt đầu những ước mơ từ ngày hôm qua. Cố lên Viễn Tin và cố lên nha chính ta :">

 

 

3747 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
haitrieu072
Cố lên nghe bạn! Hạnh phúc khi làm đc những điều mình thik và đc nhìn thấy thành quả^^
10 năm trước· Trả lời
WiFi_VienTin
Cảm ơn bạn. Mình sẽ cố gắng để kế hoạch đạt được mục tiêu. ^_^.Chúc bạn 1 ngày chủ nhật vui nha
10 năm trước· Trả lời
Website liên kết