Avatar's phuoctienb

Ghi chép của phuoctienb

TỬ VI NĂM TÂN MÃO 2011 http://phuoctienb.violet.vn/


Giáp Tý: 28 tuổi (Sinh từ 02/02/1984 đến 19/02/1985)

Mạng Hải Trung Kim

Nam: Sao La Hầu, hạn Tam Kheo

Nữ: Sao Kế Đô, hạn Thiên Tinh

 

Năm nay bạn nam gặp sao La Hầu hạn Tam Kheo, bạn nữ gặp sao Kế Đô hạn Thiên Tinh đều là các sao không tốt. Do đó mọi việc nên an phận thủ thường. Sự việc đến như thế nào thì làm như thế ấy, không nên có ước vọng quá cao. Tuy nhiên, năm nay trong vấn đề tiền bạc, tài lộc bạn vẫn có sự dễ chịu và dư dả. Nói chung là chuyện công danh tài lộc của bạn vẫn có cơ hội may mắn.

 

Như đã nhắc nhở ở phần trên, mọi việc bạn nên để tự nhiên, không nên tính toán xa vời. Vì với sao La Hầu và Kế Đô là sao xấu thì có thể bạn có tiền, nhưng cùng lúc đó lại có chuyện hư hại hoặc bệnh tật, tai nạn đưa đến hao tốn cho mình hoặc cho người thân. Hoặc lợi lộc chỉ đến nhất thời mà trách nhiệm thì lâu dài và khó khăn. Năm nay chuyện tình cảm gia đạo ở mức trung bình. Mọi việc có liên quan đến vui chơi, tiệc tùng ăn uống nên có giới hạn, không nên đi quá đà sẽ gặp chuyện không hay. Thuận lợi cho việc đầu tư, mua sắm, bất động sản, xe cộ, tạo dựng cơ sở.

 

 

 

Bính Tý: 76 tui ( Sinh từ 24/01/1936 đến 10/02/1937)

Mạng Giản Hạ Thủy

Nam: Sao Thái Bạch, hạn Toán Tận

Nữ: Sao Thái Âm, hạn Huỳnh Tiền

 

Tài lộc và công danh của bạn năm nay tương đối tốt và có nhiều thay đổi nhanh chóng bất ngờ khiến bạn phải tiến hành. Nếu năm nay bạn muốn thay đổi hoàn cảnh, công danh, nơi ăn chốn ở, công việc hoặc bỏ vốn đầu tư thì nên tiến hành.

 

Tài lộc dù có dồi dào nhưng vào tay này lại ra tay kia, nhưng cũng không gây cho bạn sự lúng túng vì sự xoay sở có nhiều cơ hội tốt. Năm nay thuận lợi cho việc đi xa, xuất ngoại, gặp gỡ thân nhân, gặp lại người xưa.

 

Nếu có sự hao tốn nào, đó là trong gia đình có sự mua sắm, tu bổ sửa chữa cho những việc cần thiết như bất động sản, xe cộ và giúp đỡ thân nhân về bệnh tật, đau yếu, chuyện buồn. Bổn mạng nên giữ sức khỏe, không nên quá ưu phiền khi đó không phải là trách nhiệm của bạn. Cẩn trọng về pháp luật, thuế má, hoặc bị phạt vạ, bồi thường, đền bù về những chuyện không đâu.

 

 

 

Mậu Tý: 64 tuổi (Sinh từ 10/02/1948 đến 28/01/1949)

Mạng Tích Lịch Hỏa

Nam: sao La Hầu, hạn Tam Kheo

Nữ: sao Kế Đô, hạn Thiên Tinh

 

Tiền bạc tài chánh năm nay có nhiều trắc trở. Dù bạn có kiếm được cũng không đủ để chi tiêu và có nhiều hao tốn ngoài dự tính. Bạn nên biết hoàn cảnh của mình trong năm nay chưa gặp vận tốt. Do đó nên giới hạn chi tiêu, lượng định sao cho đủ với hoàn cảnh hiện tại. Cũng không nên làm ăn, đầu tư táo bạo. Cũng có thể bạn hao tốn cho người thân, nhưng phải nghĩ đến bản thân mình trước, vì khó có ai giúp đỡ mình vô điều kiện. Tuy cũng có quý nhân giúp đỡ, nhưng việc cầu cạnh sẽ làm bạn nhiều áy náy. Nói chung bạn vẫn có tài lộc nhưng có những việc xảy ra khiến bạn tiêu hao, ưu phiền.

 

Sức khỏe của bạn cũng không được tốt, nên đi khám bệnh để phòng ngừa. Chuyện tình cảm gia đạo có xảy ra như thế nào cũng nên nhẫn nhịn hoặc giải quyết sao cho êm đẹp. Có sự gặp gỡ, hội ngộ với người thân đã xa nhau từ lâu, và cũng có người thân đi xa, hoặc tạo dựng cơ nghiệp mới.

 

 

 

Canh Tý: 52 tuổi (Sinh từ 28/01/1960 đến 14/02/1961)

Mạng Bích Thượng Thổ

Nam: sao Kế Đô, hạn Địa Võng

Nữ: sao Thái Dương, hạn Địa Võng

 

Nếu có cơ hội mở ra một đường hướng mới hoặc việc cũ, tình trạng cũ phải xoay chuyển theo hoàn cảnh mới, bạn cũng nên suy tính để nhập cuộc vì điều này sẽ mở ra một tương lai mới cho bạn. Tuy nhiên, trong việc hợp tác bạn phải đặt vấn đề chia chác, phân phối trách nhiệm cho rõ ràng. Vì bao nhiêu công sức, khả năng của bạn ở quá khứ đã chứng tỏ mình xứng đáng được hưởng. Đây là thời vận của bạn đang đi vào một hướng mới. Mọi việc bạn nên chậm rãi, tùy thời, hoàn cảnh mà hành động. Nếu có thắng lợi gì thì không nên kéo dài hay tiến thêm sẽ gặp điều bất lợi. Tài lộc năm nay tương đối tốt, có sự giúp đỡ của quý nhân bằng tiền bạc hay hiện vật, tuy nhiên vẫn không đủ đối với khả năng và nhu cầu của bạn. Do đó nên an bình trong mọi việc. Và cũng không nên bao đồng cho ai. Bạn sẽ phải gánh lấy những phiền toái nhọc nhằn.

 

Có sự gặp gỡ, hội ngộ với người thân đã xa nhau từ lâu, và cũng có người thân đi xa, hoặc tạo dựng cơ nghiệp mới. Mọi việc nếu có cơ hội phát triển thì nên tiến hành, và cũng có quý nhân giúp đỡ về chuyên môn. Trong chuyện tình cảm hay hôn nhân của bạn hay của người thân nếu có đến thì nên tiến hành nhanh chóng, chớ nên chần chừ và nên bỏ qua những tiểu tiết. Nay đã đến lúc bạn phải kết thúc những gì bạn đã dự tính, vì hoàn cảnh năm nay sẽ có nhiều việc về công danh, nhà cửa, việc làm chi phối. Nếu bạn hay muốn cho người thân cần học thêm, chuyển nghề, thay đổi cơ sở hay nghiên cứu thêm ngành nghề nào thì rất phù hợp.

 

 

 

Nhâm Tý: 40 tuổi (Sinh từ 15/02/1972 đến 02/02/1973)

Mạng Tang Đố Mộc

Nam: sao Thái Bạch, hạn Thiên Tinh

Nữ: sao Thái Âm, hạn Tam Kheo

 

Năm nay bạn Nam gặp sao Thái Bạch hạn Thiên Tinh tuy không phải là hạn tốt, nhưng bạn cũng không nên có sự lo ngại vì vẫn có cơ hội tốt cho bạn thực hiện những gì bạn mong muốn. Các công việc bạn đang mong đợi ở quá khứ thì nay sẽ đến. Cũng như các việc đang tiến hành từ lâu nay sẽ đến hạn kỳ kết thúc. Năm nay cũng có sự kết thân mới, có bạn mới.

 

Sao Thái Bạch là sao chủ sự hao tán tiền của, nên cẩn trọng trong việc đầu tư dài hạn. Tốt hơn hết mọi việc nên an phận thủ thường. Sự việc đến như thế nào thì làm như thế ấy, không nên có ước vọng quá cao. Tuy không có thiệt hại lớn nhưng chỉ nhọc công mà thôi. Hoặc nếu có thành công thì bạn cũng phải bỏ công sức, đi lại nhiều, phải bôn ba mới có kết quả. Cần nhất là không nên làm ăn một mình mà cần đến quý nhân hợp tác hay giúp đỡ.

 

Hạn Thiên Tinh là hạn gặp thị phi, pháp luật, cạnh tranh, bị phạt vạ, bồi thường, làm ơn mắc oán. Cần tránh sự xung đột tranh cãi. Tuy nhiên nếu năm nay bạn phải ra cơ quan công quyền lo về hôn ước, đi xa, chứng nhận giấy tờ về nhà đất thì lại là điều nên làm.

 

Còn riêng với bạn nữ gặp sao Thái Âm hạn Tam Kheo là hạn không tốt cũng không xấu, nên

Trong trọn năm mọi việc nên bình thường tiến hành. Có lợi cho việc cầu về tình cảm, hôn nhân, đi xa, công danh. Còn hạn Tam Kheo là hạn mọi việc nếu có dính líu đến người thân, thì đây là cơ hội tốt cho bạn để được giúp đỡ. Nhưng bạn cũng có sự hao tốn tiền bạc cho những người trước đây giúp đỡ mình, nay có sự túng thiếu hay công việc gặp trở ngại.

 

 

 

 

 

 

 

 

Ất Sửu: 27 tuổi (Sinh từ 20/02/1985 đến 08/02/1986)

Mạng Hải Trung Kim

Nam: sao Mộc Đức, hạn Huỳnh Tiền

Nữ: sao Thủy Diệu, hạn Toán Tận

 

Tiền bạc năm nay ở mức trung bình, nhưng cũng có tin vui về tiền bạc, vật chất, quà tặng hoặc được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, có nhiều chi phí cần phải trang trải hoặc phải bỏ thêm vốn đầu tư do các việc của quá khứ kéo dài tới năm nay. Việc làm có sự thay đổi, nhưng cũng nên duy trì công việc cũ song song với công việc mới. Nếu năm nay bạn có việc về thi cử, xét bậc lương, thăng chức hay chuyện tình cảm, hôn nhân thì mọi việc chớ nên xem là chắc chắn. Có thể có những việc xảy ra ngoài ý muốn, cần nhất là giữ sức khỏe.

 

Nên giới hạn hoặc dè dặt trong việc giao thiệp, hợp tác. Mọi việc hay có sự đổi thay, kế hoạch thay đổi khiến bạn phải nhọc công toan tính lại. Có kẻ tiểu nhân nhòm ngó hoặc xen lấn vào công việc hay tình cảm của mình. Tránh mọi sự thưa kiện, tranh chấp, sẽ bất lợi và phiền hà lâu dài. Không nên làm ơn mắc oán.

 

 

 

Đinh Sửu: 75 tuổi ( Sinh từ 11/02/1937 đến 30/01/1938)

Mạng Giản Hạ Thủy

Nam: Sao Thủy Diệu, hạn Thiên Tinh

Nữ: Sao Mộc Đức, hạn Tam Kheo

 

Tài lộc và công danh của bạn năm nay tương đối tốt nhưng cần phải có sự nỗ lực, phải bỏ công sức hơi khó nhọc mới cầm giữ được trọn vẹn. Nguyên nhân trong việc giao dịch làm ăn bạn gặp phải sự cạnh tranh, hoặc do hoàn cảnh thời cuộc biến động ngoài dự tính khiến kết quả không được như ý muốn. Làm gì cũng hay gặp phiền hà lôi thôi. Tránh chuyện thị phi tranh cãi.

 

Do đó mọi lời hứa hẹn, cam kết cần phải cẩn trọng. Sự hao tốn còn mang ý nghĩa bạn còn phải mua sắm, tu bổ sửa chữa cho những việc cần thiết và giúp đỡ thân nhân về bệnh tật, đau yếu, chuyện buồn.

 

Bổn mạng nên giữ sức khỏe, không nên quá ưu phiền. Cẩn trọng về pháp luật, thuế má, hoặc bị phạt vạ, bồi thường về những chuyện không đâu. Việc đi xa hay xuất ngoại chỉ nên ra đi hoặc tiến hành những việc thấy thật cần thiết. Có sự dời hẹn, sai hẹn trong mọi việc nhưng cuối cùng cũng có kết quả tốt.

 

 

 

Kỷ Sửu: 63 tuổi (Sinh từ 29/01/1949 đến 16/02/1950)

Mạng Tích Lịch Hỏa

Nam: sao Mộc Đức, hạn Huỳnh Tiền

Nữ: sao Thủy Diệu, hạn Toán Tận

 

Trong trọn năm, vấn đề thiết yếu bạn cần lưu ý là làm gì cũng hay có sự cạnh tranh, hoặc do hoàn cảnh thời cuộc biến động ngoài dự tính khiến kết quả không được như ý muốn. Làm gì cũng hay gặp phiền hà lôi thôi, chuyện thị phi tranh cãi hoặc bị đứt đoạn, dở dang.

 

Do đó mọi lời hứa hẹn, cam kết cần phải cẩn trọng. Tốt hơn là nên duy trì tình trạng hiện tại hoặc sắp xếp cải tổ lại. Tài lộc tiền bạc trong năm nếu có cũng không giữ được, dễ hao tán, mất mát, thua thiệt. Vì vậy, bạn không nên phiêu lưu về tiền bạc.

 

Bổn mạng nên giữ sức khỏe, gia đạo tình cảm có nhiều ưu phiền, có người đau yếu hoặc có tang. Nên cẩn trọng về pháp luật, thuế má, hoặc bị phạt vạ, bồi thường vì những chuyện không đâu. Đề phòng tai nạn, rủi ro, làm ơn mắc oán. Nếu có làm ăn chung đụng với người khác, bạn nên chọn bạn hoặc người hợp tác cho kỹ càng. Điều này cũng ứng dụng cho việc giao du về tình bạn, hoặc trong những lúc trà dư tửu hậu.

 

 

 

Tân Sửu: 51 tuổi (Sinh từ 15/02/1961 đến 04/02/1962)

Mạng Bích Thượng Thổ

Nam: sao Vân Hớn, hạn Thiên La

Nữ: sao La Hầu, hạn Diêm Vương

 

Năm nay bạn nam gặp sao Vân Hớn hạn Thiên La, bạn nữ gặp sao La Hầu hạn Diêm Vương là các sao không được tốt nhưng cũng không phải là quá xấu. Trong mọi việc chỉ cần ở mức trung bình là tốt. Về vấn đề tài lộc, tiền bạc cũng không có gì khiến bạn phải gặp cảnh thất bại, hay hao tán lớn. Tuy nhiên, cũng không nên làm ăn táo bạo hoặc dính líu, hùn hạp, chung đụng tiền bạc sẽ có chuyện bất như ý.

 

Chuyện tình cảm của bạn hay chuyện hôn nhân của người thân trong nhà năm nay có nhiều cơ hội tốt để tìm bạn giúp đỡ trong công việc hay xây dựng hôn nhân. Nhưng mọi việc cũng không nên hấp tấp vội vàng, vì sẽ có chuyện sai hẹn, dời hẹn hoặc gặp nhau mà phải đi xa, ở xa, và có những việc khác về công danh việc làm phải giải quyết trước. Việc học hành, thi cử của con cháu nếu có thì năm nay bạn có nhiều chuyện tốt lành, như ý.

 

 

 

Quý Sửu: 39 tuổi (Sinh từ 03/02/1973 đến 22/01/1974)

Mạng Tang Đố Mộc

Nam: sao Thủy Diệu, hạn Thiên Tinh

Nữ: sao Mộc Đức, hạn Tam Kheo

 

Tiền bạc tài chánh năm nay tương đối khả quan, có sự giúp đỡ của quý nhân. Có sự vay mượn thêm để hoàn tất công việc bạn mong ước. Tình cảm gia đạo yên vui hay có tin vui về công việc, đời sống của thân nhân có sự thay đổi đi vào đường hướng mới. Nếu có sự mâu thuẫn hay tranh chấp nào bạn không nên nóng vội vì sẽ có người hay cơ hội tốt đến với bạn để giúp đỡ.

 

Có sự gặp gỡ, hội ngộ với người thân đã xa nhau từ lâu, và cũng có người thân đi xa, hoặc tao dựng cơ nghiệp mới. Mọi việc nếu có cơ hội phát triển thì nên tiến hành, và cũng có quý nhân giúp đỡ về chuyên môn.

 

Trong chuyện tình cảm hay hôn nhân, nay đã đến lúc bạn phải kết thúc tiến hay thoái vì hoàn cảnh năm nay sẽ có nhiều việc về công danh, nhà cửa, việc làm chi phối. Nếu bạn cần học thêm, chuyển nghề, thay đổi cơ sở hay nghiên cứu thêm ngành nghề nào thì rất phù hợp. Thuận lợi cho việc đi xa, xuất ngoại.

 

 

 

 

 

 

 

Giáp Dần: 38 tuổi (Sinh từ 23/01/1974 đến 10/02/1975)

Mạng Đại Khê Thủy

Nam: sao Thổ Tú, hạn Ngũ Mộ

Nữ: Vân Hớn, hạn Ngũ Mộ

 

Năm nay, vấn đề tiền bạc tài lộc làm ăn của bạn nên cẩn trọng. Có thể công việc, công danh của bị bị gián đoạn nửa chừng hay phải bỏ dở, làm lại do tình hình thực tế đòi hỏi. Nếu có xảy ra hoặc có tin khiến bạn phải làm thêm một công việc nào khác, hoặc phải chi dụng cho các vấn đề trong nhu cầu đời sống của mình hay người thân, con cái, thì nên tiến hành. Nhưng cũng không nên bỏ công việc cũ. Tuy nhiên bạn có thể thực hiện được trong các việc mà lợi lộc sẽ đến ở tương lai xa như đầu tư, mua sắm, bất động sản, xe cộ, khuếch trương thêm những gì có liên quan đến sự nghiệp ngành nghề của bạn.

 

Tình cảm gia đạo năm nay có tin vui. Có sự gặp gỡ, đoàn tụ người thân hoặc gia đạo có đình đám, tiệc vui về hôn nhân, sinh nở. Thuận lợi cho việc đi xa, xuất ngoại, đi xa làm ăn. Quan hệ bè bạn, cộng sự, đều gặp điều tốt lành, có thêm người trong nhà, công sở, có bạn mới.

 

 

 

Bính Dần: 26 tuổi (Sinh từ 09/02/1986 đến 28/01/1987)

Mạng Lô Trung Hỏa

Nam: Sao Thái Âm, hạn Diêm Vương

Nữ: Sao Thái Bạch, hạn Thiên La

 

Vấn đề tài chánh năm nay nếu đạt ở mức trung bình là  điều tốt. Vì dù bạn có được những lợi lộc nào hay có sự giúp đỡ của quý nhân cũng khó lòng nắm giữ được trọn vẹn, do có nhiều sự hao tán về hư hại, thời thế khó khăn, hay công việc bị gián đoạn, trắc trở khiến cho phải hao tốn thêm. Có sự vay mượn thêm để hoàn tất công việc bạn mong ước. Tình cảm gia đạo yên vui hay có tin vui về công việc, đời sống của bạn cũng như của thân nhân có sự thay đổi đi vào đường hướng mới. Có sự gặp gỡ, hội ngộ với người thân đã xa nhau từ lâu, và cũng có người thân đi xa, hoặc tạo dựng cơ nghiệp mới.

 

Riêng đối với bạn Nữ do năm nay gặp sao Thái Bạch là sao xấu, nên mọi việc cần chậm rãi, cẩn trọng. Vì tuy cũng là hạn tốt nhưng sự may mắn hay cơ hội thường đến chậm hoặc bạn phải hoàn thành thêm một vài điều kiện nào đó mới thành công. Tất nhiên sự hao tốn về công sức cũng như tiền bạc phải có. Chuyện tình cảm giao du, kết ước, tình duyên hay hôn nhân năm nay có nhiều điều khiến bạn hài lòng và bền vững lâu dài.

 

 

 

Mậu Dần: 74 tuổi ( Sinh từ 31/01/1938 đến 18/02/1939)

Mạng Thành Đầu Thổ

Nam: Sao Thổ Tú, hạn Ngũ Mộ

Nữ: Sao Vân Hớn, hạn Ngũ Mộ

 

Tài lộc và công danh của bạn năm nay tương đối tốt và có nhiều thay đổi nhanh chóng bất ngờ nhưng là năm bạn rất cực nhọc vì sẽ có nhiều việc cấp bách đến khiến bạn phải bỏ công sức và thời gian khá nhiều để thực hiện. Hoặc nếu năm nay bạn muốn thay đổi hoàn cảnh, công danh, nơi ăn chốn ở, công việc hoặc bỏ vốn đầu tư thì nên tiến hành. Tài lộc dù có dồi dào nhưng vào tay này lại ra tay kia, nhưng cũng không gây cho bạn sự lúng túng vì sự xoay sở có nhiều cơ hội tốt.

 

Nếu bạn là người đã về hưu hoặc hưởng nhàn thì các việc tốt nói trên sẽ xảy ra cho người thân về công danh, sự nghiệp và  đem lại tin vui cho bạn. Năm nay thuận lợi cho việc đi xa, xuất ngoại, gặp gỡ thân nhân, gặp lại người xưa.

 

Nếu có sự hao tốn nào, đó là trong gia đình có sự mua sắm, tu bổ sửa chữa cho những việc cần thiết như bất động sản, xe cộ và giúp đỡ thân nhân về bệnh tật, chuyện buồn. Nhưng chính bạn cũng được mọi người giúp cho bạn những việc này. Bổn mạng nên giữ sức khỏe, không nên quá ưu phiền khi đó không phải là trách nhiệm của bạn. Cẩn trọng về pháp luật, thuế má, hoặc bị phạt vạ, bồi thường, đền bù về những chuyện không đâu.

 

 

 

Canh Dần: 62 tuổi (Sinh từ 17/02/1950 đến 05/02/1951)

Mạng Tòng Bách Mộc

Nam: sao Thái Âm, hạn Diêm Vương

Nữ: sao Thái Bạch, hạn Thiên La

 

Năm nay bạn nữ gặp sao Thái Bạch hạn Thiên La tuy không phải là hạn tốt, nhưng bạn cũng không nên có sự lo ngại vì vẫn có cơ hội tốt cho bạn thực hiện những gì bạn mong muốn.

 

Sao Thái Bạch là sao chủ sự hao tán tiền của, nên cẩn trọng trong việc đầu tư dài hạn. Tốt hơn hết mọi việc nên an phận thủ thường. Sự việc đến như thế nào thì làm như thế ấy, không nên có ước vọng quá cao. Tuy không có thiệt hại lớn nhưng chỉ nhọc công mà thôi. Hoặc nếu có thành công thì bạn cũng phải bỏ công sức, đi lại nhiều, phải bôn ba mới có kết quả. Cần nhất là không nên làm ăn một mình mà cần đến quý nhân hợp tác hay giúp đỡ. Năm nay có tin tức tốt lành về hôn nhân, tình cảm, sinh nở của con cháu. Có sự đau yếu, bệnh tật của người thân cần mình giúp đỡ. Hạn Thiên La là hạn hay gặp những việc xảy ra ngoài ý muốn, cho nên chớ bàn hay nhúng tay vào chuyện của người khác, dễ làm ơn mắc oán.

 

Còn riêng với bạn nam gặp sao Thái Âm hạn Diêm Vương là hạn không tốt cũng không xấu, nên trong trọn năm mọi việc nên bình thường tiến hành. Nếu năm nay bạn phải ra cơ quan công quyền lo về hôn ước cho con cháu, đi xa, chứng nhận giấy tờ về nhà đất thì lại là điều nên làm. Trong mọi việc cần tránh những chuyện thị phi tranh chấp. đề phòng có sự thiệt hại nhỏ về xe cộ, máy móc. Nếu các việc có dính líu đến người thân, thì đây là cơ hội tốt cho bạn để được giúp đỡ. Nhưng bạn cũng có sự hao tốn tiền bạc cho những người trước đây giúp đỡ mình, nay có sự túng thiếu hay công việc gặp trở ngại.

 

 

Nhâm Dần: 50 tuổi (Sinh từ 05/02/1962 đến 24/01/1963)

Mạng Kim Bạc Kim

Nam: sao Thái Dương, hạn Toán Tận

Nữ: sao Thổ Tú, hạn Huỳnh Tiền

 

Năm nay bạn Nam có sao Thái Dương là sao tốt cho việc cầu công danh, tài lộc, cũng như chuyện nhà cửa tình cảm. Nhưng vì thuộc hạn Toán Tận là hạn xấu, nên nếu có thắng lợi gì thì không nên kéo dài hay tiến thêm sẽ gặp điều bất lợi. Bạn cũng không nên xem đó là sự thua thiệt, vì vận của bạn đang đi vào một vận mới. Tài lộc chắc chắn sẽ đến. Ít ra bạn cũng thực hiện được bước đầu cho những mộng ước của mình. Có điều việc chi thu tiền bạc sẽ vào ra nhanh chóng, cho nên việc gì cũng có giới hạn của nó.

 

Năm nay, nếu các công việc bạn đang mong đợi ở quá khứ thì nay sẽ đến. Cũng như các việc đang tiến hành từ lâu nay sẽ đến hạn kỳ kết thúc. Thuận lợi cho việc hợp tác, giao dịch, hẹn ước, tìm bạn mới, cơ sở mới, ký kết, nhập trường học, kỳ thi tốt nghiệp, điều này xảy ra cho bản thân bạn cũng như người thân trong gia đình, cũng là hạn tu bổ, điều chỉnh lại nhà cửa, đi xa, xuất ngoại, thay đổi nơi ăn chốn ở.

 

Còn đối với bạn Nữ năm nay thuộc sao Thổ Tú, hạn Huỳnh Tuyền là hạn không tốt không xấu. Cho nên mọi việc nên để tự nhiên, chớ nên cưỡng cầu. Dù bạn muốn tiến nhanh trong mọi việc cũng chỉ nhọc công trong việc điều chỉnh, làm lại, đôi khi hành động của bạn trở nên dư thừa, đáng lý không nên hao công tốn sức. Tài lộc dù sao năm nay cũng có dồi dào nhưng vào tay này lại ra tay kia.

 

Trong mọi việc các bạn cả nam lẫn nữ không cần phải quá lo lắng mỗi khi gặp trở ngại, gián đoạn hay có chuyện bực mình, thị phi. Chớ nên bàn hoặc nhúng tay vào chuyện người khác, chỉ đem lại nhiều ưu phiền, làm ơn mắc oán. Chuyện tình cảm, giao du, kết bạn, bạn tình nếu có không nên có sự quá lời dễ có chuyện phiền lòng và không có lợi trong việc thu phục nhân tâm.

 

 

 

 

 

 

Ất Mão: 37 tuổi (Sinh từ 11/02/1975 đến 30/011976)

Mạng Đại Khê Thủy

Nam: sao La Hầu, hạn Tam Kheo

Nữ: sao Kế Đô, hạn Thiên Tinh

 

Năm nay là năm tuổi của bạn, trong trọn năm, vấn đề thiết yếu bạn cần lưu ý là làm gì cũng phải có sự đắn đo suy tính. Không nên hấp tấp vội vàng và cả tin. Mọi tin tức hay sự hò hẹn, ước hẹn đều có sự sai trái, sai hẹn. Ngoài ra còn gặp phải nhiều trở lực, phiền hà, thị phi, khẩu thiệt, hoặc công việc hay bị đứt đoạn, dở dang. Do đó mọi lời hứa hẹn, cam kết cần phải cẩn trọng.

 

Trong vấn đề tài lộc, tiền bạc tuy năm nay không tốt cho lắm, nhưng bạn vẫn có cơ hội có tiền bằng công lao khó nhọc, có sự giúp đỡ chút ít của người thân bè bạn nhưng vẫn không đủ đối với khả năng và nhu cầu của bạn. Do đó nên an bình trong mọi việc. Và cũng không nên bao đồng cho ai. Bạn sẽ phải gánh lấy những phiền toái nhọc nhằn. Sức khỏe của bạn cũng không được tốt. Cẩn trọng về pháp luật, thuế má, hoặc bị phạt vạ, bồi thường về những chuyện không đâu. Vậy bạn nên chọn bạn hay người hợp tác cho kỹ càng.

 

 

 

Đinh Mão: 25 tuổi (Sinh từ 29/01/1987 đến 16/02/1988)

Mạng Lô Trung Hỏa

Nam: Sao Kế Đô, hạn Địa Võng

Nữ: Sao Thái Dương, hạn Địa Võng

 

Tài lộc và công danh của bạn năm nay tương đối tốt và có nhiều thay đổi nhanh chóng bất ngờ khiến bạn phải tiến hành. Nếu năm nay bạn muốn thay đổi hoàn cảnh, công danh, nơi ăn chốn ở, công việc hoặc bỏ vốn đầu tư thì nên tiến hành.

 

Tài lộc dù có dồi dào nhưng vào tay này lại ra tay kia, nhưng cũng không gây cho bạn sự lúng túng vì sự xoay sở có nhiều cơ hội tốt. Năm nay thuận lợi cho việc đi xa, xuất ngoại, gặp gỡ thân nhân, gặp lại người xưa.

 

Nếu có sự hao tốn nào, đó là trong gia đình có sự mua sắm, tu bổ sửa chữa cho những việc cần thiết như bất động sản, xe cộ và giúp đỡ thân nhân về bệnh tật, đau yếu, chuyện buồn. Bổn mạng nên giữ sức khỏe, không nên quá ưu phiền khi đó không phải là trách nhiệm của bạn. Cẩn trọng về pháp luật, thuế má, hoặc bị phạt vạ, bồi thường, đền bù về những chuyện không đâu.

 

 

 

Kỷ Mão: 73 tuổi ( Sinh từ 19/02/1939 đến 07/02/1940)

Mạng Thành Đầu Thổ

Nam: Sao La Hầu, hạn Tam Kheo

Nữ: Sao Kế Đô, hạn Thiên Tinh

 

Tiền bạc tài chánh năm nay có nhiều trắc trở. Dù bạn có kiếm được cũng không đủ để chi tiêu và có nhiều hao tốn ngoài dự tính. Bạn nên biết hoàn cảnh của mình trong năm nay chưa gặp vận tốt. Do đó nên giới hạn chi tiêu, lượng định sao cho đủ với hoàn cảnh hiện tại. Cũng không nên làm ăn, đầu tư táo bạo. Cũng có thể bạn hao tốn cho người thân, nhưng phải nghĩ đến bản thân mình trước, vì khó có ai giúp đỡ mình vô điều kiện. Tuy cũng có quý nhân giúp đỡ, nhưng việc cầu cạnh sẽ làm bạn nhiều áy náy. Nói chung bạn vẫn có tài lộc nhưng có những việc xảy ra khiến bạn tiêu hao, ưu phiền.

 

Sức khỏe của bạn cũng không được tốt, nên đi khám bệnh để phòng ngừa. Chuyện tình cảm gia đạo có xảy ra như thế nào cũng nên nhẫn nhịn hoặc giải quyết sao cho êm đẹp. Có sự gặp gỡ, hội ngộ với người thân đã xa nhau từ lâu, và cũng có người thân đi xa, hoặc tạo dựng cơ nghiệp mới.

 

 

 

Tân Mão: 61 tuổi (Sinh từ 06/02/1951 đến 26/01/1952)

Mạng Tòng Bách Mộc

Nam: sao Kế Đô, hạn Địa Võng

Nữ: sao Thái Dương, hạn Địa Võng

 

Năm nay các bạn đều vào đúng hạn đáo tuế của tuổi mình. Với sao Kế Đô của bạn Nam, sao Thái Dương của bạn Nữ là các sao không tốt không xấu, nên năm nay không có gì xảy ra khiến cho bạn phải lo âu hay có sự thiệt thòi. Vì vậy, vấn đề cả năm cho mọi việc là bạn nên biết đủ. Nếu thấy hao tốn chút ít mà xong việc thì cũng nên tiến hành. Nếu thấy thắng lợi thì cũng nên có sự dừng bước.

 

Ở nửa năm đầu bạn không nên tính toán hoặc làm ăn gì có tính lâu dài hoặc hấp tấp tiến hành sẽ không được như ý. Bạn cũng không nên xem đó là sự thua thiệt, vì vận của bạn đang đi vào một vận mới. Tài lộc, lợi lộc chắc chắn sẽ đến. Ít ra bạn cũng thực hiện được bước đầu cho những mộng ước của mình.

 

Tài lộc dù có dồi dào nhưng vào tay này lại ra tay kia. Sự hao tốn mang ý nghĩa bạn còn phải mua sắm, tu bổ sửa chữa cho những việc cần thiết và giúp đỡ thân nhân về bệnh tật, đau yếu, chuyện buồn. Nhưng chính bạn cũng có được sự giúp đỡ của quý nhân hay người thân.

 

Bổn mạng nên giữ sức khỏe, không nên quá ưu phiền. Cẩn trọng về pháp luật, thuế má, hoặc bị phạt vạ, bồi thường về những chuyện không đâu. Tránh chuyện thị phi tranh cãi. Mọi lời hứa hẹn, cam kết cần phải cẩn trọng. Việc đi xa hay xuất ngoại không có gì trở ngại. Chuyện tình cảm, hôn nhân, đi xa của người thân năm nay có trở ngại trước, thuận lợi sau, sự đính ước, giao hẹn thường không đúng với thực tế. Có sự dời hẹn, sai hẹn, nhưng cuối cùng cũng có kết quả tốt.

 

 

 

Quý Mão: 49 tuổi (Sinh từ 25/01/1963 đến 12/02/1964)

Mạng Kim Bạc Kim

Nam: sao Thái Bạch, hạn Toán Tận

Nữ: sao Thái Âm, hạn Huỳnh Tiền

 

Năm nay là năm tuổi của bạn, nên trong mọi việc nên tiến hành nhẹ nhàng, không nên có nhiều dự tính lớn lao hoặc cả tin nơi người khác, và chính các bạn cũng không nên quá tin vào sự tính toán của mình. Trong mọi việc cần phải có sự nỗ lực, phải bỏ công sức hơi khó nhọc mới cầm giữ được trọn vẹn.

 

Tuy vậy, chuyện tiền bạc vẫn có sự thu hoạch vừa đủ để trang trải và cũng không gây cho bạn sự lúng túng thiếu hụt nặng nề. Cẩn trọng về pháp luật, thuế má, hoặc bị phạt vạ, bồi thường về những chuyện không đâu. Việc đi xa hay xuất ngoại không có gì trở ngại, nhưng chỉ nên ra đi hoặc tiến hành những việc thấy thật cần thiết. Có sự đau yếu, tai nạn hay có tang của người thân bạn phải lo toan giúp đỡ. Và chính sức khỏe của bạn cũng không được tốt, nên đi chữa bệnh. Chuyện tình cảm, hôn nhân của bạn nếu có hoặc của người thân có trở ngại trước, thuận lợi sau. Tốt hơn hết bạn nên có sự cẩn trọng, có chuyện bất như ý.

 

 

 

 

 

 

 

Giáp Thìn: 48 tuổi (Sinh từ 13/02/1964 đến 01/02/1965)

Mạng Phúc Đăng Hỏa

Nam: Thủy Diệu, hạn Thiên Tinh

Nữ: sao Mộc Đức, hạn Tam Kheo

 

Năm nay, vấn đề tiền bạc tài lộc làm ăn của bạn nên cẩn trọng. Có thể công việc, công danh của bị bị gián đoạn nửa chừng hay phải bỏ dở, làm lại do tình hình thực tế đòi hỏi. Nếu có xảy ra hoặc có tin khiến bạn phải làm thêm một công việc nào khác, hoặc phải chi dụng cho các vấn đề trong nhu cầu đời sống của mình hay người thân, con cái, thì nên tiến hành. Nhưng cũng không nên bỏ công việc cũ. Tuy nhiên bạn có thể thực hiện được trong các việc mà lợi lộc sẽ đến ở tương lai xa như đầu tư, mua sắm, bất động sản, xe cộ, khuếch trương thêm những gì có liên quan đến sự nghiệp ngành nghề của bạn.

 

Tình cảm gia đạo năm nay có tin vui. Có sự gặp gỡ, đoàn tụ người thân hoặc gia đạo có đình đám, tiệc vui về hôn nhân, sinh nở. Thuận lợi cho việc đi xa, xuất ngoại, đi xa làm ăn. Quan hệ bè bạn, cộng sự, đều gặp điều tốt lành, có thêm người trong nhà, công sở, có bạn mới.

 

 

 

Bính Thìn: 36 tuổi (Sinh từ 31/01/1976 đến 17/02/1977)

Mạng Sa Trung Thổ

Nam: sao Mộc Đức, hạn Huỳnh Tiền

Nữ: sao Thủy Diệu, hạn Toán Tận

 

Năm nay bạn Nam gặp được sao Mộc Đức là sao tốt, nên sẽ có cơ hội may mắn thành công về công danh tài lộc và thực hiện được những gì bạn ấp ủ từ lâu.

 

Riêng bạn Nữ gặp sao Thủy Diệu là sao không tốt, nên dù có thành công trong công danh tài lộc, tiền bạc, nhưng mức độ sẽ kém hơn. Nhất là chuyện tình cảm, tâm tình cũng như các mối quan hệ tình cảm nói chung cần phải dè dặt. Mọi chuyện không nên hấp tấp hoặc cả tin sẽ gặp chuyện không hay. Ngoài ra cũng nên đề phòng bệnh tật, hoặc năm nay có chuyện về hôn nhân, sinh nở.

 

Dù sao, năm nay các bạn cũng có nhiều cơ hội để thay đổi phương hướng làm ăn, làm việc, thay đổi nơi ăn chốn ở, nếu có thì bạn hãy mạnh dạn tiến hành. Năm nay còn là năm đáo hạn hay có sự kết thúc cho mọi việc mở ra công việc mới, hoặc những gì đã có hẹn ước hay tính toán hạn kỳ ở quá khứ thì năm nay sẽ xảy ra. Tình cảm gia đạo năm nay có tin vui, có sự gặp gỡ, đoàn tụ người thân hoặc gia đạo có đình đám, tiệc vui về hôn nhân, sinh nở. Thuận lợi cho việc đi xa, xuất ngoại, đi xa làm ăn. Quan hệ bè bạn, cộng sự, đều gặp điều tốt lành, có thêm người trong nhà, công sở, có bạn mới.

 

 

 

Mậu Thìn: 24 tuổi ( Sinh từ 17/02/1988 đến 05/02/1989)

Mạng Đại Lâm Mộc

Nam: sao Vân Hớn, hạn Thiên La

Nữ: sao La Hầu, hạn Diêm Vương

 

Năm nay bạn Nam gặp sao Vân Hớn, bạn Nữ gặp sao La Hầu là các sao không được tốt nhưng cũng không phải là quá xấu. Trong mọi việc chỉ cần ở mức trung bình là tốt. Về vấn đề tài lộc, tiền bạc cũng không có gì khiến bạn phải gặp cảnh thất bại, hay hao tán lớn. Tuy nhiên, cũng không nên làm ăn táo bạo hoặc dính líu, hùn hạp, chung đụng tiền bạc sẽ có chuyện bất như ý.

 

Chuyện tình cảm đôi lứa năm nay có nhiều cơ hội tốt để tìm bạn hay xây dựng hôn nhân. Nhưng mọi việc cũng không nên hấp tấp vội vàng, vì sẽ có chuyện sai hẹn, dời hẹn hoặc gặp nhau mà phải đi xa, ở xa, và có những việc khác về công danh việc làm phải giải quyết trước. Việc học hành, thi cử nếu có thì năm nay bạn có nhiều chuyện tốt lành, như ý. Đây còn là năm đời sống tình cảm, công danh, chức vụ nhà cửa của bạn sẽ xoay chuyển đi vào con đường mới. Cho nên nếu có sự kiện nào xảy ra khiến cho bạn phải bỏ dở, bị gián đoạn, cũng không nên nóng nảy hay âu lo. Hãy thuận theo thời thế.

 

 

 

Canh Thìn: 72 tuổi ( Sinh từ 08/02/1940 đến 26/01/1941)

Mạng Bạch Lạp Kim

Nam: Sao Mộc Đức, hạn Huỳnh Tiền

Nữ: Sao Thủy Diệu, hạn Toán Tận

 

Trong trọn năm, vấn đề thiết yếu bạn cần lưu ý là làm gì cũng hay có sự cạnh tranh, hoặc do hoàn cảnh thời cuộc biến động ngoài dự tính khiến kết quả không được như ý muốn. Làm gì cũng hay gặp phiền hà lôi thôi, chuyện thị phi tranh cãi hoặc bị đứt đoạn, dở dang.

 

Do đó mọi lời hứa hẹn, cam kết cần phải cẩn trọng. Tốt hơn là nên duy trì tình trạng hiện tại hoặc sắp xếp cải tổ lại. Tài lộc tiền bạc trong năm nếu có cũng không giữ được, dễ hao tán, mất mát, thua thiệt. Vì vậy, bạn không nên phiêu lưu về tiền bạc.

 

Bổn mạng nên giữ sức khỏe, gia đạo tình cảm có nhiều ưu phiền, có người đau yếu hoặc có tang. Nên cẩn trọng về pháp luật, thuế má, hoặc bị phạt vạ, bồi thường vì những chuyện không đâu. Đề phòng tai nạn, rủi ro, làm ơn mắc oán. Nếu có làm ăn chung đụng với người khác, bạn nên chọn bạn hoặc người hợp tác cho kỹ càng. Điều này cũng ứng dụng cho việc giao du về tình bạn, hoặc trong những lúc trà dư tửu hậu.

 

 

 

Nhâm Thìn: 60 tuổi (Sinh từ 27/01/1952 đến 13/02/1953)

Mạng Trường Lưu Thủy

Nam: sao Vân Hớn, hạn Thiên La

Nữ: sao La Hầu, hạn Diêm Vương

 

Năm nay, nếu các công việc bạn đang mong đợi ở quá khứ thì nay sẽ đến. Cũng như các việc đang tiến hành từ lâu nay sẽ đến hạn kỳ kết thúc. Tuy nhiên cũng có trường hợp bạn phải bỏ ngang ý định hay công việc để thực hiện theo tình hình thực tế đòi hỏi. Thuận lợi cho việc hợp tác, giao dịch, hẹn ước, tìm bạn mới, cơ sở mới, ký kết, nhập trường học, kỳ thi tốt nghiệp, điều này xảy ra cho bản thân bạn cũng như người thân trong gia đình, cũng là hạn tu bổ, điều chỉnh lại nhà cửa, đi xa, xuất ngoại, thay đổi nơi ăn chốn ở.

 

Chuyện tình cảm, giao du, kết bạn nếu có không nên có sự quá lời dễ có chuyện phiền lòng và không có lợi trong việc thu phục nhân tâm. Về công việc, công danh, học hành, thi cử, xét thăng chức của bạn hay của người thân cũng có sự thuận lợi nhưng cũng không phải dễ dàng. Mọi người cần phải tự chứng tỏ năng lực của mình nhiều hơn mới có kết quả mỹ mãn. Năm nay bạn sẽ có thêm việc làm mới, nhưng cũng nên tiếp tục hay bảo tồn công việc cũ. Mọi việc đều đã có sự an bài của nhóm bạn, quý nhân giúp đỡ. Bạn cần đem hết khả năng phục vụ là thành công.

 

 

 

 

 

 

 

Ất Tỵ: 47 tuổi (Sinh từ 02/02/1965 đến 20/01/1966)

Mạng Phúc Đăng Hỏa

Nam: sao Thổ Tú, hạn Ngũ Mộ

Nữ: sao Vân Hớn, hạn Ngũ Mộ

 

Năm nay, công danh tài lộc của bạn có nhiều biến động và thăng trầm nhưng kết quả trọn năm có kết quả trung bình. Mọi việc bạn cần phải ra đi gặp gỡ mới thuận lợi. Có quý nhân hoặc bạn bè tốt giúp đỡ cho bạn. Tuy nhiên, trong mối quan hệ giữa người và người sẽ có không ít người không đồng ý với cách giải quyết của bạn. Nhưng bạn nên lắng nghe hơn là tranh cãi, và cuối cùng cố gắng thuyết phục họ theo ý mình.

 

Nên cẩn trọng về vấn đề di chuyển, xe cộ có chút phiền toái hoặc bạn có sự hao tốn hoặc mua sắm, tu bổ cho việc này. Nếu việc làm có sự thay đổi tự nhiên thì tốt, tránh chuyện bày vẽ thêm sẽ không có lợi. Có chuyện lo nghĩ về người thân đau yếu hoặc bị hư hại trong vấn đề làm ăn.

 

 

 

Đinh Tỵ: 35 tuổi (Sinh từ 18/02/1977 đến 06/02/1978)

Mạng Sa Trung Thổ

Nam: sao Thái Âm, hạn Diêm Vương

Nữ: sao Thái Bạch, hạn Thiên La

 

Năm nay, bạn có nhiều cơ hội may mắn để thành công trong vấn đề công danh cũng như tài lộc. Điều quan trọng là bạn nên kiên định với sự tính toán của mình. Dù có gặp trở ngại nào cũng không nên có sự thoái lui. Vì năm nay là năm vận mạng của bạn có nhiều đổi thay đi vào một đường hướng mới. Tức thích hợp cho việc đầu tư lâu dài, cái lợi nằm ở tương lai như mua sắm bất động sản, xe cộ, đi xa làm công việc mới, hợp tác mới, công việc mới. Tất nhiên vẫn có những việc xảy ra ngoài ý muốn, nhưng kết quả đem lại sẽ làm hài lòng bạn.

 

Trong mối quan hệ giữa người và người sẽ có không ít người không đồng ý với cách giải quyết của bạn. Nhưng bạn nên lắng nghe hơn là tranh cãi, và cuối cùng cố gắng thuyết phục họ theo ý mình. Đề phòng rủi ro bất trắc khi đi đường.

 

 

 

Kỷ Tỵ: 23 tuổi ( Sinh từ 06/02/1989 đến 26/01/1990)

Mạng Đại Lâm Mộc

Nam

4578 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi Linkhayer194 , VuonChuoi