Avatar's Ernesto

Ghi chép của Ernesto

Kiếm tiền của phụ nữ, thật dễ!


altBạn có bao nhiêu người phụ nữ thân thiết nhất để tặng hoa hồng, bánh kem, Chocolate hay một món quà trong ngày 8/3? Số đông đàn ông thường chỉ có một mối tình nhỏ thôi, đúng không? Vậy bạn tiếc gì mà không làm người phụ nữ ấy đẹp lòng bằng một món quà trong ngày này?

1. Tình yêu = quà tặng + hoa hồng

Rất nhiều phụ nữ thích tự hào khoe rằng túi do người yêu tặng, nhẫn là đồ thửa riêng kỷ niệm tình yêu, quần áo được người yêu đưa đi chọn mua (và trả tiền) cũng như đôi món trang sức có liên quan tới người đàn ông họ yêu. Đôi khi tôi nghĩ, phụ nữ thật kỳ lạ và mâu thuẫn. Về phương diện tinh thần, họ luôn đòi độc lập và ra vẻ chuộng tự do, ra vẻ ta đây tự quyết định lấy đời ta. Nhưng về vật chất và đời sống, họ lại luôn để lộ ra sự ràng buộc với một chàng trai, một người đàn ông, một người nào đó họ yêu. Như thể chứng tỏ được mọi thứ trong đời họ có liên quan tới tình yêu, là một đảm bảo cho giá trị của họ (của đồ vật) đã vượt lên trên cả giá trị thực thông thường của vật chất, trở thành những của cải thiêng liêng.

Và cái túi trở thành cái túi tình yêu, bộ quần áo trở thành món quà tình yêu, ngay cả đến chiếc đồng hồ trên tay cũng là nhân chứng tình yêu. Họ trở thành “tín đồ” của tình yêu. Những lễ lạt trong năm quan trọng với nàng, bởi những món quà trở thành tín vật của tình cảm.

Vậy, bạn đã hiểu quà và hoa hồng quan trọng thế nào trong tâm hồn người phụ nữ chưa? Và vì thế, rõ ràng đàn ông tử tế là một đàn ông không được phép tảng lờ, đãng trí, bỏ qua hoặc quên béng những ngày của nàng, như Valentine, 20/10 hoặc 8/3 đúng không?

2. Đừng để nàng kêu “Ui cha” nghe bạn!

Trong một cuốn sách viết về kỹ năng bán hàng tại gia – hình thức bán hàng dường như dành riêng cho những khách hàng nội trợ thường hiện ra sau cánh cửa gia đình – tôi đọc được một bí quyết bất ngờ để bán được thật nhiều hàng, bất chấp kinh tế đi xuống, giá cả tăng vọt, hay giá tiền sản phẩm có đắt tới cắt cổ đi chăng nữa, đó là:

- Ui cha!

Khi bạn làm một phụ nữ thốt lên hai chữ “Ui cha!”, tức là đảm bảo tới chín mươi phần trăm thương vụ nhỏ nhoi của bạn đã thành công. Cho dù nàng đẹp hay xấu, nàng giàu hay nghèo, chỉ cần nàng thốt lên hai chữ “Ui cha!” vì trầm trồ thán phục, hay vì thèm muốn, hay vì ngạc nhiên, vì thích thú, vì thấy dễ thương, vì thấy quá tiện dụng v.v… tức là nàng sẽ phải có món đồ bằng mọi giá!

Tức là bạn phải giúp họ có món đồ bằng mọi giá!

Kiếm tiền của phụ nữ, thật dễ. Chỉ cần làm họ trầm trồ là đủ.

Có lẽ những đức ông chồng hay những chàng trai si tình, nếu muốn người  phụ nữ cạnh mình đừng chi tiêu hoang phí trong thời buổi kinh tế suy thoái này, họ chỉ cần làm cách nào ngăn người phụ nữ ở bên họ đừng thốt lên “Ui cha!” trước một cám dỗ vật chất mang hình viên kim cương hoặc bộ đồ hàng hiệu, là đủ.

Thì những người đàn ông chính hiệu cũng phải tìm được cách thỏa hiệp và các chiêu đối phó với nàng, để còn sống sót nguyên vẹn lành lặn qua những ngày này nữa chứ. Bởi họ còn phải sống để đón nhận tiếp dịp tặng quà sinh nhật nàng, dịp kỷ niệm tình yêu, những ngày 8/3 nhiều năm nữa, và đôi khi vô số ngày kỷ niệm nào đó (mà nàng nghĩ ra, nhân dịp nàng muốn mua sắm một thứ nào đó) nữa chứ.

Good luck!

(Via: Trang Hạ)

3795 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
Website liên kết