Avatar's haithanhhcmpt

Ghi chép của haithanhhcmpt

Cổ tích bị sốt

Chuyện cổ tích dành cho người lớn kể rằng đêm 23 tháng 12 trước Noel năm 2010 có một chàng hoàng tử rứt là đẹp giai đang phải vật lộn với thuốc giảm sốt và ăn sáng, ăn trưa, ăn chiều, ăn khuya bằng viển sủi C.

Chàng hoàng tử rứt là đẹp giai uống đến liều thuốc thứ tư thì chịu hết xiết mới úp mặt dzô tường cầu nguyện. Chàng cầu nguyện như sau, ai đó rảnh không hiện ra cứu lấy anh với, hem thì anh móc mũi trét hết bức tường này thì đừng trách biển xanh sao lại mặn, trái đất sao lại tròn à nha.

Dứt lời tự nhiên có một nàng gì gì cóc biết xinh đẹp rạng rỡ xuất hiện trong tiếng nhạc xập xình của Uyên Linh Idol và bông tuyết rơi lã cbn chã thiệt là thú vị lung linh. Chàng hoàng tử nhìn lên hỏi ai đây ai đây, ai mà rực rỡ quá cỡ đây. Nàng gì gì cười lỏn lẻn mới nói chớ ai thì khoan biết vội, hãy móc hàng ra nhắn 2 gửi 6358 cái đã.

...

Vậy kết cuộc ra sao?

... 

Chẳng sao cả.

Đúng như các bạn đoán. Lẽ ra chàng hoàng tử đã móc hàng ra nhắn liền mấy tin nhắn 2 đến số 6358 rồi sau đó chàng và nàng gì gì sẽ làm ấm người nhau mà khỏi sốt. Khỏi sốt xong thì cái gì cái gì cho qua cái lạnh Noel.

Nhưng mà khổ quá, cái này là truyện cổ tích, bởi dzậy chàng không nhắn 2 gửi 6358 mà chỉ nhìn nàng đắm đuối, rồi móc hàng ra nhắn "Deo nhan tin binh chon do thi sao" xong chìa cho nàng coi.

Kết cuộc, chàng bị nàng gì gì hun một cái tét mỏ rồi biến chàng thành con ếch. 

Một con ếch bị sốt, đầu óc bưng bưng.

3514 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi Grarandos , ntvim881 người nữa
ntvim88
Sốt rùi ngủ đi anh đẹp zai
Mà công nhận nhiều lúc ốm hóa ra xuất thần lắm
9 năm trước· Trả lời
shochu
Ốm ko lo nghỉ ngơi mà còn ôm cái máy
9 năm trước· Trả lời
Website liên kết