Avatar's ktsbmkhoa

Ghi chép của ktsbmkhoa

Căn Hộ SÔNG ĐÀ Riverside_Nâng Tầm Cuộc Sống Cộng Đồng Việt, GIÁ hấp dẫn.

Căn Hộ SÔNG ĐÀ Riverside_Nâng Tầm Cuộc Sống Cộng Đồng Việt, GIÁ hấp dẫn.

Vị trí: 623 Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức. Dự án có vị trí thuận tiện cho giao thông bộ nằm mặt tiền Quốc lộ 13 và giao thông thủy (Sông Sài Gòn).

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần đầu tư phát triển Sông Đà(SONGDA IDC) và Công ty Cổ phần Quốc tế An Vui. Một trong các nhà phát triển dự án BĐS lớn nhất Việt Nam có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực xây dựng và phát triển dự án bất động sản.

Tổng DT đất toàn khu: 28.168,7m2_Mật độ xây dựng: 20,6%

Qui Mô: 05 block, 1160 căn hộ với đa dạng các loại DT từ 72m2 đến 121m2 rất phù hợp cho đa số nhu cầu khách ở hiện tại cũng như các nhà đầu tư.

Quy hoạch: Xung quanh dự án là những khu vực đã có quy hoạch 1/2000 hoàn chỉnh để tạo nên những khu đô thị mới và làm tăng giá trị của dự án.

Ý tưởng thiết kế độc đáo: Lấy ý tưởng từ hoa mai với 05 block cùng xòe cánh, mang ý nghĩa luôn mang lại mùa xuân, niềm vui và may mắn cho mọi gia đình.

Tiện ích dự án: Chủ đầu tư Tập đòan Sông Đà đã quyết tâm xây dựng dự án thật ấn tượng, độc đáo với đẳng cấp 5 sao và nhiều điểm khác biệt. Bến du thuyền,Sân đậu máy bay trực thăng cứu hộ trên các tòa nhà,Hồ bơi nước ngọt và biển nhân tạo, Khu sinh hoạt cộng đồng ven sông, Hầm để xe rộng lớn liên thông với 5 tháp tòa nhà, Công viên bờ sông tạo lối đi bộ thư giãn cho cư dân sống trong dự án.

Và các tiện ích khác như Trung tâm thương mại lớn tầm cỡ Parkson, nhà hàng, café bar, Phòng Gym, y tế, nhà trẻ vv…. 

Với mức giá chỉ từ 13,9tr/m2_SÔNG ĐÀ RIVERSIDE thực sự là nơi AN CƯ lý tưởng cho gia đình bạn.


Bạch Minh Khoa_0974090901

4654 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
Website liên kết