Avatar's mregg

Ghi chép của mregg

Canon PIXMA MP276 - In/Scan/Photo với 1tr500K

I – Giới thiệu
Canon - một trong những công ty dẫn đầu thế giới về công nghệ hình ảnh, màu sắc với những thương hiệu cực mạnh như PowerShot, Ixus, Eos, Legria, Pixma, LazerShot,...
 

Đối với các giải pháp hình ảnh đầu vào như Canon Ixus, PowerShot, người dùng Việt đã quá quen thuộc và tin tưởng ở chất lượng và những chức năng rất sát nhu cầu.
Và xin mời mọi người cùng tham gia một trải nghiệm mới với những hình ảnh đầu ra của máy in Canon Pixma – giải pháp hình ảnh cá nhân chất lượng cao của Canon.
 

Và để tạo cảm giác thân thiện trong lần ra mắt này, Canon Pixma MP276 với 3 chức năng chính: In – Scan – Photocopy cùng hàng loạt chức năng phụ nhưng rất hữu dụng như in từ USB, thẻ nhớ, in trực tiếp từ website,... Tất cả sẽ làm bạn ngạc nhiên vì tính năng của một sản phẩm máy in giá thị trường khoảng 1 triệu 500 ngàn VND.
 

II – Hình ảnh sản phẩm:
Tuy kiêm nhiệm nhiều chức năng, nhưng với mục đích phục vụ nhu cầu cá nhân và văn phòng nhỏ, kích thước của Canon Pixma Mp276 đã được thu nhỏ tối đa:

Kích thước: Hình chôm từ website Canon 

Hình thật em nó sau nửa năm ăn nằm cùng chủ nhân: Còn trinh trắng quá! 

Tạo dáng cho em nó cái:
     

Dãy phím chức năng: (Scan, photo, chuyển cỡ giấy – chỉ bằng 1 lần bấm) 


III – Sản phẩm in ấn:
Nói nhiều về ngoại hình của một chiếc máy in cũng không thể so sánh với chất lượng in ấn, thôi làm ngay vài shot hình cho cả nhà hình dung máy đa chức năng thì in ấn thế nào: 

Đầu tiên, show up một văn bản của nhà nước cho cả nhà đánh giá:  


Phần chính trong bài review này chính là các sản phẩm in màu của máy(Được quảng cáo là gần bằng photolab)

Đầu tiên là scan va photo bìa quyển sách mới mua
Sách nguyên gốc: 


Và đây là sản phẩm photo bìa sách này, rực rỡ y chang nguyên bản:
  
 

File scan đây:  

Một điều nữa mà bản thân em rất thích ở thương hiệu Canon, đó chính là những hỗ trợ miễn phí đi kèm dành cho người dùng cuối. Đối với Pixma, Canon đã xây dựng một kho tài nguyên ảnh miễn phí, cực đẹp và cực kỳ hữu dụng. 
Truy cập website này, người dùng có thể in cho mình 1 tấm thiệp thật xinh gửi tặng bạn bè, các vật dụng trang trí bằng giấy, các quyển lịch bàn nhỏ hay thậm chí là cả một mô hình kiến trúc thu nhỏ.

Và sau đây là một số hình ảnh được in từ kho tài nguyên này bằng máy Canon Pixma Mp276:

Lịch theo quý: design rất vui tươi, dễ thương

Và hàng ngàn mẫu design khác, bạn có thể download miễn phí tại đây: 
Công viên sáng tạo Canon: http://www.canon.com/c-park/ 

IV – Lời kết
Tuy chưa hẳn là một món đồ phổ thông đến nỗi ai cũng có và có 2-3 cái như điện thoại di động, USB,... Với mức giá 1tr500k cùng hàng loạt tiện ích, hỗ trợ, máy in đa chức năng Canon ngày càng gần gũi hơn với người dùng cá nhân. 

Với 1 chiếc máy in kế bên, bạn có thể in ngay lyrics 1 bài hát yêu thích và ngân nga trên giường cùng nhạc điệu, bạn có thể trổ tài photoshop với 1 tấm thiệp “hitech – handmade” đúng chất con trai thế kỷ 21 hay lưu trữ số hóa hàng loạt ảnh kỷ niệm thời xa xưa.

Bài review này nhằm mục đích giới thiệu một xu hướng sử dụng sản phẩm mới nên không đi chi tiết vào các thông số kỹ thuật của sản phẩm. 

Có thể bạn đã có một bộ máy bàn mạnh mẽ trị giá khoảng 10tr vừa làm việc vừa giải trí, một laptop giá trung bình khoảng 15tr để online mọi lúc mọi nơi, một máy ảnh số ngon lành khoảng 5tr để kịp thời lưu trữ mọi khoảnh khắc, và một di động khá đắt tiền. Vậy sao không bổ sung một máy in chỉ tầm 1tr5 để làm hoàn hảo bộ sưu tập của bạn. (Như mình nè, hehe)

PS: xem chi tiết sản phẩm tại đây hoặc tại đây

4167 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi buckie , Snowflake3 người nữa
crimson_bamboo
123nono
12 năm trước· Trả lời
Snowflake
123nono
12 năm trước· Trả lời
mregg
123nono
12 năm trước· Trả lời
Website liên kết