Avatar's haithanhhcmpt

Ghi chép của haithanhhcmpt

Kinh dị

Hưởng ứng  Hallowe'en :xAn Toàn Giao Thông


Cô và anh quen nhau. Cả hai đều bận, chỉ gặp nhau vào cuối tuần. Anh tính hay lơ đễnh, hay quên giờ giấc, bao giờ cũng để cô đợi. Lần nào cũng như lần nào, cô luôn nhận từ anh một tin nhắn "Sorry em, doi anh 5 phut nghen". Sức chịu đựng của con người có giới hạn, cô cũng là con người (dĩ nhiên thế). Hết mức chịu đựng, cô nói với anh. Anh cười xuề xòa, hứa lần sau không thế. Từ đó về sau, cô không bao giờ còn nhận được tin nhắn "Sorry em, doi anh 5 phut nghen" nữa. Lần đó, anh sợ trễ, không nhắn cho cô mà chạy hết tốc độ. Đến ngã tư, gặp con gà băng qua đường, anh né. Gặp tiếp chiếc bus cũng đang băng qua đường... ...
Kinh dị


A là giai, 18 tuổi. A cao ráo, mạnh khỏe, chơi thể thao, thích cảm giác mạnh.


A đặc biệt thích các trận đấu bóng đá ở Champion League. Thứ bóng đá đỉnh cao ấy, thường TV trực tiếp rất khuya. Trong lúc chờ đến 2h45 sáng để xem bóng đá, thường từ 0h, A hay mở phim xem giải trí. Thể loại tựa như là The Phone, The Ring, The Grude... Bạn bè biết, bảo A máu lạnh, A chỉ cười há há không nói gì.


Một buổi, A lấy được vài DVD phim thể loại yêu thích về chuẩn bị xem. Đến ngã tư đèn đang đỏ, A tấp tấp sát vào con lươn và dừng lại, chờ băng qua đường. Một chiếc bus chạy ngang lướt ngang qua A, chạy đến chỗ mấy người đang dừng lại chờ đèn đỏ rồi chạy ngang qua luôn. Xe bus rộng khoảng x-mét, ai ở ngoài x-mét nhanh chân thì thoát, ở trong thì không thoát. A thấy một đứa bé bị cán lên, tưng lên một cái. Xe bus ngừng lại, tại xế bước xuống. Thi thoảng người ta quên đạp thắng.


Buổi chiều đi ngang lại ngã tư, thấy người ta đắp 5 cái chiếu giữa đường.


Từ đó, A. ăn chay niệm Phật trước khi xem bóng đá, không xem phim kinh dị nữa....
B là giai, tuổi chừng hai tám, người mập mạp, to béo, khoẻ mạnh.


Bản tính B hiền lành, hướng nội, thuộc mẫu người truyền thống, ưa những gì truyền thống. B vốn rất tốnt hiềm cái làm gì khi xong xuôi rồi thì đều buông lơi, ít khi làm cho trót, hay nhìn đến kết quả. Thi thoảng, cẩu thả một chút cũng không vấn đề gì.


Bạn gái B. tuổi chừng hai sáu, người thon nhỏ, thể chất yếu ớt nhưng chẳng bệnh tật gì, xinh đẹp như liễu trước gió. B. và bạn gái quen nhau đã được tám năm vẫn giữ gìn cho nhau, ít có hành động cợt nhã hay tuỳ tiện. Thường hai người gặp nhau chỉ luận bàn văn thơ hay tình hình kinh tế xã hội, cuộc sống nhân sinh chớ ít khi đem Kama Sutra hay Tố Nữ Kinh ra mà luận. Những bữa khuya ghé nhà bạn gái chơi có không về kịp, B. cũng chỉ nể lời bạn gái mà ngủ lại. Vốn giữ gìn cho nhau, hai người chỉ tần tuồng ôm nhau nằm nghe cải lương mà nước mắt đầm đìa đến sáng chớ chẳng làm gì thêm.


Quan hệ tiến triển đã được tám năm cũng đã đến lúc cưới hỏi này nọ. Thủ tục đã xong, chỉ còn chờ mỗi lễ cưới diễn ra. Đêm đó làm tiệc chia tay bạn bè, B. quá chén nên ngủ lại nhà bạn gái. Trong một lúc không kìm lòng được, hai người đã cùng nhau cái gì và cái gì. Trong cơn đê mê, B mỉm cười thoả mãn rồi thiếp đi. Sớm ra tỉnh giấc, thấy bạn còn nằm yên, B nghĩ cô còn ngủ nên lặng lẽ ra về.


Chiều đến nhận được tin trong thảng thốt bạn gái anh mất rồi. B buồn đau đớn bật khóc ê chề. Chẩn đoán của bác sỹ nói bạn gái B không có bệnh, thể chất tuy yếu nhưng không bị chứng gì nghiệt. Bác sỹ nói cô chết vì bị vật nặng đè suốt một thời gian dài dẫn đến máu huyết không lưu thông, nghẹt thở mà chết. B nghe mà thẩn thờ không hiểu vì sao.


B vốn to béo, mập mạp. Thi thoảng có cẩu thả, lười nhác, làm việc gì xong không để ý hậu quả, nhưng đó cũng không phải là cái tội.


Anh vốn thuộc tuýp người truyền thống, ưa những gì truyền thống...- Tư liệu 8 năm trích từ vnexpress.

- Tư liệu không mần gì nhau cũng từ vnexpress.


3569 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  
được loan tin bởi Krad , Yan871 người nữa
Krad
Có một thằng cu người HP đầu trọc hầm hố, gặp trên tàu, SV năm 2 ở HN, nó kể chuyện phiếm: hồi trước e toàn đi xe ô tô về cho nhanh và tiện, 1 hôm đang ngồi lơ mơ bỗng thấy "huỵch" 1 cái, ngó ra ngoài đã thấy 1 bà nằm dưới bánh xe, 1 bà văng ra xa. Từ đó
9 năm trước· Trả lời
f4brk
"....hai người chỉ tần tuồng ôm nhau nằm nghe cải lương mà nước mắt đầm đìa..."
9 năm trước· Trả lời
Website liên kết