Avatar's ban2vip

Ghi chép của ban2vip

ĐM....................

    Sinh nhật tớ thường rơi vào dịp tết , nên nó thường bị tớ bỏ quá 1 cách cố ý . Nay , chẳng dịp gì , nhưng bỗng nhớ đến cái tuổi của mình .
    
    21 , tuổi lấy vợ là 22 , trời , 22  cơ đấy . Ngày bé , những tưởng ở cái tuổi này mình phải bản lĩnh lắm , oai phong lẫm liệt lắm, nói những lời sấm sét , làm những điều lớn lao,  để cho những đứa bé kia tròn mắt ngưỡng mộ .
    Giờ 22 như ai , nhìn lại mình :
    22 : Đã sống với bản thân đủ lâu để nhận biết gần hết những điểm yếu của chính mình , một số có thể khắc phục và đang nỗ lực làm điều đó , một số không thể ,  đành chấp nhận , chấp nhận nó như là 1 phần ko hoàn hảo của bản thân
    22: điểm yếu đã bộc lộ , nhưng  vẫn phân vân lắm với những điểm mạnh của  mình. Vẫn còn nghi ngờ , vẫn ko tin tưởng , và tệ hại nhất, vẫn phủ nhận nó .
    22 : chưa làm được gì có ý nghĩa cho gia đình , vẫn là một gánh nặng trên vai bố mẹ , luôn day dứt về điều đó .
    22 : đôi lúc ta bật khóc trong sự cô đơn .Trong những đêm vắng 1 mình , chai rượu cùng với vài điếu thuốc  là không đủ .
    22 : sáng đến trường , tối về ăn , đêm âu lo
    - nhạt nhẽo vl
    22 :  thoảng , thích tự nhận mình 21 thôi , AQ để mình còn thêm 1 năm phấn đấu , tự tạo cho mình 1 cơ hội để thực hiện tiếp những điều dang dở .
    Mới cả, để tránh những lời dị nghị , kiểu như " -thằng kia lớn đầu mà ngu :))  " hay là " - 89 mà học còn kém mình =)) " đau lòng hơn " - anh giai già rồi , ế rồi =)) "
    22 : lúc cố gắng hài hước , chốc lại ra vẻ triết lý , thấy lố bịch , chẳng ích gì  , cứ để mặt ngu  là hợp với mình nhất .  
    22 tuổi , ta có tự hào về điều đó ?
    22 : Khi so sánh bản thân với bạn bè cùng trang lứa : bạn A đã học xong , đi làm kiếm tiền trang trải được cho cả ra đình rồi , bạn B lái ô tô vèo vèo từ Bắc tới Nam , bạn C đẹp trai ,  nhà giàu ,  học giỏi ( ngược lại 100% với mình , đm bạn =)) )  ...................mới thấy hết sự bất tài của mình . Tổ sư các bạn , sao các bạn nhanh thế , làm tớ cứ phải mệt mỏi chạy theo như thế này ? :((
    22 tuổi và năm 2010 , trừ khi trúng 1 tr eu , không 1 tr vẫn không đủ , trúng vài tr euro hoặc lấy được 1 em hot girl ,chân dài , nhà giàu , ngoan hiền( ngu ngu 1 tý nhé =)) ) trong quãng thời gian còn lại của năm thì mới mong thay đổi sự thật rằng , năm nay là 1 năm tồi tệ ,và đáng quên !  
    22 : đã bao giờ ta tự hào về chính ta ?     

    
    Tuổi 22 điên rồ !

    Haiz , bất lực VL các bạn ạ , bùng học ngồi nhà tự kỉ hơn tháng rồi , tuần này còn  chả  đến trường lần nào ,học nghỉ đã đành (:-ss), thi ta cũng nghỉ , chả biết đời sẽ đến đâu , đm , mù mịt lắm . Điên lắm :(
    Thôi, tớ té ra ngoài đường  đây , ngồi nhà TD với tự kỉ hại người  ....
Tuyết rơi rồi , ngập đến cổ , lạnh vãi ,   lười vãi  , đéo đi nữa ,lại bật máy xem phim xxx chứ biết làm cái loz gì , toàn phim cũ ,gái xấu hoắc :|
    Rượu hết :(  , tại hôm trước nấu bò sốt vang , đổ quá tay , mất non nửa chai mà ăn thì chả thấy phê , mẹ , phí  ! .
     Mai mua vang hay blue label nhỉ ? 8->
    Có ai rửa bát hộ tớ để tớ nấu cơm không ? Những lúc như thế này mới thấy cần có người yêu . Nàng : với đôi mắt chớp nhẹ nhàng ,cái miệng thủ thỉ  : " anh đi rửa bát rồi nấu cơm đi , em giết nốt con trùm này rồi ra giúp anh " lúc ấy á , dù trong bụng lẩm bẩm chửi rủa kinh lắm nhưng vẫn cun cút đi rửa bát rồi úp mì cho em nó ăn . Còn hơn bây giờ , than thì vẫn than ,còn bát thì vẫn chất thành đống :((
3613 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi 113114115 , leanh893 người nữa
Grarandos
đời còn dài . Mà than thở chả ích gì đâu, làm cái gì đi, có ích 1 chút, sẽ cảm thấy tốt hơn
9 năm trước· Trả lời
leanh89
bế tắc thế cơ à lạc quan lên đi ;d
9 năm trước· Trả lời
113114115
chắc bác này tự kỷ trầm trọng lắm rồi. Em bảo bác, làm gì thì làm nhưng vẫn phải nghĩ đến ông bà già nhé. Ah mà du học ah bác ?
9 năm trước· Trả lời
Website liên kết