Avatar's CPT

Ghi chép của CPT

Lớp 10

Nhớ ngày lớp 10, mình cảm nắng một nàng......lớp 11, nàng có thể nói là xinh nhất trường hồi ấy. Giờ ra chơi, mấy lần giáo viên trong trường tưởng có đánh nhau vì thấy giai trong trường xúm đen một góc sân trường lại, hóa ra là các chàng cây si xúm lại xem nàng.......đá cầu. Nhìn cái ánh mắt đắm đuối của mấy chàng thì chắc để gần nàng, các chàng có làm cái....đế cầu cũng đáng alt. Mình thí mới vào trường, chưa có gì nổi trội, lần mò mãi mới làm quen được. Cứ giờ đi học về là thằng bạn thân với mình đạp xe song hành nói chuyện với....chị alt
Ngày ấy có món dân tình thích xơi là chương trình MTV theo yêu cầu ( của đài truyền hình tỉnh thôi, chứ của VTV chắc khó đến lượt) mà thư viết cho MTV càng độc đáo càng dễ được thực hiện. 
Với quyết tâm chính trị cực cao. Dù tài năng mỹ thuật chưa có nhiều lắm, mình lần mò chọn mẫu, ngồi làm cái bức thư hình trái tim với đủ loại tua rua, mầu nước và nội dung thì vô cùng.......thống thiết. Làm xong bức thư mà cả đêm không ngủ , chắc lúc Tô Ngọc Vân vẽ xong "Thiếu nữ bên hoa huệ" chắc cũng chỉ hài lòng đến thế alt. Thư gửi đi rồi mà lòng người phơi phới, ra đường mặt vênh ngỡ đời vô đối. 
Sau gần hai tuần liên tục rình mò thì cũng có hôm MTV theo yêu cầu cũng phát bài đó " Will U wait fo me" sau đoạn MC nói lầ bài hát ai tặng ai mà mình lâng lâng, bugj bảo dạ chắc...chị xúc động lắm đây. 
Mấy hôm sau giờ tan học khác nhau không gặp. 
Lên yahoo thấy chị để mess : Dở hơi à alt 
Sau lần đấy không đi học cùng về kiểu gì nổi
3880 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi goku
goku
hazzz...!!! thời cơ chưa chín nguồi
10 năm trước· Trả lời
Website liên kết