Avatar's kiennt_tv

Ghi chép của kiennt_tv

2 con đường cho tt từ SSI

chan_dai_toi_nach;8681359|15:56|07/03/2011]
Sau sự kiện KLS rút bớt các nghiệp vụ, thừa nhận phải "tái cơ cấu" để tồn tại thì bà con bức xúc bán sàn, cũng đúng thôi vì thực chất KLS giờ là một cổ phiếu quỹ có NAV tầm chưa tới 9k thì với mặt bằng các cổ phiếu quỹ hiện tại, việc bị định giá thấp là dễ hiểu.

Sáng nay có đợt xúc giá sàn rất nhanh chóng ở giá 10k nhưng cũng chưa có gì đáng khởi sắc, bài bạc xúc vào lúc này có khi còn chết thảm hơn, nên thận tròng và dò xét vẫn là tâm lý chung, chưa thể khát nước mà tất tay + margin được.


Còn riêng SSI lại là vụ trái phiếu chuyển đổi với giá khá cao sao với mặt bằng của SSI hiện nay, những người nắm trái phiếu chuyển đổi sẽ chấp nhận như vậy hay họ đòi rút tiền mặt. Nếu khả năng này xẩy ra thì đồng nghĩa với việc trên 2000 tỷ đồng sẽ rút khỏi SSI, vốn vào thị trường ít nhiềt bị hạn chế.


Với đặc điểm thị trường tài chính và ttck năm nay, khả năng các trái chủ sẽ chọn phương án nhận tiền. Một vài ngày nữa sẽ biết kết quả, nhưng đó là cái cớ đủ đánh úp thị trường lần nữa.


Các bạn có ý kiến nào, úp lên cho mọi người cùng tham khảo
alt

ChiHuyTruong;8681391|16:00|07/03/2011]
Chủ topic động não đi 1 chút đi! Chym nhợn cũng phải có trí tuệ 1 chút mới nhợn được chứ!

2000 tỏi đó có để trong SSI thì SSI cũng để trong TK tiết kiệm thôi (để phòng ngừa phương án chuyển đổi kg thành công phải trả lại cho nhà đầu tư)

Đến thời điểm chuyển đổi thì có chuyển đổi thành công hay không thành công thì cũng thế, nếu thành công >>> SSI sẽ cầm xèng tự do múc. Nếu kg thành công thì nhà đầu tư cũng có xèng múc bình quân.

Tóm lại nằm trong tay SSI hay trong tay con bạc thì cũng như nhau cả, miễn là 2000 tỏi đó kg bị đóng băng trong TK tiết kiệm là okie
3851 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
Website liên kết