Avatar's phuoctienb

Ghi chép của phuoctienb

Kính gởi: Gia quyến chú thím Hảo!

 

                                                                        Ninh Thuận, ngày 12/02/2011

 

                                                      THƯ NGỎ

 

      Kính gởi: Gia quyến chú thím Hảo!

 

Nhân dịp đầu xuân Tân Mão 2011, xin chúc gia đình chú thím một mùa Xuân tràn đầy Hạnh Phúc và Thịnh Vượng.

      

       Chú Hảo à! Từ lâu cháu hằng mong muốn được tìm gặp dòng họ quê nội mà ông bà ta ngày xưa thường nói: “ chim có tổ, nước có nguồn con người cũng cần có tổ có tông”.

       Hôm nay cháu gởi ra cho chú hai (2) tấm hình  bố cháu cùng một tấm hình của cháu để ông cùng chú nhìn xem có đúng là con cháu của mình không? Nếu đúng là hình ảnh mà từ bấy lâu nay gia đình chú thím cũng như “Ông bà Nội “ tìm kiếm thì chúng ta dòng họ chúng ta không biết nói gì hơn sự hội ngộ và đoàn tụ này, còn nếu không phải thì chúng ta đã có duyên và cần nối lại nhịp cầu ân duyên này.(Và cháu kính nhờ chú hỏi những ông bà và những người lớn tuổi hay ở công an xã, công an huyện tìm giúp cháu với nhé qua địa chỉ của ba cháu là: Phúc Châu – Lí Nhân Bắc Việt- Hà Nam Ninh. Ông nội tên là: Nguyễn Văn Xuất, bà nội là Nguyễn Thị Môn, còn ba cháu là: Nguyễn Văn Sơn trong giấy là sinh năm 1930 nhưng mẹ nói ba tuổi con khỉ thì phải sinh năm 1932 ( Nhâm Thân) mới đúng và ba nói gia đình ba chỉ có một mình ba là con trai và có ba (3) bà cô..

(Nếu bố cháu còn sống thì hiện nay trên 80 tuổi và ba bà cô cũng gần 90 tuổi vậy thì bố của ba( Ông Nội ) trên 100 tuổi ( Nếu theo giấy tờ ba của cháu để lại)

Hy vọng rằng Gia quyến chúng ta sớm đoàn tụ nếu tất cả điều này là đúng dòng tộc của Họ Nguyễn ….

Nhiều lần ông anh cháu đã tìm kiếm trên mạng và thăm hỏi như chưa hề có cuộc chia ly… với nội dung như sau “Tôi tên là Nguyễn Hùng (Nguyễn Đình Thuỷ) sinh năm 1969 là con cháu của họ Nguyễn ( Bố tên là Nguyễn Văn (Ngọc) Sơn sinh năm 1930; ông Nội: Nguyễn Văn Xuất Bà Nội Nguyễn Thị Môn ở quận Phúc Châu huyện Lý Nhân tỉnh Hà Nam Bắc Việt (trước giải phóng) Hiện nay muốn tìm về cuội nguồn và để trình diện với dòng họ NGUYỄNCÂU CHUYỆN NHƯ SAU

Bố tôi vào Nam (khoảng thời gian 1950 trở về sau) và lấy mẹ tôi (từ năm 1969 đến 1972 thì có được hai con trai Tôi là Hùng 1969 và em là Dũng 1972 mẹ là Trần Thị Mai 1946)  Do chiến tranh không về quê nội được ( có nghĩa mẹ tôi chưa được dòng họ nguyễn biết đến cho nay…………..http://www.phahe.vn/Members/Phahe/FamilyTree/FamilyAnnalsView.aspx?ItemType=0&FamilyTreeId=2563

Xin liên hệ với địa chỉ hiện tại gia đình cháu đang ở là:

       Trần Thị Mai số nhà:146/13 Triệu Phong 2, Quãng Sơn, Ninh Sơn, Ninh Thuận( Phan Rang đường đi Đà Lạt, quốc lộ 27A).

Đt: 0683850989 hoặc: 0976.087.247 hoặc 0927.441.676

Phuoctienb@gmail.com

http://phuoctienb.violet.vn/

     Gia đình cháu xin ơn trên trả công bội hậu đến quý ân nhân và xin chân thành kính cám ơn gia đình chú thím cũng như những người đã quan tâm giúp đỡ cho cháu tìm được cội nguồn. Cháu xin ghi ơn, và biết ơn.

 

 

4578 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi Linkhayer194 , VuonChuoi
Website liên kết