Avatar's haithanhhcmpt

Ghi chép của haithanhhcmpt

Rắn và khuyên lưỡi

Đọc xong Rắn và khuyên lưỡi. Nói chung là ngắn, đọc vèo cái là xong.

Cuốn này cũ, không mới, Nhã Nam phát hành đâu từ cuối 2009.

Nói về cuốn sách này người ta dùng quá xá từ như: bi thảm, nhức nhối, những nhân vật có màu sắc lạ, buông thả trong bản năng tăm tối, u buồn, mơ màng, nhưng le lói ánh sáng… En èn.

Chắc do đọc manga nhiều + cũng hơi bệnh hoạn, biến thái chút xíu xiu mà thành thử anh không bị shock văn hóa cho mấy khi đọc. Chỉ hơi ngạc nhiên tẹo là sao cuốn này nó thế này thế nọ thế kia, nhiều khi còn dung tục gấp bà nội lần Rừng Na Uy mà sao không có gì ầm ĩ ồn ào. Ý là không thấy một số bạn vốn hay cổ vũ cho sự trong sáng của các giá trị truyền thống, văn chương lành mạnh,… đứng ra dìm cuốn này xuống bể bơi!? Chả bù với hồi Rừng Na Uy, khen chê tá lả xì la bum bùm bum.

Nội dung Rắn và khuyên lưỡi cũng chẳng có gì. Vốn dĩ nó ngắn ngủn, chưa tới trăm rưỡi trang thì cũng chẳng thể kể lể gì nhiều. Cũng gái giai rồi mần nhau hự hự, hết.

Nội dung chính là dzậy, còn nội dung phụ thì có:

- Làm tình.
- Một số khái niệm về bạo dâm, khổ dâm và có cả biến thái, bệnh hoạn hơn.
- Xăm.
- Bấm khuyên: tai, mắt, mũi, xxx và lưỡi.
- Thời trang Punk, Harajuku.
- Rượu và nghiện rượu.
- Thuốc, ma túy.
- Bạo lực.
- Hãm hiếp.
- Giết người.
- Hoang mang, thiếu cân bằng.
- Cái này và cái đó.

Mọi thứ được kể rất tự nhiên. Tự nhiên đến là dung tục như một số bạn sẽ cảm thấy khi đọc. Đại loại một số chuyện mà thuộc về chuyện thầm kín khó nói mặc dù ai cũng như ai thì được kể hết sức là chân thật như hai thằng con giai ngồi nói dí nhau trong bàn nhậu, hai bạn gái cười hí hí nằm cạnh nhau mà thủ thỉ.

Anh thì không thấy dung tục cho lắm, chắc tại anh cũng bệnh bệnh, như đã nói ở trên.

Điều anh khoái là cái thứ cảm xúc rất là gì đó của Lui – nhân vật nữ chính. Bình thản, mệt mỏi, mất cân bằng, không có gì là rõ ràng mà cũng rất hoang dã, phấn khích và bản năng. Còn hai thằng giai thì khỏi nói. Nói gì, chẳng nhẽ nói là tao cũng giống mày, cũng abc cũng xyz như chúng mày chớ có mẹ gì đâu. Nói về giai chán bỏ xừ đi được. Chỉ có cảm xúc về gái mới là tinh khôi tong tắng nhất thôi.Đọc cuốn này khéo nhiều bạn bị shock văn hóa thiệt. Nhất là mấy bạn bị giai nắm tay cái là đỏ mặt mẹ nó rồi thì thôi luôn. Với lại, cuốn này theo anh cóc dành cho mấy bạn lãng mạn và hồng tím. Trong sách không có cái khái niệm tình yêu đẹp xinh lung linh đâu, nha.

Rất là bản năng mí lại bệnh hoạn.

Thiệt, thích lắm í.

À quên, bạn nào không hiểu rắn và khuyên lưỡi nó gần gũi nhau chỗ nào thì có thể google hình con rắn lè lưỡi coi, sau đó search tiếp từ split-tongue.

Split-tongue hình thành như sau:

- Bấm 1 lỗ nhỏ trên lưỡi.
- Xỏ khuyên nhỏ rồi thay bằng các khuyên lớn dần, lớn dần.
- Buộc chỉ nha khoa hoặc chỉ câu vào phần thịt còn dính lại rồi dùng dao mổ hay dao cạo cắt phứt là xong.

Nghe mà thất kinh he he.

3826 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
VuonChuoi
hihi
mua đọc mua đọc
10 năm trước· Trả lời
Website liên kết