Avatar's haithanhhcmpt

Ghi chép của haithanhhcmpt

Tin nhắn

7h sáng, cô nhắn tin cho anh "Em dag thu dam. Anh dag lam j?".
 
10h38' sáng, cô nhắn tin cho anh "Sag gio da an j chua? 
 
12h45' trưa, cô nhắn tin cho anh "An trua ngon hok?"
 
13h chiều cô buồn bã nhìn cái điện thoại Nokia C3 màu hồng nữ tính, rút ngắn khoảng cách với bạn bè và các cộng đồng trực tuyến với tính năng nhắn tin dễ dàng và kết nối internet ổn định, tốc độ cao, vẫn đang nằm im không hề nhúc nhích rung rinh trên bàn. Cô thở dài. Có nhiều khi cô thở dài mà không hiểu vì sao. Thi thoảng cô cũng tự đặt cho mình câu hỏi "Tại sao mình lại thở dài?" và rồi đi tìm câu trả lời trên Google. 3 kết quả trong 0.17 giây nếu có ngoặc kép, và 9,690,000 kết quả trong 0.27 giây nếu không có ngoặc kép. Không thỏa mãn, thi thoảng cô cũng viết lên status Facebook "Tại sao tui lại thở dài, ai biết hem?", nhưng không có comment nào trả lời chỉ có 18 người click like, 7 người comment nói hỏi rất hay rất hay, 13 người comment nói tui hẻm biết hẻm biết. Cuối cùng, cô thở dài rồi kết luận mình thở dài vì mình không thở ngắn.
 
13h35' chiều, cô nhắn tin cho anh "Anh dau, sao hok tra loi?".
 
13h58' chiều, chiếc điện thoại vẫn nằm im trên bàn đầy khiêu khích. Vẫn không có một tin nhắn nào từ anh.
 
14h10' chiều, có tin nhắn. Cô mỉm cười, nụ cười nhẹ nhàng mà chứa đầy cảm giác chiến thắng.
 
"Chuc mung ban. Ban la mot trong 100 nguoi con gai cuoi cung cua the ky van ngay ngay ngoi cho sms cua giai trong tuyet vong. Hay goi den tong dai 8xx8 de biet them thong tin chuong trinh va qua tang".
 
14h30' chiều, anh vẫn chưa trả lời tin nhắn cho cô. Cô cảm thấy trống rỗng, sức chịu đựng của con người nhiều khi là có giới hạn. 
 
14h42' chiều, cô cảm thấy mình không thể chịu nổi nữa. Cô phải bùng nổ, đập phá và làm gì đó. Nhưng làm gì đó cụ thể như thế nào thì cô chưa biết. Cô chỉ biết cô rất giận. Nhưng rồi sự kiên nhẫn, lòng bác ái, hoocmon nữ tính đang chảy trong dòng máu của những người phụ nữ suốt mấy mươi triệu năm qua trỗi dậy trong cô. Có thể anh đang bận với những cuộc họp hay hẹn hò với khách hàng, có thể anh quên điện thoại ở nhà, có thể anh quên chưa nạp tiền điện thoại. Mà cũng có thể, anh không đọc được những sms không dấu của cô và không hiểu nên chưa trả lời. Hơi vô lý nhưng thôi kệ. 
 
14h45' chiều, cô kiên nhẫn nhắn tin cho anh một lần nữa, có dấu "Sáng nay em nhắn là em đang thử đầm chuẩn bị đi làm, anh đang làm gì? Trưa em hỏi anh ăn cơm ngon hông, sao anh không trả lời? Cả chiều nay nữa, anh đã làm gì, anh đã ở đâu? Trả lời em gấp, em mong."
 
15h chiều, vẫn không thấy gì hết. Nokia C3 màu hồng thật đẹp. Nokia C3 rút ngắn khoảng cách kết nối với bạn bè nhưng không rút ngắn khoảng cách kết nối giữa anh và cô.
 
15h10', cô online Facebook và viết note, nội dung chỉ có một dòng "Có gì đâu, cùng lắm là chết thôi." 
 
Cô đã quá bi quan, giai đẹp không nhắn tin thôi mà.
 
Quan trọng nhất là cô quên rằng cô không có số điện thoại của anh. Vậy những tin nhắn từ 7h sáng đến giờ, cô đã nhắn cho ai? Cô cũng không biết. Có rất nhiều chuyện cô không biết, anh không biết, tổng đài điện thoại không biết và thế giới này không ai biết. Nhưng chuyện này không quan trọng, thế giới còn rất nhiều những điều huyền bí chưa ai biết.
 
Quan trọng hơn nữa là anh đã tắt điện thoại, tháo pin và cất nó vào ngăn tủ từ ngày hôm qua.
 
...
 
...
 
...
3805 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi davidssv
VuonChuoi
em dang thu dam là gì thế anh ơi
10 năm trước· Trả lời
Website liên kết