Avatar's haithanhhcmpt

Ghi chép của haithanhhcmpt

Blood B

Là một người nhóm máu B điển hình, anh không thường cóc có care đến sự chú ý của người khác, bất cần dư luận và thích làm mọi chuyện theo ý mình. Người ta nói anh tự tin. Người ta nói anh kiêu ngạo. Có người còn nói anh độc đoán và cực đoan đến cùng cực. Anh nghe xong cười cái hi hi, nói dzậy ha dzậy ha. 

Thiệt ra, vụ án dzậy ha dzậy ha này rất là nguy hiểm. Trong rất nhiều trường hợp, dù gặp khó khăn, anh vẫn cứng đầu bảo thủ và cóc care đến ý kiến người khác. 

Thiệt ra, anh có care, có nghe, chỉ hem có làm theo, và thường kiên quyết bảo vệ lập trường. Rất là nguy hiểm. Cái này thực tế đã chứng minh. Chứng minh một cách rất tàn nhẫn và nghiệt ngã.

Là một người nhóm máu B, anh tỏ ra có khiếu tổng hợp những vấn đề nhìn qua thì cóc thấy có gì liên quan với nhau. Cái này anh tự công nhận. Nói chung anh tự quính giá mình có khả năng tổng hợp và phân tích vấn đề khá tốt.

Về cái vụ tự quính giá, tự nhận mình đẹp, tự nhận mình là thiên tài,... anh phải công nhận anh bị bệnh tự ngưỡng vọng bản thân. Hồi đầu, anh ngỡ rằng mình bị bt, dưng mà sau này anh thấy chời ơi, cái này cũng tại nhóm máu mà nên. Mà đặc tính nhóm máu thì sao mà can thiệp được. Không can thiệp được thì thôi, kệ xừ nó.  

Kệ xừ nó, cũng là một tính cách của người nhóm máu B.

Người nhóm máu B còn là người thích hát khi chạy xe, nói năng hoạt bát, huyên thuyên và có tài hùng cbn biện. Họ yêu ghét rõ ràng, chân thật, thẳng tính, hài hước và linh hoạt. Họ nhiệt huyết, thích những thứ kỳ lạ, đặc biệt,  nhưng lại không bền chí, mau chán mau nản. Cái này dù không muốn, anh cũng đành phải cái gì cái gì mà công nhận là anh cũng có chút chút.

Đoạn này thì ố dè...


"... Họ luôn xuất hiện với ấn tượng ban đầu tuyệt đẹp. Họ thích ứng tốt với hoàn cảnh, luôn làm mới mình tuy nhiên đó cũng chính là nhược điểm của họ. Làm bạn với người nhóm máu B bạn sẽ không bao giờ thấy nhàm chán tuy nhiên nhiều lúc bạn sẽ không hiểu nổi họ và không thích ứng kịp với sự thay đổi của họ. Người nhóm máu B chịu nhiều ảnh hưởng của tình cảm, họ có xu hướng lảng tránh bất lợi, đấu tranh tư tưởng giữa việc làm tốt nhất và việc dễ làm hơn, so với việc đi đường thẳng nhưng gập ghềnh thì họ thích đường vòng hơn.

Người nhóm mau B thể hiện sự lịch sự của mình bằng cách quan tâm người khác tới từng chi tiết nhỏ thường dễ bị nhận lầm là tình yêu nhưng thực sự người nhóm máu B không dễ yêu, họ có xu hướng giấu kín bản chất thật, không thích bị dính dáng tình cảm hay bị chi phối bởi các mối quan hệ, tuy nhiên khi yêu ai họ sẽ chỉ cần duy nhất người đó trên thế giới..."

Thế dưng, để en èn một cuộc tình và bắt đầu đời sống hôn cbn nhân thiệt đáng sợ, người nhóm máu B như anh chỉ có mỗi sự lựa chọn là kiếm một bạn partner nhóm máu A. Để cái gì mà cân bằng cuộc sống, cặp đôi hoàn hảo đại loại vậy. Nghiệt ngã nhất là đàn ông nhóm máu B sẽ khó mà có kết quả tốt đẹp hay có hậu gì mí một em gái nhóm máu B. Bởi vì sao, bởi vì gái nhóm máu B hệt như một con mèo. Rất là gì đó và này nọ. Quen chơi chơi cho dzui thì được, cưới thì thôi... Buồn lắm.

...


Điều đáng nói là, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, người nhóm máu B như anh vẫn luôn là một người rất tự tin và lạc quan. Mà người Việt Nam lại là một trong những dân tộc lạc quan nhất thế giới.

Tính ra, anh thuộc dạng cực kỳ lạc quan. Lạc quan, lạc quan, lạc quan.

Và lạc quan.

Dù, quá khứ bi thương và hiện tại thì nát tan. Má!

3497 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi mr_zeroxxx , clee0___03 người nữa
Meowth
gái nhóm máu B làm sao?
9 năm trước· Trả lời
Website liên kết